Răng - Hàm - Mặt

Răng - Hàm - Mặt

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên
 • Nhổ răng sữa thì răng vĩnh viễn có tự mọc lên không? ( - 01:39 04/05/2018)

  Chào BS,Tôi năm nay 32 tuổi, có 1 răng nanh vẫn là răng sữa chưa thay, đi chụp Xquang thì bên trong có 1 răng vĩnh viễn. BS cho tôi hỏi bây giờ tôi nhổ bỏ răng sữa đi thì răng vĩnh viễn có tự mọc được lên không hay phải làm sao ạ? Tôi xin cảm ơn.

 • Cách nào điều trị vết sâu và phục hồi răng? ( - 01:36 04/05/2018)

  Thưa BS, Cháu 14 tuổi, răng hàm cạnh răng cửa của cháu dù sâu nhiều nhưng lại không cảm thấy đau nhức. Cho cháu hỏi có cách nào trị vết sâu và phục hồi răng không ạ?

 • Giữa hai răng cửa của bé xuất hiện cục thịt dư, xử trí như thế nào? ( - 18:03 03/05/2018)

  Thưa BS,Con gái tôi năm nay 5 tuổi, có 1 cục thịt nhỏ ở giữa 2 răng cửa, phía bên trong. Cục thịt đó cứ lớn dần, nhưng không bị đau. Xin hỏi BS, cháu bị làm sao vậy và có nên cắt bỏ hay không?Xin cảm ơn BS.

 • Nhổ răng số 7 có ảnh hưởng các răng số 7 còn lại? ( - 17:54 03/05/2018)

  Thưa BS, Em nhổ răng số 7 hàm dưới bên trái được 3 tuần, mấy cái răng số 7 khác nó cũng đau theo, em có đi khám thì BS kiểm tra nói mặt nhai bị sâu nhẹ, đã làm sạch và trám lại, nhưng em vẫn cảm thấy đau nhức. BS cho em hỏi, khi nhổ 1 răng số 7 thì có ảnh hưởng mấy răng số 7 còn lại không ạ

 • Răng đã cắt chóp có làm sứ được không BS? ( - 17:45 03/05/2018)

  BS cho em hỏi, Sau khi em bỏ 1 răng vì bị nang và 2 răng cửa kế bên cũng bị lan qua nên cắt 1 tí chóp trên đầu, sau khi phẫu thuật em có thể làm sứ bắc cầu 2 răng cửa,1 răng nanh và răng bị mất được không ạ? Em nghe nói răng đã cắt tí chóp thì không đủ lực trụ nên không làm sứ được. Mong BS giải đáp giùm, em cảm ơn.

 • Nổi hạch trong khoang miệng, triệu chứng bệnh gì? ( - 10:27 03/05/2018)

  BS cho em hỏi,Gần đây em phát hiện có 1 hạch nổi trong khoang miệng, ngay gần răng cùng bên trái. Hạch không đau, chỉ khó chịu lúc em nhai, vì đôi lúc cắn phải. Cho em hỏi đây có thể là triệu chứng của bệnh gì ạ?

 • Mặt dưới lưỡi bị đau, có phải triệu chứng nhiệt miệng? ( - 05:06 03/05/2018)

  Chào BS,Tôi năm nay 30 tuổi, là nữ, vừa nhổ răng số 7 hàm dưới bên trái cách đây 3 tuần, và cũng mới trám lại 2 răng trên và 2 răng dưới cùng bên trái luôn. 1 tuần trở lại đây, mặt dưới lưỡi chỗ mấy cái gân gần răng cửa của tôi bị đau, đau không thường xuyên, bị một lúc rồi hết, cách 2 -3 ngày lại đau. Soi gương thì không thấy viêm đỏ hay nổi hột hay lở loét gì, trước đây chưa từng bị nhiệt miệng. Xin hỏi ý kiến BS ạ, xin cảm ơn.

 • Quai hàm kêu tách tách khi dùng nhiều sức, liệu em có bị thoái hóa khớp? ( - 00:24 03/05/2018)

  Chào BS, Mỗi lần em dùng sức vận động như tập tạ thì có tiếng tách tách khu vực chỗ quai hàm hay sau gáy ạ, ngậm miệng thì không có, lúc há miệng để thở thì nó kêu. Em có nhổ 2 răng 4, 5 hàm dưới 3 năm rồi ạ. Không biết em có bị thoái hóa khớp, khô khớp không? Mọi sinh hoạt hàng ngày khác của em bình thường, thỉnh thoảng hay nhức mỏi xương bên chân phải lúc đi nhiều, nằm nghỉ ngơi thì bớt ạ.

 • Răng bị nứt có nên niềng răng? ( - 21:18 02/05/2018)

  Chào BS,Răng em bị rạng 1 đường trước răng. Hình như do em cắn phải vật cứng. Mấy năm rồi không đau, không lung lay, răng vẫn bình thường. Vậy răng bị rạng như thế em có niềng răng được không ạ? Cảm ơn BS.

 • Đau phía trong tai trái khi há miệng, bệnh gì? ( - 23:21 13/04/2018)

  Chào BS,Cho em hỏi, em bị đau ở vùng tai trái, khi há miệng em cảm thấy đau phía bên trong, dùng tay chạm vào lỗ tai thì nhức lắm... Cho em hỏi như vậy có sao không ạ? Em cảm ơn ạ.

 • Đau vùng dưới tai bên trái, bệnh gì? ( - 17:27 13/04/2018)

  Thưa BS, Mẹ cháu năm nay 54 tuổi. 1 năm gần đây mẹ cháu bị đau vùng dưới mang tai bên trái, đã đi chụp và khám ở BV Bạch mai, Viện K, BV Xanh Pôn và BV chỗ cháu ở Hải Phòng và được kết luận khác nhau. Mẹ cháu được kết luận bệnh viêm tuyến nước bọt mang tai, thoái hóa đốt sống... và đã điều trị theo thuốc của các BV. Tuy nhiên, chỉ đỡ được 1 thời gian ngắn và bị lại. Mới đây, mẹ cháu đi chữa thuốc nam của thầy thuốc gần nhà thì được chuẩn đoán là viêm xương đá khe tai. Mẹ cháu lên Viện 108 chụp lại thì kết luận là không bị gì.Triệu chứng bệnh của mẹ cháu là: bị đau vùng dưới tai bên trái, ăn uống bình thường không đau, có lúc chỉ hơi đau, có lúc lại đau rất nhiều và bốc lên đau đầu, nói nhiều thì bị đau, sờ vào thấy hơi cứng hơn bên kia. Vậy bệnh này là bệnh gì ạ?Các bệnh về vùng dưới tai có bệnh nào khó phát hiện mà mẹ cháu bị mắc phải không ạ? Mẹ cháu nên làm thế nào để điều trị và chữa khỏi được ạ? Cháu cảm ơn BS nhiều ạ! Mong sớm nhận được hồi âm từ BS.

 • Tháo răng implant có chấm dứt tình trạng tê cứng hàm? ( - 03:42 09/04/2018)

  Dạ em cảm ơn BS,BS cho em hỏi thêm nếu tình trạng kéo dài khoảng 1 tháng mà không hết tê thì em tháo implant ra thì tình trạng tê như vậy có hết không ạ? Nếu để chèn dây thần kinh như BS nói trong 1 tháng thì có sao không? Mong BS trả lời giúp. Em cảm ơn.

 • Sưng đỏ đau phần cạnh cuối hàm, không há miệng được... là dấu hiệu bệnh gì? ( - 00:48 09/04/2018)

  Em chào BS ạ, Cách đây 2 ngày em bị đau nhức bên trong hàm bên phải, em cứ nghĩ đó là mọc răng khôn bình thường, nhưng đến hôm nay, em quan sát và thấy phần nướu răng chỗ răng khôn không bị sưng gì cả, mà phần sưng đỏ, đau là phần cạnh cuối hàm , khi nuốt thức ăn và nước bọt em bị đau, không há miệng to được.Nghe mọi người "chẩn đoán" em bị viêm tuyến nước bọt em hoảng quá! Trước khi đi khám em muốn nhờ BS cho em một vài ý kiến có thể em đã mắc bệnh gì không ạ? Em cảm ơn BS nhiều ạ.

 • Xuất hiện khối thịt dư ở khu vực khẩu cái cứng, dấu hiệu bệnh gì? ( - 21:12 08/04/2018)

  Kính gửi BS,Mẹ em bị mọc một khối thịt ở phần vòm miệng phía trên lưỡi như trong ảnh đính kèm, không đau nhức hay đau họng. Kính nhờ BS tư vấn hộ em xem trường hợp này có đặc biệt nghiêm trọng không ạ? Cám ơn BS, hi vọng sẽ nhận được phản hồi từ BS ạ.

 • Đau hai bên hàm lan xuống vùng cổ và giữa ngực, khám ở đâu? ( - 07:54 02/04/2018)

  Chào BS, Dạo gần đây tôi thường xuyên xuất hiện cơn đau ở vùng dưới 2 bên hàm rồi lan xuống vùng cổ rồi lan xuống vùng giữa ngực, thời gian đau khoảng 1 đến 2 phút, sau khi đau cơ thể rất mệt mỏi.

 • Tê cứng hàm, cảm giác giật trong xương hàm sau khi cắm răng implant? ( - 06:12 02/04/2018)

  Chào BS, Ngày 24/3 vừa rồi em có làm phẫu thuật cắm implant vùng hàm 4 răng 4. 6 chỉ gây tê, sau 3 ngày chỗ cắm implant đã bớt đau và hết tê. Nhưng vùng hàm từ răng 4.1 - 4.5 vẫn tê, cảm giác cứng hàm, nặng hàm, tê răng - môi - má và một phần vùng cằm đôi lúc cảm thấy như nó giật băng băng trong xương hàm rất khó chịu.Cho em hỏi tình trạng của em nên xử trí như thế nào? Có kéo dài thành tháng hay năm không? Nếu xử trí thì trong bao lâu sẽ hết cảm giác khó chịu này? Em xin cảm ơn.

 • Mặt sưng cứng sau 4 ngày nhổ răng khôn có phải bị áp xe không BS? ( - 06:03 02/04/2018)

  Chào BS,Em nhổ răng khôn vào hôm thứ 6 tới nay cũng được 4 ngày. Răng em bên trái hàm dưới lệch 90 độ, đến nay vẫn còn hơi đau, sưng vẫn còn nhiều bên má và dưới cằm , em vẫn đang uống thuốc. Cho em hỏi sưng nhưng đụng vào cứng như vậy có phải bị áp xe không ạ? Em cảm ơn!

 • Nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm tình trạng hôi miệng? ( - 05:03 02/04/2018)

  Chào BS,Tôi bị sâu răng hôi miệng từ nhỏ, đã nhổ và trám răng sâu cũng như thường xuyên cạo vôi răng nhưng vẫn hôi miệng. Tôi đã tìm hiểu kỹ và đi khám vài chỗ uy tín như BV Răng Hàm Mặt TP, BV Gia Định, nha khoa KIM nhưng BS không biết rõ nguyên nhân tại sao mà cứ cạo vôi răng, cho thuốc và lời khuyên nhưng tôi vẫn hôi miệng. Mong BS tư vấn giúp tôi nơi tìm ra nguyên nhân và chữa trị dứt điểm.

 • Lưỡi của em có nhiều gai đỏ như trong hình là triệu chứng bệnh gì? ( - 04:42 02/04/2018)

  Chào BS,Lưỡi của em có nhiều gai đỏ như vậy là bị gì vậy ạ? Mong BS trả lời giúp em. Em đang rất lo lắng.

 • Khối u ở lợi như trong hình là biểu hiện bệnh gì? ( - 22:06 01/04/2018)

  Chào BS, Em là nam, 28 tuổi. Miệng em có những triệu chứng: đầu tiên là điểm A xuất hiện một mụn mủ, nó to dần và bể ra mủ, thỉnh thoảng lại to lên lại và bể, em không thấy cảm giác đau hay gì cả. Dạo gần đây cũng đã 3 tháng rồi, ở điểm B trên nướu lại xuất hiện 1 khối u, em cũng không có cảm giác đau hay gì hết. Cách đây 1 tuần chỗ kẽ răng trên khối u lại xuất hiện 1 đốm màu đỏ hồng, phần nướu dưới của em trước đây 5 tháng cũng xuất hiện nhiều mụn màu trắng nhưng không đau. Em rất hoang mang, không biết là triệu chứng của bệnh gì, mong BS giải đáp giúp em. Xin chân thành cảm ơn.

 • Răng trong cùng bị sưng nướu, dấu hiệu bệnh gì? ( - 19:18 01/04/2018)

  Thưa BS, Năm nay em 21 tuổi, bị sưng nướu phía răng trong cùng. Đụng trực tiếp vào nướu thì cảm thấy có cục hơi cứng, nhỏ. Khoảng 1 năm trở lại em có chụp Xquang răng hàm thì không thấy BS nói gì. Không biết đây có thể là dấu hiệu của bệnh gì? BS tư vấn giúp em ạ.

 • Răng cối bị sâu và vỡ, nên nhổ bỏ hay trám lại? ( - 17:48 01/04/2018)

  BS ơi,Em có cái răng cối lớn bị sâu. Hôm vừa rồi ngứa quá em cậy vỡ 1 mảng. Em muốn hỏi là nếu bẻ liệu răng có thay không? Và em nên hàn hay nên bẻ? Răng không đau nhức gì cả ạ.

 • Răng của em màu xám đục dù vệ sinh rất kỹ, khắc phục như thế nào? ( - 17:45 01/04/2018)

  Chào BS ạ,Em 18 tuổi. BS cho em hỏi cả 2 hàm răng em có màu xám đục chứ không trắng như răng của nhiều người, mặc dù em vệ sinh răng miệng rất kỹ. Vậy là bị làm sao và cách chữa ạ?

 • Răng vĩnh viễn của trẻ vừa nhọn vừa bé, khắc phục được không BS? ( - 08:48 01/04/2018)

  BS ơi, Con em mọc răng cửa vĩnh viễn lên mà nhọn hoắt và bé chứ không như những trẻ khác. Em rất lo lắng, không biết phải làm sao ạ?

 • Hôi miệng sau khi làm răng sứ, nên khám ở đâu? ( - 00:00 01/04/2018)

  Chào BS,Trước khi làm răng sứ tôi không bị hôi miệng, sau khi làm răng tôi bị hôi rất nặng mùi khiến tôi mặc cảm, bị tress nặng, hạn chế rất nhiều trong giao tiếp. Đặc thù công việc của tôi là giao tiếp nhiều, giờ đây tôi rất chán nản và tiêu cực. Tôi đã đi khám ở nhiều phòng khám nha khoa mà không tìm ra nguyên nhân. Giờ tôi phải khám ở đâu để tìm ra nguyên nhân? Xin chỉ giúp tôi với, chân thành cảm ơn.

 • Nướu răng sâu xuất hiện mảng thịt nhỏ, điều trị như thế nào? ( - 23:57 31/03/2018)

  Thưa BS,Con năm nay 18 tuổi, mấy tháng gần đây lợi dưới của con tự nhiên mọc lên một mảng thịt nhỏ dính chặt vào chính giữa chỗ răng sâu. Mong BS tư vấn cho con nên điều trị thế nào ạ? Con bị như thế có nên nhổ được răng sâu đó không?

 • Răng bé mọc lệch vào trong, điều chỉnh bằng cách nào? ( - 23:54 31/03/2018)

  Thưa BS, Bé nhà em nay được gần 6 tuổi, 2 ngày trước bé có dấu hiệu lung lay răng sữa và hôm nay đang ăn cơm thì cháu thấy răng rụng ra, em vệ sinh răng cho cháu thì thấy có 2 răng đã mọc 1/3 bên trong chân răng, như vậy có hiện tượng cháu mọc 2 hàng răng ở dưới không ạ và có biện pháp nào xử lý cho bé có răng bình thường không ạ? Cảm ơn BS.

 • Nướu răng sâu xuất hiện mụn mủ, điều trị như thế nào? ( - 23:45 31/03/2018)

  Chào BS,Gần nướu răng sâu của em có một hạt như mụn mủ, sau khi ăn thì mụn đó căng mủ cộm lên trong miệng rất khó chịu, nhưng không đau . Em thường hay dùng kim sát khuẩn chọc mủ chảy ra để không bị cộm miệng. Làm như vậy vài lần thì không bị nổi mủ nữa, nhưng vài hôm nay thì bị lại. BS cho em hỏi mụn đó có nguy hiểm không và điều trị ra sao? Cám ơn BS nhiều ạ.

 • Há miệng khó khăn, có nên nhổ răng khôn? ( - 23:42 31/03/2018)

  BS ơi,Cháu có hai răng khôn không đau nhức nhưng khi há miệng to thì bị vướng, vậy có cần phải nhổ không ạ? Nó mọc khi nào cháu không rõ vì không thấy đau răng bao giờ.

 • Nổi hạt mụn trắng nhỏ như trong hình, chữa trị bằng cách nào? ( - 23:39 31/03/2018)

  Thưa BS, Cháu 21 tuổi, bị nổi một mụn trắng nhỏ ở vị trí nối giữa lưỡi và hàm dưới miệng không gây đau hay rát gì cả, hơn 1 tuần rồi chưa khỏi. Lúc trước cũng hay bị nổi bên niêm mạc miệng khi ăn đồ nóng nhiều và stress nhưng hết vài ngày sau đó. Lần này nổi ở vị trí lạ nên không biết có vấn đề gì không? Xin BS cho cháu ý kiến. Cháu cám ơn! Đây là hình ảnh cháu chụp không biết có mờ quá không nhờ BS giúp đỡ ạ.

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...