Hiếm muộn - Vô sinh

Hiếm muộn - Vô sinh

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên
 • Chọc trứng có ảnh hưởng sức khỏe? (Ly Ngoc Tien - tien...@gmai.com - 19:24 04/11/2017)

  Chào BS,Tôi có bạn cho trứng để làm thụ tinh ống nghiệm. Mà bạn tôi sợ tới ngày chọc trứng có chuyện gì xảy ra. Xin hỏi BS chọc trứng có ảnh hưởng sức khỏe không và cần lưu ý gì trước và sau khi chọc trứng?Xin cám ơn.

 • Chồng em nhiễm HIV, muốn có con phải làm sao AloBacsi? (Diem My - tieudiem...@gmail.com - 08:15 30/10/2017)

  Chào BS,Vợ chồng em cưới nhau từ năm 2007, quan hệ tình dục bình thường, đến năm 2009 thì em sanh được 1 bé gái, khoảng 6 tháng thì chồng em phát hiện bị nhiễm HIV. Còn em thì không bị H. Từ đó đến nay vợ chồng em dùng bao cao su. Bây giờ em muốn sanh 1 bé nữa có được không ạ? Em chân thành cảm ơn BS.

 • 10 ngày có kịp làm phương pháp bơm IUI? (Văn Hữu - duchuu...@gmail.com - 08:12 30/10/2017)

  Xin chào BS,Tôi có chút vấn để muốn được hỏi BS.Vợ chồng tôi nay đều 43 tuổi. Trước đây 11 năm, vợ chồng tôi có sinh được 1 cháu trai rồi, nhưng từ năm đó đến nay đã 11 năm mà vợ chồng tôi không có con được nữa. Tôi thì hay đi làm việc xa, mỗi năm chỉ về nghỉ phép 1 tháng. Nhưng lần nào tôi về cũng đúng chu kỳ của vợ tôi mà vẫn không thụ thai được, mặc dù vợ chồng tôi không kiêng gì cả.Vì giờ có phương pháp bơm IUI nên tôi muốn hỏi để làm phương pháp này, nhưng có chút khó khăn là tôi về nghỉ phép được có 10 ngày thôi. Vậy tôi muốn hỏi trong 10 ngày đó có kịp làm phương pháp bơm IUI không?Tôi muốn hỏi BS tư vấn giúp để dịp tới đây tôi về nghỉ phép vợ chồng tôi lên bệnh viện để khám và bơm IUI. Mong nhận được hồi âm của BS. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 • Kỹ thuật thông vòi có dùng được cho trường hợp tắc vòi trứng? (Phạm Thị Tâm - hoaitam...@gmail.com - 07:06 30/10/2017)

  Chào BS Tuấn,Em bị tắc vòi trứng, em nghe nói hiện nay có kỹ thuật thông vòi mới thành công. Có phải ai bị tắc vòi trứng cũng thông được hay tuỳ trường hợp ạ? Mong BS tư vấn. Xin cám ơn.

 • Chi phí làm thụ tinh ống nghiệm khoảng bao nhiêu? (cái này từ ngày xưa - 07:00 30/10/2017)

  Kính chào BS,Em xin được phép hỏi BS mấy vấn đề sau ạ.Vợ chồng em ở 1 huyện miền núi của tỉnh Nghệ An, lấy nhau được 2 năm rồi mà chưa có gì. Em năm nay 34 tuổi còn vợ em 25 tuổi. Chúng em đã đi khám ở BV Phụ sản Trung ương nhiều lần, theo kết quả thì em bình thường, vợ em cũng không có gì bất thường ngoài việc chu kỳ hàng tháng không đều, lúc 30 ngày, lúc 35 hay 40 ngày , vợ em đã uống thuốc bắc rất nhiều nhưng chu kỳ vẫn không đều.2 vợ chồng cũng đã làm IUI 2 lần nhưng vẫn không được. Do công việc không cho phép nên 2 vợ chồng quyết định làm thụ tinh ống nghiệm và định vài hôm nữa vào BV Từ Dũ để làm . BS cho em hỏi trường hợp của 2 vợ chông em đã có các kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ và máu ở BV Phụ sản Trung ương rồi khi vào có phải làm lại không?Do công việc của em không nghỉ được nhiều nên em muốn cho vợ vào trước cầm theo kết quả kiểm tra tinh dịch đồ của em vào khám, sau đó khi nào lấy tinh trùng em vào sau có được không? Thời gian để vợ em vào khám là vào thời điểm nào của chu kỳ kinh nguyệt vì ở ngoài BV Phụ sản Trung ương họ hay hẹn vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt ? Tổng thời gian khám và làm xong thụ tinh ống nghiệm là mất bao nhiêu ngày ? Và mọi chi phí khám, xét nghiệm và làm thụ tinh ống nghiệm là hết bao nhiêu ạ? Khi đi cần mang theo những loại giấy tờ nào của 2 vợ chồng? Rất mong được sự giúp đỡ tư vấn của BS.

 • Tư vấn iui ( - 21:21 27/08/2016)

  Vợ chồng em có khám hiếm muộn ở bệnh viện từ dũ vào tháng 4/2016 chồng em tinh trùng hơi yếu nên bác sĩ có khuyên vợ chồng em nên làm Iui. Vậy cho em hỏi chi phí một lần làm hết bao nhiêu và tỷ lệ thành công có cao không ạ? Em cám ơn ạ.

 • Đăng ký khám kiểm tra khả năng sinh sản ( - 21:14 27/08/2016)

  Thân chào bác sĩ. Em đã nhận được thư hồi âm của bác sĩ CK II Cù Thị Kim Loan. Lời đầu tiên cho em gửi lời chân thành cảm ơn đến bác sĩ. Xin bác sĩ cho em biết số điện thoại tổng đài đăng ký lịch hẹn khám - kiểm tra khả năng sinh sản của hai vợ chồng em. Và xin tư vấn cho em về bảng giá những xét nghiệm mà chúng em cần phải làm. Em xin chân thành cảm ơn và mong nhận được hồi âm của bác sĩ.

 • Khám hiếm muộn ( - 21:07 27/08/2016)

  Dạ cho hỏi muốn đi khám hiếm muộn vô sinh thì cần những thủ tục gì ạ?

 • Khám tiền thai sản ( - 21:00 27/08/2016)

  Xin chào bác sĩ. Vợ chồng em năm nay 26 tuổi, không dùng biện pháp ngừa thai đã 5 tháng nhưng vẫn chưa có thai. Em thì bị đa nang 2 buồng trứng, kinh không đều và thất thường, hay ra máu đen liên tục nhiều ngày vào cuối kỳ kinh. Em đã đi khám thì bác sĩ bảo là rối loạn kinh nguyệt nhưng em uống thuốc vẫn không hết và tình trạng đó kéo dài cả năm nay. Bây giờ vợ chồng em muốn đi khám kiểm tra sức khỏe cũng như xét nghiệm tình trạng dinh dưỡng để chữa trị vì vợ chồng em muốn có con trong năm nay. Bác sĩ cho em hỏi là đăng ký khám và xét nghiệm kiểm tra sức khỏe dinh dưỡng như vậy ở đâu? và đăng ký như thế nào ạ? Em cảm ơn Bác sĩ! 

 • Mong có thai sau khi mổ thai ngoải tử cung ( - 20:56 27/08/2016)

  Tôi đã sinh thường 1 bé, sau đó tôi bị thai ngoài tử cung và đã mổ cách đây 5 năm. Giờ tôi muốn sinh thêm 1 bé nên đã không kế hoạch 8 tháng nhưng vẫn chưa có thai lại. Vậy giờ tôi có nên đi khám hiếm muộn không, và tôi đi 1 mình được không hay phải đi cả 2 vợ chồng?

 • Xin bác sĩ tư vấn ( - 20:49 27/08/2016)

  Chào bác sĩ. Mình năm nay 43 tuổi, đã sinh 4 lần, lần gần đây nhất là năm 2005. Hiện tại mình muốn có thêm con, mình đã đi khám tại hải phòng và các bác sĩ ở đây kết luận mình bị tắc vòi trứng bên trái, chu kì kinh nguyệt của mình vẫn bình thường (28 ngày), tinh trùng của chồng hơi yếu. Bác sĩ cho mình uống mấy loại thuốc bổ sung như Fertility Blend và mấy loại thuốc khác. Tháng 7 mình uống thuốc kích trứng nhưng không đậu thai nên bác sĩ chuyển sang tiêm, đến hôm nay (18/08) thì tiêm được 10 mũi Monagon. Tháng này ngày kinh của mình là ngày mùng 8 bị trễ mất 7 ngày so với tháng trước. Theo kinh nghiệm của bác sĩ thì trường hợp của mình nên làm gì, dùng phương pháp IUI hay TTON và làm trong tháng này tại bệnh viện Từ Dũ có được không? Rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ!

 • Hỏi về quy trình xin trứng ( - 20:42 27/08/2016)

  Chào bác sĩ. Hiện tại 2 vợ chồng em đều bị beta thalasmia dạng nhẹ đột biến gen ADN giống nhau, nếu như 2 vợ chồng đột biến kiểu gen giống nhau thì rất khó có con bình thường được đúng không ạ hay vẫn tuân thủ theo tỷ lệ 25% thể nặng-50%mang gen-25% bình thường? Và nếu như vợ chồng em muốn xin trứng hoặc tinh trùng của bệnh viện để làm TTON thì trứng và tinh trùng đó có được kiểm tra di truyền về bệnh lý Thalasmia không ạ và thủ tục xin trứng và tinh trùng có phức tạp không? Em xin cảm ơn.

 • Tinh dịch đồ ( - 20:35 27/08/2016)

  Chồng em đi xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả là tinh trùng bất thường đầu 81% có không bào, trong đó 67% dài và ít acrosome là sao ạ? Tinh trùng bất thường có thể có thai không và nếu có thì thai nhi có bị ảnh hưởng gì không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

 • Có thai nhưng thử que lên một vạch ( - 20:28 27/08/2016)

  Chào bác sĩ. Em 30 tuổi, đang làm ivf phác đồ dài lần 2 tại bệnh viện Từ Dũ, chu kỳ kinh của em đều 30 ngày. Ngày kinh đầu là 7/7 nhưng đến ngày kinh 5/8/2016 vẫn không thấy ra kinh, em có thử que thì chỉ một vạch. Sau khi chích hết đơn thuốc đầu tiên DOWM REGULATION thì bác sĩ cho đi thử máu, kết quả E2 cao hơn 600 nên ngày hôm sau siêu âm bác sĩ nghi ngờ có thai cho đi thử beta HCG thì kết quả dương tính 226,9 mIU/ml. Sau đó bác sĩ nói có thai sớm, chẩn đoán thai 6-7 tuần cho em thuốc uống dưỡng thai và thuốc đặt và ngừng điều trị làm thụ tinh ống nghiệm, hẹn 31/8/2016 đi siêu âm tim thai. Tính đến ngày 16/8 em đã trễ kinh 11 ngày. Buổi trưa em có mua 1 que thử thai về thử nhưng vẫn chỉ có một vạch. Bác sĩ cho em hỏi liệu thuốc em đang chích có ảnh hưởng gì đến kết quả thử thai không? Có làm cho kết quả dương tính giả không? Xin cảm ơn. 

 • Lịch khám rối loạn cương dương và dịch tinh đồ ( - 20:21 27/08/2016)

  Cho em hỏi lịch khám rối loạn cương dương và dịch tinh đồ. Em xin cảm ơn!

 • Khám vô sinh ( - 20:14 27/08/2016)

  Vợ chồng em cưới nhau được 8 tháng nhưng chưa có thai. Em đi bệnh viện từ dũ khám bị u lạc nội mạc tử cung đã phẫu thuật và đang điều trị tiêm thuốc nội tiết. Vì kết hôn chưa được 1 năm nên không thể khám hiếm muộn cho cả 2 vợ chồng được. Vợ chồng em muốn kiểm tra tinh dịch đồ cho chồng nhưng không biết bệnh viện có phòng khám nam khoa không ạ?

 • Tư vấn sức khỏe tiền sản ( - 20:07 27/08/2016)

  Vợ chồng em kết hôn vào tháng 1/2016, đến nay cũng đã gần 7 tháng, không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có tin vui. Chu kỳ kinh nguyệt của em là 30 ngày. Dù đã tìm hiểu về các biện pháp canh trứng nhưng vẫn không có hiệu quả. Em đã gọi điện cho tổng đài khám vô sinh thì được tư vấn là phải kết hôn trên 1 năm mới đủ điều kiện khám vô sinh hiếm muộn. Chồng em sinh năm 1988 (28t), em sinh năm 1990 (26t). Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này, em có nên khám phụ khoa trước không? (Vì hiện tại vẫn chưa đủ điều kiện để khám vô sinh hiếm muộn)

 • Suy giảm buồng trứng ( - 20:00 27/08/2016)

  Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, bị suy giảm buồng trứng sớm, chỉ số AHM 0.89, siêu âm 2 buồng trứng tổng cộng gồm 5 nang, bác sĩ chỉ định TTON và xin trứng. Em muốn làm TTON với chính trứng của em, vậy tỉ lệ thành công và cơ hội như thế nào, vợ chồng em rất bế tắt và đau khổ, mong bác sĩ tư vấn dùm em.

 • Xin bác sĩ cho em lời khuyên ( - 19:56 27/08/2016)

  Em năm nay 31 tuổi, chồng 33 tuổi, cưới nhau được 6 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào, đi khám em thì buồng trứng bình thường, nội mạc tử cung mỏng; chồng xét nghiệm tinh dịch đồ (tỉ lệ tiến tới là 45%), bác sĩ bảo vẫn để có thai tự nhiên được. Vì quá mong con, em đã chọn tiêm kích thích trứng bơm tinh trùng 1 lần, nhưng không thành công. Em xin bác sĩ cho em lời khuyên em có nên tiếp tục để tự nhiên hay phải nên làm gì để sớm có baby? Em xin cảm ơn!

 • Có làm IUI được không Bác sĩ? ( - 19:49 27/08/2016)

  Chào bác sĩ. Hai vợ chồng tôi năm nay 30 tuổi, cưới nhau được gần 3 năm nhưng chưa có con. Tháng 11/2014 kiểm tra bị u nang buồng trứng trái và phẫu thuật tại bệnh viện Từ Dũ. Sau phẫu thuật thì buồng trứng bên trái khi siêu âm kết quả "không quan sát thấy", bên phải bình thường. Tôi có khám, tư vấn và làm IUI vào tháng 7/2015 nhưng không có thai. Đầu tháng 8/2016 khi siêu âm thì kết quả: Tử cung: Ngã sau. ĐKTS: 47mm. Nội mac tử cung: 7 mm. Mật độ: đều. Buồng trứng phải: có một khối. Mật độ echo: trống. Không vách không chồi. Bề trong thành u: trơn láng. Kích thước u: 34 x 27mm. Buồng trứng trái: không quan sát thấy. Dịch cùng đồ: có (10g57ph) Dịch ổ bụng: không. KẾT LUẬN: Nang đơn thùy buồng trứng (P) Vợ tôi đã khám 2 lần và kết quả đều như vậy. Thưa bác sĩ vậy chúng tôi muốn làm IUI lần 2 được không khi buồng trứng (T) " không quan sát thấy", buồng trứng (P) kết quả như trên? Mong nhận được tư vấn của Bác sĩ. Cám ơn Bác sĩ. 

 • Điều trị tắc ống dẫn trứng ( - 17:49 20/08/2016)

  Bác sĩ cho em hỏi mổ thông ống dẫn trứng chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền, mổ xong em được bơm tinh trùng ngay không ạ? Tỉ lệ có thai còn lại là bao nhiêu %?

 • Thụ tinh ống nghiệm ( - 17:42 20/08/2016)

  Tôi 33 tuổi, hiện đang công tác tại trung tâm Giám Định y khoa. Tôi đã có 1 bé trai 40 tháng sinh mổ vào năm 2013 và đến tháng 10/2015 tôi bị thai ngoài tử cung phải cắt tai vòi trái do xuất huyết. Đến tháng 2/2016 tôi lại bị thai ngoài lần 2 và cắt tai vòi phải. Bản thân rất mong muốn có thêm 1 bé nữa vì chồng tôi năm nay 46 tuổi. Vậy tôi muốn hỏi nếu dự định qua năm 2017 sẽ thực hiện thụ tinh ống nghiệm thì đến khi nào bệnh viện sẽ thực hiện cho tôi? Vì tôi xin nghỉ không lương từ quí 2 trở đi. Chi phí và quá trình thực hiện như thế nào? Và khi thực hiện cần phải nằm nghỉ trong thời gian bao lâu vì tôi làm hành chính nên không nghỉ được lâu ạ?

 • Đã uống thuốc để chuẩn bị chụp HSG có thả thai ngay được không? ( - 17:35 20/08/2016)

  Chào bác sĩ. Chu kỳ kinh nguyệt của em tháng này bắt đầu ngày 24/7/2016. Trong 2 ngày 31/7/2016 và 01/8/2016 em đã uống 3 liều của 3 loại thuốc sau: Negacef 500mg + Cataflam 25mg + Spasmaverin 40mg để chụp HSG, nhưng sau đó em không chụp HSG nữa. Vậy bác sĩ cho em hỏi em muốn 1 tuần sau (ngày 9/8/2016) em thả để có thai ngay trong tháng này luôn có được không? Hay phải kiêng trong thời gian bao lâu sau thời gian uống 3 loại thuốc trên thì em mới có thể thả thai mà không ảnh hưởng đến thai nhi? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

 • Chậm con ( - 23:56 13/08/2016)

  Chào bác sĩ. Vợ chồng em kết hôn được 9 tháng, quan hệ bình thường và cũng căn ngày rụng trứng nhưng chưa có tin vui. Vợ chồng em cũng vừa đến khám tại bệnh viện mình với kết quả là cả 2 vợ chồng em đều bình thường. Vậy cho em hỏi tại sao vợ chồng em vẫn chưa có tin vui và vợ chồng em nên làm thế nào để có kết quả (em chưa muốn phải dùng biện pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung). Mong bác sĩ giúp vợ chồng em. em cảm ơn!

 • Muốn gửi Tinh Trùng ( - 23:49 13/08/2016)

  Xin chào bác sĩ. Năm nay tui 42 tuổi, cách đây khoảng 8 năm tui bị bệnh quai bị và teo 1 bên tinh hoàn. Người yêu tui không biết nhưng tui lo cho chuyện không hạnh phúc khi lấy nhau nên cũng từ đó ngại chuyện lập gia đình và chúng tui chia tay, tui rất buồn. Cho tới giờ tui cũng không nghĩ tới chuyện lập gia đình. Bây giờ tui muốn gửi tinh trùng vào ngân hàng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn.

 • Chụp mri tử cung vòi trứng ( - 23:42 13/08/2016)

  Vơ chồng mình muốn đi khám hiếm muộn vì lấy nhau đã hơn 1 năm vẫn chưa có tin vui. Mình muốn chụp tử cung vòi trứng để biết xem có bị tắt không nhưng nghe nói bây giờ có chụp MRI để khảo sát an toàn cho cơ thể không biết từ dũ có dịch vụ này không? Và mình đi chụp thời điểm nào là thích hợp nhất ạ? Cám ơn bệnh viện.

 • Hỏi về khám và điều trị rối loạn cương dương ( - 23:35 13/08/2016)

  Em chào các bác sĩ. Do em ở tỉnh nên em muốn đăng ký khám rối loạn cương dương vào thứ 7 hoặc chủ nhật được không ạ? Nếu được thì em đăng ký khám như thế nào? Chi phí từ khi khám, làm các xét nghiệm để kết luận và điều trị dao động trong khoảng nào? Em có thẻ Bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank Insurance. Khi đi khám và điều trị em ứng tiền trước rồi thanh lại BH sau hay xuất trình thẻ để bảo lãnh ngoại trú luôn ạ? Em chân thành cảm ơn bác sĩ.

 • Sinh thiết tinh hoàn ( - 23:21 13/08/2016)

  Chào bác sĩ. Cho em hỏi các bước tiến hành sinh thiết tinh hoàn và thời gian tốt nhất để lưu giữ tinh trùng ạ? Nếu em đi làm sinh thiết tinh hoàn 3 tháng sau vợ chồng em tiến hành thụ tinh nhân tạo có được không ạ? Em đã kiểm tra tich dịch đồ tại bệnh viện bình dân với kết quả: Tiến tới nhanh: 0%, Tiến tới chậm: 0%, Không tiến tới: 0%, Không di động: 100%, Mật độ: <1x106tt/mL. Vậy khả năng làm sinh thiết tinh hoàn của em có được không? Cám ơn bác sĩ.

 • Phẫu thuật vi phẫu tìm tinh trùng ( - 23:14 13/08/2016)

  Chào bác sĩ. Em cưới vợ cách đây hơn 3 năm rồi vẫn chưa có em bé, đã đi chữa trị nhiều nơi vì không có tinh trùng. Cách đây 1 năm em đã làm sinh thiết tinh hoàn ở bệnh viện bình dân nhưng kết quả là không có tinh trùng, mắc hội chứng chỉ có tế bào setori. Giờ em muốn làm phẫu thuật vi phẫu tìm tinh trùng để thụ tinh trong ống nghiệm thì đến bệnh viện nào tốt nhất, bệnh viện từ dũ có vi phẫu tìm tinh trùng được không ạ? Em xin cảm ơn.

 • Làm thế nào để sinh đôi ( - 23:07 13/08/2016)

  Hiện tại vợ chồng em đã có một bé gái 9 tháng tuối. Và vợ chồng em muốn bé lớn được 1 tuổi thì tiếp tục có bé thứ 2. Mong muốn của gia đình là đẻ sinh đôi và hy vọng có bé trai. Em mong bác sĩ tư vẫn giúp em về vấn đề này. Liệu vợ chồng em có nên thụ tinh ống nghiệm không? Và lần đầu em sinh mổ ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...