Răng - Hàm - Mặt

Răng - Hàm - Mặt

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên
 • Chiếc răng hàm to nhất bị lung lay, có phải hiện tượng thay răng? ( - 05:24 15/03/2018)

  BS ơi cho tôi hỏi,Hiện tôi 22 tuổi và gặp một số vấn đề về chiếc răng hàm của mình. Tôi thấy chiếc răng hàm to nhất của mình bị lung lay, đó là chiếc thứ 2 từ trong ra ngoài, hàm bên phải. BS cho tôi hỏi đấy có phải là hiện tượng thay răng không ạ? Hay là do vấn đề gì ạ? Mong BS sớm trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn BS.

 • Khi nào có thể trồng răng cửa sau khi nẹp xương hàm dưới? ( - 05:21 15/03/2018)

  BS tư vấn giúp em,Em bị tai nạn, phải nẹp xương hàm dưới, bị gãy 2 răng cửa hàm trên, giờ vẫn chưa tháo nẹp. Em muốn hỏi giờ trồng được răng chưa ạ? Hay phải chờ tháo nẹp xong mới được trồng răng ạ? Cảm ơn BS.

 • Nướu vô tình bị rách do đánh răng mạnh có sao không BS? ( - 05:18 15/03/2018)

  Dạ thưa BS, Khi em đánh răng, do lỡ tay nên làm cho cục thịt tròn nhỏ ở ngay trên nướu trong giữa môi bị sứt ra. Nó vẫn còn dính lại nhưng lại bị sứt ra 1 nửa. Em đang rất lo lắng không biết là có bị gì không, vì em thấy khi ngậm nước thì rát lắm. Mong BS hồi đáp giúm em. Em xin cảm ơn BS.

 • Lợi dưới xuất hiện nhiều hạt li ti không đau, không ngứa, có phải bệnh nguy hiểm? ( - 03:24 15/03/2018)

  BS ơi cho em hỏi,Em thấy lợi dưới có hạt li ti, đường kính nhỏ hơn 1mm, có khoảng 6 đến 7 hạt, không đau, không ngứa, không lở loét. Em đi nội soi Tai mũi họng, BS nói bình thường. Liệu những hạt li ti đó có phải là bệnh nghiêm trọng không ạ? Em thấy mấy hạt này khoảng gần hai tháng, nó vẫn vậy không to ra.

 • Vì sao BS nhổ răng số 8 còn sót chân và không khâu lợi lại? ( - 03:18 15/03/2018)

  Chào BS, BS cho em hỏi,Em nhổ răng số 8 ở bệnh viện được 2 hôm rồi, nhưng chiếc răng của em vẫn còn sót chân răng và khi nhổ xong BS cũng không khâu lợi lại. Như vậy sau này em có làm sao không?

 • Cố định hàm khiến em không thể tự ăn uống, mong BS tư vấn phương pháp? ( - 03:15 15/03/2018)

  Chào BS,Em 23 tuổi, bị tai nạn giao thông gãy xương hàm. Sau khi hồi phục thì em qua BV Răng hàm mặt Trung ương khám. Các BS ở đây nói hàm em bị lệch nên cố định 2 hàm lại và 02 hàm của em dính chặt với nhau. BS hẹn là 03 tuần sẽ tháo cố định. Hiện tại em không thể ăn được mà phải nhờ gia đình đút cháo xay. Em lại đang học đại học. Vậy cho em hỏi là em đã nghỉ học quá nhiều ngày rồi, giờ em muốn tự lo thì có cách nào không ạ hay việc gỡ cố định thì như thế nào ạ? Em cảm ơn.

 • Răng số 46 trám hoài nhưng vẫn bị đau, phải làm sao? ( - 01:09 15/03/2018)

  Thưa BS,Năm nay cháu 16 tuổi, bị sâu răng năm cháu lên 13. Đi khám thì họ bảo là viêm tủy răng 46 và phải hút tủy ra, BS tiến hành điều trị và trám răng đó lại. Sau lần đó cháu đỡ được một thời gian nhưng vẫn tiếp tục đau và bị vỡ tiếp, trám đi trám lại nhưng không đỡ. Cháu đang băn khoăn là không biết điều trị như thế nào ạ?

 • Rạn hai răng cửa có sao không BS? ( - 01:06 15/03/2018)

  Chào BS,Tôi có đá banh bị va chạm nên răng của tôi bị rạn 2 răng cửa, như vết kính bị rạn ạ. Vậy BS cho tôi hỏi có bị làm sao kkhông? Sau này răng có mất vết rạn đó không BS?

 • Răng hàm trên mọc mục đỏ, hơi đau, bệnh gì? ( - 01:03 15/03/2018)

  Dạ thưa BS, Em năm nay 20 tuổi, ở ngay sau răng hàm trên của em có mọc 1 mục màu đỏ, to gần bằng hạt đậu. Khi ăn hơi đau kèm theo đau răng phía bên mục. Xin hỏi em bị gì và nên điều trị như thế nào ạ?

 • Chấn thương nướu răng khôn làm con khó há miệng, sưng nhức? ( - 23:24 14/03/2018)

  BS ơi,Con năm nay 22 tuổi. Đầu năm con bắt đầu mọc 4 răng khôn, đến giờ 2 răng khôn hàm trên đã lộ rõ. Răng khôn hàm dưới phía bên trái thì mọc chậm và đùn lợi, nhưng không đau do mọi lần ăn cơm hay chui vào kẽ răng với phần lợi chùm. Hôm qua con vô tình xỉa vào sâu và chảy ít máu, và hôm nay con thấy phần lợi bị đau, khó há rộng miệng, có sưng nhẹ, dùng nước mắm khi ăn cơm thì nhức. Vậy cho con hỏi giờ con phải làm gì vậy ạ?

 • BS ơi, bé 10 tuổi không thay răng đã 3 năm nay có sao không? ( - 23:00 14/03/2018)

  BS ơi,Cháu nhà tôi đã 10 tuổi mà 3 năm nay không tiếp tục thay răng? Cháu đã thay đủ 8 răng cửa từ lúc 5 tuổi đến 7 tuổi và mọc lại bình thường, xong mãi chưa tiếp tục lung lay và thay các răng tiếp theo. Cảm ơn BS.

 • BS ơi, cháu thay răng sữa mà 2 năm chưa mọc hết? ( - 20:30 14/03/2018)

  Cháu chào AloBacsi,Cháu thay răng sữa hàm trên lúc 15 tuổi. Lúc đó cháu thấy có dấu hiệu mầm răng vĩnh viễn mọc lại, nhưng răng mọc lại rất lâu. Đến nay đã 2 năm mà vẫn chưa mọc hết, chỉ mọc được khoảng phân nửa. Xin BS hãy cho cháu lời khuyên. Cháu xin chân thành cảm ơn.

 • Nhổ răng số 6 có mọc lại không BS? ( - 20:27 14/03/2018)

  Thưa BS,Em năm nay 14 tuổi, bị sâu chiếc răng số 6 và bây giờ nó đang rất đau nhức. Bây giờ chiếc răng của em đang bị bể ra từng miếng. Mẹ em nói là răng cấm của em chưa thay nên nếu em nhổ răng cấm đi thì có mọc lại được không ạ? Xin BS trả lời giúp em. Em xin cảm ơn.

 • Cạnh răng số 7 xuất hiện vết gấp thịt, hơi loét, đau sau khi nhổ răng khôn 1 tuần? ( - 20:24 14/03/2018)

  Chào BS, Em năm nay 23 tuổi, vừa nhổ 2 cái răng khôn hàm trên và dưới phía bên trái được hơn 1 tuần, em có hai ý muốn hỏi BS như sau: Chỗ cạnh răng số 7 của em bỗng nhiên có xuất hiện một vết gấp thịt, hơi loét, đau , liệu có phải em bị nhiễm trùng khi mổ không? Ngoài ra, sau mổ răng em thấy hai hàm cắn không khớp, tối ngủ dậy thì thấy hai hàm răng hay cắn chặt, ngủ dậy thấy rất mỏi vai? Liệu mổ răng khôn có ảnh hưởng đến khớp cắn hay không? Xin cảm ơn BS rất nhiều.

 • Vết mổ u nang chân răng chảy ra dịch và máu sau 1 tuần phẫu thuật? ( - 20:21 14/03/2018)

  Dạ chào BS, Cháu có câu hỏi muốn được BS tư vấn: cháu mới mổ u nang chân răng ở răng số 2 hàm trên, hiện giờ đã được 1 tuần rồi nhưng vết mổ vẫn còn chảy ra dịch và máu, vậy viết mổ có sao không ạ? Cháu có đi khám lại thì BS bảo khi nào viết nạo đầy lên thì dịch mới hết có phải vậy không ạ? Và cháu phải ăn kiêng những gì không ạ? Cháu xin cám ơn.

 • Làm răng sứ titan có tốt không BS? ( - 20:18 14/03/2018)

  Xin chào BS, Con muốn hỏi BS là làm răng sứ titan có tốt không ạ? Con cười bị hở lợi, vậy khi làm răng sứ có hết không ạ?

 • Lợi trên của bé xuất hiện mụn trắng, bệnh gì? ( - 20:03 14/03/2018)

  Chào BS,Con em 4 tuổi, bị mọc mụn trắng ở lợi trên, sau mấy ngày vỡ lại mọc lại. Xin hỏi bé bị bệnh gì và chữa ở đâu? Xin cảm ơn!

 • Lợi răng mọc mụn thịt nhỏ, chảy máu, có mùi hôi, điều trị như thế nào? ( - 20:00 14/03/2018)

  Em chào BS,Gần đây em có mọc một mụn như mụn thịt nhỏ ở lợi răng, khi lấy tăm chọc ra thì nó bị chảy máu ạ. Khi chọc và nặn hết mụn đó ra thì nó xẹp được chừng 2- 3 ngày thì mụn đó lại nổi lên. Lâu dần khi em chọc mụn đó ra thì em thấy có mùi hơi hôi. Em đi mua thuốc thì người ta bảo em nóng trong nên nổi mụn. BS giúp em xem em đang bị bệnh gì, có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn BS.

 • Vì sao nhổ răng khôn chừa lại phần gốc? ( - 19:57 14/03/2018)

  Chào BS,Tôi có nhổ răng khôn mọc lệch cách đây 1 tuần nhưng vẫn còn đau. Các BS đã nhổ cho tôi nhưng chừa phần gốc lại. Tôi đã điều trị kháng sinh kháng khuẩn 5 ngày rồi nhưng không hết. Cho tôi lời khuyên dùng thuốc để phù hợp với tình trạng của tôi?Theo BS việc nhổ để lại gốc răng có phải là do răng tôi mọc khó nhổ ảnh hưởng tới thần kinh không? Và để lại gốc răng như vậy sau này có mọc lên được nữa không và có ảnh hưởng tới sức khỏe tôi không? Tôi năm nay 32 tuổi. Mong nhận được câu trả lời của BS.

 • Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không BS? ( - 19:54 14/03/2018)

  Chào BS, em nhờ BS giải đáp giúp em,Em có 2 cái răng khôn mọc lệch hàm, em muốn nhổ 2 cái răng này. Một lúc nhổ 2 cái được không ạ, hay là cách thời gian bao lâu mới nhổ được cái tiếp theo? Nhổ răng khôn này có ảnh hưởng gì xấu không ạ? Nhổ xong có ăn uống được như bình thường không ạ? BS giải đáp giúp em chi phí cho khám và nhổ 2 cái cụ thể là bao nhiêu ạ? Thời gian tốt nhất để nhổ răng là khi nào ạ? Mong BS giải đáp giúp em. Em chân thành cảm ơn!

 • Con em bị viêm tủy và áp xe răng, nên điều trị như thế nào ạ? ( - 19:51 14/03/2018)

  Thưa BS, Con gái em năm nay gần 3 tuổi. Năm cháu được gần 1 tuổi thì phát hiện có 1 bọng mủ to bằng hạt đậu xanh ngay dưới 2 răng cửa hàm dưới. Cháu có đi khám và được chẩn đoán viêm tủy răng, áp xe răng.Tuy có điều trị nhưng không khỏi và tái phát lại rất nhiều lần. Hiện nay 2 răng của cháu đã mòn bằng với lợi ở giữa răng bị ăn sâu thành lỗ. Mỗi lần tái phát miệng cháu rất hôi. Đưa cháu đi khám tư thì BS khuyên nhổ, nhưng cháu còn bé quá nên không cho ai đụng vào. Giờ tình trạng của cháu có cách nào khắc phục được không ạ? Hướng điều trị cho cháu như nào ạ? Cảm ơn BS.

 • Bé bị mủ ở nướu răng, điều trị như thế nào? ( - 19:06 14/03/2018)

  Thưa BS,Bé nhà em 4 tuổi, bị mủ ở nướu răng, trị hoài không hết. BS tư vấn giúp em nên trị thế nào? Em nghe nói ngâm lá lốt trị đươc mủ ở răng phải không ạ? Em có thể khám ở bất kì phòng khám nha khoa nào cũng được phải không ạ?

 • Bé bị ê răng, khó chịu khi đặt thuốc diệt tủy? ( - 19:00 14/03/2018)

  Thưa BS,Bé nhà em được 4 tuổi, cháu bị sâu răng và biểu hiện đau nhức răng hàm trên được 2 ngày thì gia đình đưa đi nha sĩ. BS có trám lại răng và dặn về theo dõi. Nhưng khoảng 2 tiếng sau cháu kêu đau nên BS kết luận là đã bị hư tủy phải đặt thuốc diệt tủy.Cháu đặt thuốc 2 ngày rồi, thỉnh thoảng vẫn kêu ê răng, hơi khó chịu. Xin hỏi BS như vậy có phải bình thường không? Và thuốc diệt tủy có nguy hiểm không ạ? Xin cám ơn BS.

 • Nướu xuất hiện hai đốm trắng nhỏ sau nhổ răng khôn có phải mủ? ( - 18:57 14/03/2018)

  BS ơi,Em mổ răng khôn được hai tuần rồi. Không đau nhưng hôm nay hai chỗ chỉ khâu xuất hiện hai đốm trắng nhỏ. Đó có phải mủ không BS?

 • Răng rơi khỏi xương ổ có thể gắn lại được không? ( - 18:54 14/03/2018)

  BS ơi,Em bị té gãy 1 cái răng cửa luôn gốc, răng bị rớt ra còn nguyên. Có thể dùng chính nó để gắn lại được không ạ?

 • Sưng mặt, đau răng cùng bên sau khi ngủ dậy? ( - 18:51 14/03/2018)

  Chào BS,Sáng ngủ dậy em thấy một bên mặt bị sưng lên và bị đau răng sưng cùng bên với mặt. Răng đau như vậy là do bị đau răng hay em bị bệnh gì khác vậy BS? Em đụng vô thì không đau, chỉ có cảm giác vướng và sưng.

 • Thời gian và chi phí niềng răng cho trẻ 14 tuổi? ( - 17:00 14/03/2018)

  Chào BS, Tôi muốn niềng răng cho con trai năm nay 14 tuổi, răng cháu hơi bị hô hàm trên, vậy niềng khoảng thời gian bao lâu thì tháo được và chi phí bao nhiêu?

 • Vì sao răng bé có vết đen mặc dù vệ sinh thường xuyên? ( - 16:57 14/03/2018)

  BS cho hỏi,Bé nhà mình 4 tuổi, tuy bé đánh răng thường xuyên nhưng chiếc răng cấm của bé vẫn có vết đen đen. Như vậy có cách nào chữa trị không?

 • Răng của trẻ nhỏ bị sâu không được trám, như vậy là sai phải không BS? ( - 16:54 14/03/2018)

  BS cho tôi hỏi,Con tôi năm nay 5 tuổi, bị sâu răng trong cùng. Tôi có cho cháu đi trám răng tại phòng tư nhưng BS nói răng cháu còn mọc nên không trám. Vậy BS cho tôi hỏi như vậy có đúng không?

 • Bé 21 tháng răng chuyển màu trắng đục và bong men dần? ( - 16:51 14/03/2018)

  BS cho em hỏi, Bé nhà em 21 tháng, tình trạng răng sữa của cháu rất tệ: 16 răng đã và đang bị vỡ dần vỏ ngoài và chỉ còn lõi trong. Những răng mới mọc ban đầu đều đẹp nhưng sau ít thời gian thì đều chuyển từ màu trắng ngà sang trắng đục rồi bắt đầu vỡ lớp vỏ ngoài. Xin BS cho em lời khuyên ạ.

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...