Lông nách, lông tay, lông chân tự rụng không còn 1 cọng nhờ hồng xiêm

Đăng lúc 10:27 AM - 03/10/2017

Lông nách, lông tay, lông chân tự rụng không còn 1 cọng nhờ hồng xiêm

Với hàm lượng sáp, protein, glucid dồi dào, hồng xiêm chính là nguyên liệu lý tưởng để giúp các chị em triệt lông hiệu quả

. Chỉ cần trích nhựa hồng xiêm trộn với các nguyên liệu sẵn có như chanh hay bột đậu nành, các cô gái có thể tẩy lông nách, lông tay, lông chân sạch sẽ ngay sau lần đầu tiên. Ưu điểm tuyệt vời của cách này là vô cùng đơn giản, lại chẳng hề gây đau rát cho da như những miếng lột, kem tẩy lông thông thường.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 quả hồng xiêm chín tới.

– 1 quả chanh.

– 1 thìa muối trắng.

Hướng dẫn thực hiện:

– Chanh cắt đôi, vắt lấy nước cho vào bát nhỏ, gạn bỏ hạt để thu nước cốt chanh.

– Trộn nước cốt chanh với muối trắng để được hỗn hợp đồng nhất.

– Dùng mũi dao cứa nhẹ vỏ hồng xiêm, trích lấy nhựa cho vào chén hoặc cắt đôi quả rồi dùng theo cách dưới đây.

Cách sử dụng:

Bước 1: Lấy nước ấm chà nhẹ bề mặt vùng da cần tẩy lông để làm sạch bớt bã nhờn bám trên các nang lông, giúp lỗ chân lông giãn nở.

Bước 2: Nhúng miếng bông tẩy trang vào hỗn hợp nước cốt chanh pha muối cho ướt rồi xoa lên bề mặt da, chà nhẹ nhàng 2 phút rồi lưu lại thêm 25 – 30 phút để làm mềm sợi lông.

Bước 3: Sau khi rửa sạch da, bạn bôi nhựa hồng xiêm lên bề mặt hoặc dùng nửa quả hồng xiêm, chà mặt trong lên da để nhựa tiếp xúc với da. Chà khoảng 1 phút, bạn giữ yên như vậy đến khi lớp nhựa khô lại.

Bước 4: Dùng đầu ngón tay miết nhẹ bề mặt da, kỳ mạnh để làm rụng các sợi lông. Sau đó, bạn chỉ cần làm sạch da bằng nước là xong.

Cứ 2 tuần 1 lần, bạn thực hiện cách này để tẩy lông sạch sẽ, giữ bề mặt da luôn mịn màng, mềm mại. Hỗn hợp nhựa hồng xiêm không những triệt lông tốt mà còn giúp da mịn màng, mềm mại hơn đáng kể.

Chú ý:

– Ngoài cách trên, bạn còn có thể áp dụng phương pháp trộn nhựa hồng xiêm với bột đậu nành rồi thực hiện các bước tương tự như trên cũng đem lại hiệu quả ấn tượng.

– Sử dụng nhựa hồng xiêm chỉ giúp bạn triệt lông trong một thời gian, không thể loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông.

Tin Mới
Tin Khác
Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...