Răng - Hàm - Mặt

Răng - Hàm - Mặt

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên
 • VIÊM LỢI KHI MÂNG BẦU (Vũ Thị Thảo - 14:49 27/08/2016)

  Xin chào bác sĩ, Tôi tên là Vũ Thị Thảo, hiện tôi đang mang thai tuần thứ 12 và bị viêm lợi được 6 tháng. Khi bị viêm lợi tôi chỉ súc miệng nước muối , ngày vệ sinh 02 lần nhưng đến này vẫn chưa đỡ. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị viêm lợi vậy có ảnh hưởng đến thai nhi không, giờ tôi lên làm gì để chữa khỏi viêm lợi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 • Bác Sĩ ơi Cháu bị đau bên má trái phía bên trong miệng mà không thấy lở loét gì ??? thế cháu bị gì ??? (Trần Quốc Thịnh - 14:42 27/08/2016)

  Dạ bác sĩ dạo này cháu thấy đau trong miệng bên má trái mà cháu xem chả thấy lở loét gì , đau không nhiều nhưng nó rất là khó chịu bác cho cháu hỏi cháu bị gì ???

 • Nổi cục thịt dư ở nướu (Trần Huyền - 18:28 20/08/2016)

  Cháu nữ 19 tuổi, cách khoảng nửa tháng thì cháu thấy chỗ nướu răng,phần gần lưỡi.Khi lật lưỡi lên soi gương thấy vết trắng lõm xuống,đưa lưỡi qua hơi cộm.không đau,nhưng cháu nghĩ bị nhiệt miệng. Nhưng ngay hôm sau thì cháu thấy nhô thịt lên,cháu nghĩ là để rồi sẽ tự khỏi.Vài hôm trước cháu thấy nó như hạt đỗ cứng.Như muốn rụng ra.Nhưng giờ đã được 15 ngày r mà cháu k thấy lặn đi.Mà hình như còn to hơn.Màu hồng như lợi bình thường và k có dấu hiệu đau gì cả.Cháu bị làm sao,và phải làm thế nào thưa bác sĩ ạ??

 • tư vấn giúp tôi (Ngọc - 23:41 08/07/2016)

  tôi mọc răng khôn nhưng không đau lắm, chỉ sưng nướu, tôi bị nổi hạch kèm theo đã 3 tuần chưa lặn, cho tôi hỏi có sao không? Tôi nghe người ta nói mọc răng khôn nổi hạch là bình thường, có phải vậy không?

 • răng (Lan Hương - 01:10 05/07/2016)

  nứu ở răng khôn hàm dưới bị sưng(nhưng không đau lắm),tôi vì công việc nên không đánh răng đều đặn, viêm họng không ho nhiều, đau họng, nổi hạch cổ ngay bên răng sưng(1cm, di chuyển được, không đau), xuất hiện đã 2 tuần, tôi có uống nhiều nước nhưng họng vẫn đau, chưa dùng thuốc, năm nay tôi 18t, đang mọc răng khôn, cho tôi hỏi mọc răng khôn có đau họng, nổi hạch cổ không? Tôi bị gì vậy?

 • răng khôn (Ngọc - 03:28 04/07/2016)

  Cháu năm nay 16t , đang mọc răng khôn, đã có 1 cái nhú ra, nằm ở hàm dưới bên phải, 1 tháng trước thì cháu không nó hành, nhưng 2 tuần trở lại đây, chắc do lười đánh răng 1 tuần , uống nước đá, làm cháu bị đau họng, và xuất hiện hạch cổ(1cm, mềm, di động),, bên cơ ức đòn chũm, cháu hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ khó chịu vùng răng miệng? Cháu lo quá, lần đầu cháu bị nổi hạch.

 • Mỏi hàm sau khi lắp răng sứ (Vũ Thu Trang - 03:12 04/07/2016)

  Xin chào bác sĩ, cháu có bị sứt mẻ hai răng cửa trên và đã tới phòng khám nha khoa để trám. Mặc dù chỉ sứt hai miếng rất nhỏ ở góc dưới răng nhưng bác sĩ ở đó bảo là trám không được mà phải bọc sứ. Cháu có hỏi có đau không hay có biến chứng gì không thì bác sĩ đó bảo hoàn toàn không. Chả hiểu suy nghĩ thế nào mà lúc ấy cháu đã đồng ý làm để bây giờ cháu thấy hối hận vô cùng bác sĩ ạ. Cháu thấy khó chịu sau khi lắp răng sứ. Cảm giác không thoải mái thậm chí lúc nhai cháu cũng thấy khó chịu. Cháu có quay lại chỗ phòng khám đó và được bác sĩ đó mài chỉnh lại một chút rồi bác sĩ đó bảo do cháu chưa quen nên thế, một thời gian sau sẽ hết. Nhưng càng ngày cháu càng cảm thấy khó chịu, ăn nhai không như trước, cảm giác mỏi hàm tăng lên, thậm chí còn buồn nôn khi thức ăn ở trong miệng. Giờ cháu đang rất hoang mang và hối hận vì đã không tìm hiểu cũng như suy nghĩ kỹ trước khi làm. Cháu ngày càng gầy yếu vì không ăn được gì cả. Cháu cũng không muốn quay lại cái phòng khám đó nữa. Giờ cháu phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh này thưa bác sĩ. Xin hãy cho cháu lời khuyên!

 • viêm họng (Ngọc - 05:52 02/07/2016)

  Cháu 17t, đang mọc răng khôn, chúng mọc không đều, răng khôn hàm dưới của cháu bị sưng nứu(cháu sờ thấy bên phải sưng hơn bên trái), hơi đau, nổi hạch cổ ngay bên nứu sưng,(hạch di động tốt, mềm, dẹt), có khoảng hơn tuần nay, cháu chưa dùng thuốc hay khám, nếu không trị thì hạch có hết sưng không bs? kèm theo nghỉ hè cháu lười đánh răng, bữa đực bữa cái, uống nước đá nhiều, làm họng bị nhiễm trùng? cháu không biết lý do phải vậy không nữa? Cháu hoàn toàn khỏe mạnh, ăn uống bình thường, chỉ có lo về cái hạch thôi, nếu không có nó thì tốt biết mấy! Lần đầu cháu bị vậy cháu lo quá.

 • Bệnh Quai bị (Nguyễn Thu Trang - 05:44 02/07/2016)

  Má bên trái bị sưng rất to, dự là bị qiai bị. Tôi muốn đi xét nghiệm ở đây để khám xem có phải bị bệnh này không? Nhưng đã ăn sáng rồi có xét nghiệm được không?

 • xin tư (Nguyễn thị Linh - 06:18 30/06/2016)

  Chào bs, tôi bị mất chiếc răng hàm dưới, thứ 3 tính từ trong ra, xin bs lời khuyên tôi nên trồng lại răng bằng cách nào ạ? vì tôi thấy cắm implant giá cũng hơi cao ạ, tôi cảm ơn

 • Em bị sưng một bên má, có phải bệnh quai bị? (ấn sâu vào mới thấy - 01:50 24/06/2016)

  Thưa BS,Cháu bị đau và sưng 1 bên má. Theo như cháu tự kiểm tra thì thấy có 1 chiếc răng hàm trên khi cắn răng thì nó chạm xuống nướu, bị sất 1 chút, khoảng 1-2h khi nhổ nước bọt ra thì có màu cam giống máu. Phía dưới cằm có 1 hạch thấy đau, cảm giác lúc sưng thì 2-3 ngày có sốt cao, đến ngày thứ 4-5 hết sốt chỉ còn đau đầu, dưới cằm và chỗ khi hai hàm chạm vào nhau.Cháu có uống kháng sinh 4-5 ngày rồi mà chưa khỏi. Cháu lên mạng đọc thì thấy bệnh quai bị cũng có hiện tượng sưng má. Cháu không phân biệt được 2 bệnh này có phải là 1 không. Nếu bị quai bị thì má sưng ở chỗ nào ạ? Cháu đang sưng tại chỗ 3 cái răng hàm bên phải. Bị quai bị thì trời nóng có được dùng quạt điện không? Cháu mong BS tư vấn giúp. Cháu cảm ơn BS. .

 • Hai bên mặt không đồng đều (Nguyền Kiều Trinh - 08:53 11/06/2016)

  Thưa bác sĩ mặt của cháu bên trái to hơn hẳn bên phải cằm thì lệch sang bên phải trông rất xấu. Cháu nghe nhiều người nói là do nhai một bên, nằm nghiêng, chống cằm một bên. Khổ là cháu bị cả 3 tật xấu này. Cho cháu hỏi nằm nghiêng sang bên nào bên đó to ra hay sao ạ, còn chống cằm bên trái nhiều nên bị lệch sang bên phải phải k ạ ? Liệu làm ngược lại có đỡ hơn. Cháu k muốn phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ tốn kém nhưng con gái mặt lệch thì xấu lắm :( mong bác sĩ tư vấn cho cháu luôn.

 • Xương sọ lệch (Vũ Hoàng - 19:13 04/06/2016)

  Có phẫu thuật đưa về trạng thái cân đối được không ạ?

 • Hỏi về vấn đề sau mổ (Trần Quốc Toản - 06:40 31/05/2016)

  Thưa bác sĩ, ngày 27 em có tới mổ tại bệnh viện u mỡ dưới lưỡi. Sau khi mổ về xuất hiện 1 cục lớn hơn. Gây khó chịu, làm đau họng và khó nuối, thi thoảng xuất hiện cơ đâu như đau răng bên phía bên trái cực kỳ khó chịu. Và có cảm giác như lưỡi ngắn lại. Rất mong tư vấn của bác sĩ.

 • Hỏi về đau đầu (Đinh Tuyền - 19:18 23/05/2016)

  Dạ! Chào bác sĩ, ba tôi bị té xuống nền nhà, đầu đập xuống nền , rất đau . Lúc sau , ba tôi ngủ không được. Đầu hơi đau, liệu rằng ba tôi có bị bệnh gì về tai nạn đó không ạ!

 • Vân đề răng miêng (KHANH VAN - 19:37 22/05/2016)

  Chào bác sĩ, năm nay em 21 tuổi. E vẫn thường xuyên vệ sinh răng miệng rất cẩn thận và ko hề bị sâu răng. Nhưng e luôn có cảm giác miệng rất khô và hơi thở thì lại có mùi. Bác sĩ có thể tư vẫn giúp e e bị bệnh gì và cách chữa trị ko ạ, e cảm ơn bác sĩ

 • Dùng thuốc Medrol 16mg (Nguyễn Hà - 01:21 17/05/2016)

  Chào bác sĩ! Tôi bị viêm khớp hàm. Bác sĩ cho uống 5 viên Medrol 16mg trong năm ngày. Tôi uống đến 15 viên thì thấy đỡ đau. Xin hỏi bác sĩ tôi nên tiếp tục uống liều lượng thế nào và đến khi nào thì nên dừng? Xin cám ơn bác sĩ.

 • Đau hai bên má ở quai hàm dưới tai là bệnh gì? (ekieu…@yahoo.com - 08:12 10/05/2016)

  Chào BS,Em bị đau hai bên má, ở quai hàm dưới tai là bị gì ạ? Nguời em khi ngủ dậy thấy mệt mỏi và bị đau sưng 1 bên tinh hoàn. Mong BS giải đáp hộ em. .

 • dính thắng lưỡi (Phan Quang Phú - 18:58 08/05/2016)

  em năm nay 24 tuổi. em thấy lưỡi ngắn khó cong lên cũng như không thể lè ra ngoài môi được nên phát âm khó, nói rất chậm.cho em hỏi đó có phải là dính thắng lưỡi không ạ. nếu là dính thắng lưỡi em có nên đi cắt thắng lưỡi không ạ. cắt thắng lưỡi có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe không ạ. em cảm ơn

 • Xuất hiện cục máu nhỏ trong niêm mạc miệng có làm sao không? (Thu Phương - Phú Thọ - 16:43 04/05/2016)

  BS cho em hỏi,Hôm qua sau khi ăn xong, em phát hiện có cục máu nhỏ trong niêm mạc miệng má trái. Em ấn thì không đau. Nó chỉ to bằng nốt nhiệt miệng. Em rất lo lắng, không biết bị bệnh gì không ạ? Em cảm ơn BS. .

 • Má bị lệch do ong chích? (Minh Minh - 23:07 28/04/2016)

  Chào BS,Cách đây khoảng 2 năm, em có bị ong vàng chích vào mặt. Khi đó em không có dùng loại thuốc nào và để nó tự khỏi. Nhưng sau khi khỏi em nhận thấy má bên phải lệch to hơn má bên trái rất nhiều.Mới đầu em cho rằng do sưng và sẽ tự hết nhưng gần đây em nhận thấy má bên phải không hết sưng mà giờ nó to và lệch hẳn với mà bên trái. Như vậy, má bên phải của em có bị viêm nhiễm gì hay không? Có hướng khắc phục hay không? Mong BS giải đáp giúp em. Xin chân thành cảm ơn! .

 • Làm gì khi hôi miệng, nước bọt có lẫn máu? (Lê Văn Huy, 21 tuổi - 13:43 23/04/2016)

  Cháu chào BS ạ,2 năm gần đây khi ngủ dậy cháu thấy trong miệng có nhiều nước bọt, mùi hôi khó chịu, đôi khi còn có cả máu trong nước bọt nữa. Khi cháu ngủ trưa cũng bị ạ. Cháu thấy phiền quá. Liệu bệnh có nghiêm trọng không và phải chữa trị như thế nào? Mong BS giúp cháu với. .

 • Nuốt phải răng giả, có nguy hiểm không thưa bác sĩ? (Nguyễn Thị Hồng - Quảng Nam - 12:21 23/04/2016)

  BS ơi, tôi nuốt phải một cái răng giả có chì vào bụng có sao không? Xin cảm ơn. .

 • phù đai cơ cằn trái (Trần Thị Mỹ Phước - 20:53 16/04/2016)

  chào bác sĩ cho em hỏi em bị phù đai cơ cằn trái liệu có thuốc uống để giảm sưng không ạ em cảm ơn nhiều ạ

 • sưng môi và lợi (Hồng Lê - 11:15 07/04/2016)

  Chào bác sĩ. Miệng của e cách đây 3, 4 ngày có các triệu chứng như đầu lưỡi hơi rát, màu đỏ hồng, lấy tay sờ thì thấy các vảy ở đầu lưỡi trồi lên rất rõ. Phía trong môi hơi sưng, màu hơi đỏ, ko có cảm giác đau, e vạch môi ra thấy những sợi máu nhỏ li ti rất rõ. Còn vòm miệng trên của e phía gần lợi dùng lưỡi cảm nhận cũng hơi sưng. E vẫn ăn uống bình thường ko trở ngại gì cả vì nó ko đau. Chỉ có đầu lưỡi là hơi rát. Bác sĩ cho e hỏi triệu chứng của e là bênh gì vậy ạ.

 • bị nổi những nốt đỏ li ti ở trong viền môi. sưng lợi l. bàn tay cảm giác bị rát (lê thị thắm - 10:47 02/04/2016)

  Xin bác sĩ tư vâń

 • Nhổ răng (ha - 10:45 27/03/2016)

  mình cần tư vấn xét nghiệm máu nhổ răng

 • Bác sĩ cho em hỏi nên đi khám ở đâu? (Vũ Văn Đôn - 10:44 27/03/2016)

  em bị chứng hôi miệng dai dẳng mà em nghĩ nguyên nhân chủ yếu là trong khoang miệng, em đến mấy phòng nha khoa lớn khám mà người ta bảo răng bạn không có vấn đề gì.vậy bác sĩ cho em hỏi giờ mình nên đi khám ở đâu? khám về vấn đề gì? khám có lâu không? mong bác sĩ tư vấn giùm vấn đề khó nói này.cảm ơn bác sĩ

 • Rang ham mat (le kim loan - 10:43 27/03/2016)

  Chao ban! Minh dang trong giai doan cho con bu, con minh duoc 6 thang. Vay minh co the lay cao rang duoc khong? benh vien minh co dich vu lay cao rang khong? ngay thu 7 va chu nhat benh vien minh co kham dung the bao hiem y te khong?

 • hoi về bênh đau mhuc rang (buphantan - 10:41 27/03/2016)

  Cách điều trỉ răng hàm bị lung lay và nhức nhối

Tư vấn online

Loading...
loading...
Tam su buon
Đóng
loading...