Dị ứng

Dị ứng

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên
 • Bác sĩ cho cháu hoi cháu bị dị ứng bồ kết mẩn ngứa khắp người nhà cháu bán bồ kêt nên sống chung với nó.giơ (Liên - 22:14 23/03/2017)

  Bác sĩ cho cháu hoi cháu bị dị ứng bồ kết mẩn ngứa khắp người nhà cháu bán bồ kêt nên sống chung với nó.giơ phải làm sao cho khoi ngứa ạ

 • Cho em hỏi: Con em nay đã được 23 tháng tuổi được 11kg, cách đây 1 tuần e cho bé đi chích ngừa thủy đậu. sau khi (Lê thị Thanh Hòa - 11:49 23/03/2017)

  Cho em hỏi: Con em nay đã được 23 tháng tuổi được 11kg, cách đây 1 tuần e cho bé đi chích ngừa thủy đậu. sau khi chích về bé không sốt mà 2 ngày sau mới bắt đầu sốt, ban đầu sốt 38độ -38,5 độ. Nhưng sang ngày thứ 4 bé sốt cao 39độ hơn. Em đã cho bé uống thuốc Hapacol 150mg nhưng bé k cắt sốt. Sau đó e cho bé uống Hapacol 250 thì thấy thân nhiệt xuống hẳn. Nhưng sau đó lại sốt tiếp. Vì sao vậy ah. Có phải do trước đây bà nội bé cho bé uống Hapacol 250mg nên giờ uống Hapacol 150mg k có tác dụng không. Bây giờ nên làm thế nào. Nếu sau này bé sốt thì cứ uống liều cao vậy phải không ah

 • Bác sĩ cho cháu hoi cháu bị dị ứng bồ kết mẩn ngứa khắp người nhà cháu bán bồ kêt nên sống chung với nó.giơ (Liên - 11:14 21/03/2017)

  Bác sĩ cho cháu hoi cháu bị dị ứng bồ kết mẩn ngứa khắp người nhà cháu bán bồ kêt nên sống chung với nó.giơ phải làm sao cho khoi ngứa ạ

 • Thưa bác sĩ. em năm nay 22 tuổi, cơ thể nóng trong và thường xuyên bị nhiệt miệng vào những ngày kinh nguyệt, kèm theo (Nguyễn Thị Hường - 09:00 19/03/2017)

  Thưa bác sĩ. em năm nay 22 tuổi, cơ thể nóng trong và thường xuyên bị nhiệt miệng vào những ngày kinh nguyệt, kèm theo đó là nổi hạch, gần đây e thấy, sau mỗi lần hết viêm, nhiệt miệng, hạch không nhỏ lại, không gây đau lắm, nhưng nếu hoạt động cơ miệng nhiều như nói nhiều thì hạch lại đau, tình trạng này kéo dài 1 tháng rồi và chỉ bị hạch dưới cằm bên phải thôi ạ, vậy bác sĩ tư vấy cho e, e đang rất lo ạ. em cảm ơn!

 • chào bác sĩ, hôm nay cháu bị chó nhà hàng xóm cắn vào bàn chân, có chảy máu nhưng vết thương rất nhỏ như 1 dấu (Lâm Nhật Thành - 23:00 18/03/2017)

  chào bác sĩ, hôm nay cháu bị chó nhà hàng xóm cắn vào bàn chân, có chảy máu nhưng vết thương rất nhỏ như 1 dấu chấm. Cháu đã sơ cứu tại nhà, hiện giờ vết thương đang liền lại, nhấn vào không thấy đau. Vậy cháu có cần đi tiêm không. Cám ơn bác sĩ.

 • E bị nổi mẩn đỏ, nổi và lặn trog khoảng tg 7-8h 17-18h, nổi lên ở tay và chân rất ngứa. Đi khám bviện thì bảo (Lanphương - 21:14 18/03/2017)

  E bị nổi mẩn đỏ, nổi và lặn trog khoảng tg 7-8h 17-18h, nổi lên ở tay và chân rất ngứa. Đi khám bviện thì bảo viêm da dị ứng nhưg uốg thuốc 3 ngày nay ko thấy giảm. Mong dc giải đáp.

 • Tôi bị ngứa vùng bụng quanh rốn, bên trong hai bên đùi và đoạn ống chân từ đầu gối xuống đến mắt cá chân, (Lê Tiến Dũng - 21:00 18/03/2017)

  Tôi bị ngứa vùng bụng quanh rốn, bên trong hai bên đùi và đoạn ống chân từ đầu gối xuống đến mắt cá chân, nhất là khi có uống chút bia hoặc rượu. Đoạn chân từ gối trở xuống bị phù, đi lại cảm giác rất nặng nề. Vậy xin hỏi đó là hiện tượng bệnh gì? Cách điều trị.

 • Chau bi suytim va bi tang ap dong mach phoi .may hom nay lai thay chuong bung .di kham bac si bao co dich o bụng .cho chau hoi cach chua cho het (do thu hoan - 17:21 18/03/2017)

  Chau bi suytim va bi tang ap dong mach phoi .may hom nay lai thay chuong bung .di kham bac si bao co dich o bụng .cho chau hoi cach chua cho het dich o bung thi dung thuocbgi a

 • Cháu 14t, bị nổi mề đay , bs bảo cháu nên xét nghiệm kí sinh trùng vì mề đay nặg lắm ạ . Vậy đc k ạ > (Nguyễn An Chi - 14:21 18/03/2017)

  Cháu 14t, bị nổi mề đay , bs bảo cháu nên xét nghiệm kí sinh trùng vì mề đay nặg lắm ạ . Vậy đc k ạ >

 • Bác sỹ giúp em với? e năm nay mới 23 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục bao giờ. Hôm trước bạn em rủ đi nhậu (3 (nguyentacong - 11:21 14/03/2017)

  Bác sỹ giúp em với? e năm nay mới 23 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục bao giờ. Hôm trước bạn em rủ đi nhậu (3 đứa), khi đã ngà ngà say thì chúng nó rủ em đi thử xem gái bán hoa thế nào. Quán đầu thì em vào nhưng rồi chốn ra ngoài, nhưng bạn em sau khi quan hệ xong lại dẫn em đi quán khác. Phần vì ngại bạn quá nên em đành làm liều. Em có nhớ là lúc vào thì cô gái kia chủ động đeo bao của cô ấy chuẩn bị sẵn cho em. Trong quá trình e quan hệ chưa đến 5 phút thì xuất tinh trong bao. Em không sử dụng miệng hay tay trong suốt thời gian quan hệ. giờ em rất hoang mang cả về đạo đức lẫn sức khỏe. em sợ gặp phải gái bán hoa bị nhiễm hiv, sợ bị lén chọc thủng bao hoặc đại loại bao không đảm bảo. em thấy trên mạng bảo tỉ lệ đeo bao đúng cách giảm được có khoảng 77% trở lên. Em rất hoang mang và làm mọi thứ của em giờ đảo lộn lên. kính mong bác sỹ giúp em với! em xin trân thành cảm ơn!

 • Thưa bac sĩ con toi bị nhiễm virut viêm gan b do lây truyền từ mẹ khi toi sinh con .vay có thuoc để điều trị cho (Nguyen mai - 11:07 14/03/2017)

  Thưa bac sĩ con toi bị nhiễm virut viêm gan b do lây truyền từ mẹ khi toi sinh con .vay có thuoc để điều trị cho cháu khỏi bệnh không và. Chi phí có cao không

 • Bị nổi mẫn đỏ khi sốt nhưng 7 ngày không khỏi (Hòa - 04:49 14/03/2017)

  Tôi bị nhiễm siêu vi đến nay là 6ngay, hết 5 ngày thì đã giảm sốt, từ ngày thứ hai khi bắt đầu sốt thì mặt và toàn bộ ng tôi nổi mẫn đỏ li ti khắp ng và gây ngứa, nóng rát. Hiện tôi không còn sốt nhưng chưa thấy có dấu hiệu giảm những mẫn đỏ, xin hỏi tôi phải làm sao

 • Bo em nam nay 65 tuoi suc khoe con tot chi co men gan cao mot chut nhung cung uong thuoc va cung da ha xuong nhieu roi. Nhung tai sao lai bi len mun (nguyen duc tuan - 04:07 14/03/2017)

  Bo em nam nay 65 tuoi suc khoe con tot chi co men gan cao mot chut nhung cung uong thuoc va cung da ha xuong nhieu roi. Nhung tai sao lai bi len mun quanh nam luc nao cung moc ma o nhieu cho toan o nhung cho kin nhu gan ban chan lach gan hau mon cu moc xong khoi duoc it ngay roi lai moc lai cung o nhung cho do em nho bac sy tu van giup chan thanh cam on

 • Bệnh Ngứa Lỡ Loét cũa Cha Em. (Huỳnh Văn Thông - 22:49 13/03/2017)

  Cha cũa em làm nghề hồ và không biết bị dị ứng cái gì … mà nỗi mận ngứa ngấy… tay và chân đôi lúc… lỡ nữa ạ bị khoảng hơn 2 năm ùi… không biết cha em bị gì ạ . BÁC SĨ giúp em với

 • Chào bác sỹ ,e mới xét nghiệm rubella và có kết quá igm dương tính 1,87 và igg dương tính 35,7 vậy có nguy hiểm và ảnh (Nguyễn thị trâm anh - 20:28 13/03/2017)

  Chào bác sỹ ,e mới xét nghiệm rubella và có kết quá igm dương tính 1,87 và igg dương tính 35,7 vậy có nguy hiểm và ảnh huong gì k ạ

 • Thưa bsi..cháu bị nổi man do ...từ suốt 8thang nay nhưng k hết.... chỉ nổi phía chan và tay trái.. vi tri nổi đỏ như muoi (Hồ Nhi - 13:07 13/03/2017)

  Thưa bsi..cháu bị nổi man do ...từ suốt 8thang nay nhưng k hết.... chỉ nổi phía chan và tay trái.. vi tri nổi đỏ như muoi đốt...s đó nổi thành cụm o gần chỗ nổi.. mới đầu bảo là bị nấm đồng tiền... s đi khám bảo di ứng.. dùng thuốc và kem boi mãi k hết... bsi cho cháu biết nguyên và cách đều tri giúp.. gây ảnh hưởng đến da rất xấu

 • Sưng quai hàm sau khi mắc quai bị (mã đức hiếu - 12:49 13/03/2017)

  Bs ơi em bị qoai bị đi khám mua thuốc về uống khỏi rồi nhưng sao vẫn còn 1 hạt ở qoai hàm bên phải vậy?

 • chao bac sy .e no con khi no can luc hoi 18 h ngay hom qua .e di chich ngu a roi ma co bi lam sao ko bac sy (chi ngoc son - 10:21 13/03/2017)

  chao bac sy .e no con khi no can luc hoi 18 h ngay hom qua .e di chich ngu a roi ma co bi lam sao ko bac sy

 • Thưa bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi. Hôm nay cháu mới suốt hiện những nốt chấm đỏ li ti dưới da. Những khi nốt đó (Ma thịnh phương - 06:21 12/03/2017)

  Thưa bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi. Hôm nay cháu mới suốt hiện những nốt chấm đỏ li ti dưới da. Những khi nốt đó nổi thì là hơi đau nhói. K bết là như thế có nguy hiểm k bác sĩ Cháu xin chân thành cảm ơn..!

 • tư vấn điều trị bệnh viêm da? (Giấu tên - 16:50 10/03/2017)

  Thưa bác sỹ, e năm nay 24 tuổi, e bị mụn trứng cá đã hơn 3 năm ..da e da dầu, nhất là mùa hè tiết ra kinh khủng,, hồi trước e có đi khám thì họ bảo là bị viêm da nặng cũng cấp cho một ít thuốc về uống nhưng nó không thuyên giảm tẹo nào hêt..da mặt e mùa hè nó cứ nổi mụn mủ rất đau, nổi khắp nơi cùng mặt luôn.. nó vỡ ra rồi để lại vết đỏ..Nói chung toàn bộ khuôn mặt e nó toàn nốt ửng đỏ thôi,, rất đâu..nhất là vào mùa hè . Còn vào mùa đông da mặt e nó lại thâm tím lại,..Nhờ bác sỹ tư vấn cho e nên khám và điều trị cụ thể như thế nào,, e k dám dùng bất cứ một loại sữa rửa mặt nào, hồi trk chỉ dám dùng srm gammaphin do bs da liễu kê đơn nhưng cũng k thuyên giám..kính nhờ bác sỹ . có gì nhờ bác sỹ trả lời dùm e qua email phía dưới nhé.. e cám ơn rất nhiều, e muốn chữa khỏi bệnh quá vì nó làm e mất tự tin rất nhiều

 • Có cách nào làm mờ tàn nhang không? (Quyên - 16:40 10/03/2017)

  Chào bác sĩ! Cháu năm nay 16 tuổi, hai bên má cháu bị tàn nhang. Mấy năm trước hơi đậm, nhưng năm nay nó chỉ mờ được một chút. Trông nó vẫn còn mất thẩm mỹ lắm. Cháu không thấy sử dụng biện pháp chữa trị nào hay loại kem nào. Bác sĩ cho cháu hỏi, có cách nào làm mờ hết được không ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ!

 • Đốm nâu xuất hiện trên tay có phải do lạnh? (NPTNU - 16:30 10/03/2017)

  Chào bác sĩ! 3 tuần trước hai chị em cháu (17 và 12 tuổi) đi du lịch ở Đà Lạt về Sài Gòn thì trên mu bàn tay và ngón tay xuất hiện nhiều vết đốm nâu như tàn nhang, đến giờ vẫn chưa hết. Bố mẹ và những người khác thì không sao. Vậy có phải do đi lạnh về nên 2 chị em cháu mới có những đốm nâu đó? Và cháu cần phải làm thế nào để hết? Cảm ơn bác sĩ!

 • Nổi mụn cả vùng lưng nhiều tháng liên tục phải khám ở đâu? (Giấu tên - 16:20 10/03/2017)

  Chào bác sĩ. Cháu đang là sinh viên năm 3. Lâu nay cháu bị nổi mụn ở lưng và phần sát tóc gáy cổ mỗi khi nằm xuống đệm là lưng nóng ran vào cả mùa đông và mùa hè. 1 năm trước cháu có uống thuốc lá mát, thuốc Nam trong 5 tháng nhưng không giảm có khi làm nổi nhiều mụn đỏ tất cả vùng lưng rộng (cháu không sử dụng rượu bia hoặc thuốc lá). Cháu có hỏi quán thuốc Nam thi họ cho biết do gan nóng, phổi nóng, cơ địa quá nóng. Cháu mong bác sĩ giải đáp cho cháu nên khám ở bệnh viện khoa nào, sử dụng thuốc nào uống cho mát lưng. Cháu cám ơn.

 • Da mặt bị nổi nhiều mụn đỏ và ngứa bên má phía dưới thái dương điều trị như thế nào? (Hien Nguyen - 16:10 10/03/2017)

  Chào bác sĩ. Cháu năm nay 21 tuổi. Trước đây da mặt cháu rất mịn và ít khi bị mụn kể cả trong giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên gần đây sau 1 đợt đèn đỏ, da mặt cháu bị nổi nhiều mụn đỏ và ngứa bên má phía dưới thái dương. Đến nay đã hơn 10 ngày mà mụn vẫn chưa khỏi. Cháu rửa mặt 2 lần 1 ngày và bôi mật ong để qua đêm thì thấy khá đỡ. Bác sĩ có thể cho cháu biết cách cháu áp dụng có nên không ạ? Cháu nên làm gì khi tình trạng mụn này lại tái phát ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

 • Bị mụn đỏ trên trán chữa thế nào? (Vũ Thị Chinh - 16:00 10/03/2017)

  Thưa bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi, da cháu ở vùng trán xuất hiện những nốt mụn đỏ. Bây giờ nó lan trên da đầu. Trước đây cháu từng bị viêm nang lông ở đầu. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân và cách điều trị nốt mụn đỏ đó như thế nào ạ? Da cháu là da dầu ạ. Cảm ơn bác sĩ!

 • Da hỗn hợp có nên đắp Vitamin E không? (Tin - 15:50 10/03/2017)

  Chào bác sĩ. Hiện con 15 tuổi và mặt con thuộc da hỗn hợp. Vùng chữ T của con thường tiết ra nhiều dầu và mụn đầu đen là rất nhiều, chưa kể đôi khi mụn mủ nó lại nổi lên. Lúc đó thì con đắp cà chua cho nó xẹp thì nó để lại vết thâm ạ. Vừa rồi đọc mạng con được biết Vitamin E đắp lên mặt vừa trị thâm, trị sẹo vừa trị được mụn mủ mà còn se khít chân lông nữa ạ. Không biết đã còn có bôi được không bác sĩ? Mong bác giải đáp cho con. Cảm ơn bác sĩ.

 • Da nổi mụn li ti chữa như thế nào? (**** - 15:40 10/03/2017)

  Chào bác sĩ. Cháu là nữ, 15 tuổi. Mặt cháu phần mũi đến dưới bọng mắt có rất nhiều mụn li ti, nhìn xa không có nhưng nhìn gần rất rõ. Cằm cháu rất sần. Có cách nào để chữa không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

 • Mụn do nội tiết điều trị như thế nào? (Như Quỳnh - 15:30 10/03/2017)

  Chào bác sĩ. Cháu năm nay 19 tuổi. Hơn 2 năm trở lại đây cháu lên mụn rất nhiều so với bình thường. Mọi năm trước cháu vẫn có mụn nhưng không đáng kể. Hiện tại cháu luôn bị mụn 2 bên quai hàm và cằm, nổi mụn li ti không đầu, không nhân sờ vào rất ghồ ghề. Gần tới ngày có kinh hay những ngày ăn cay nóng thì cháu hay nổi mụn bọc mụn đầu trắng và luôn luôn có mụn, cứ mọc lên 6-7 cái hết rồi lại mọc lên nữa (mọc ở khắp các vị trí trên mặt). Cháu có tìm hiểu thì khi mọc mụn ở quai hàm thường là do nội tiết tố và bây giờ cháu muốn đi khám nhưng không biết nên khám ở khoa nào trong bệnh viện. Và thường thì các bác sĩ hay cho dùng thuốc tránh thai để ổn định nội tiết tố nhưng cháu lại không muốn dùng thuốc đó. Vậy có cách nào xử lý không ạ? Vì mụn do nội tiết rất khó chữa có thể phải uống thuốc cả đơì, cứ dừng thuốc là mụn lại lên. Thêm nữa là cháu muốn uống thêm kẽm để trị mụn, vậy cháu nên uống loại nào với liều lượng ra sao. Uống kẽm có làm tăng cân không ạ? Cảm ơn các bác sĩ.

 • Tóc bị dập hỏng, xoăn tít, tóc vừa yếu, vừa gãy phải dưỡng tóc thế nào? (zuzu - 15:20 10/03/2017)

  Thưa bác sĩ! Cháu có vấn đề nghiêm trọng về tóc. Cách đây tầm 4, 5 tháng cháu có đi dập xù tóc tại vì tóc cháu rất mỏng nên cháu muốn làm bồng bềnh chút cho đẹp. Nhưng khi làm người ta dập liền cả đầu cho cháu bằng máy luôn. Cháu đến quán bảo họ duỗi thẳng ra nhưng khi cho thuốc vào tóc cháu bị xoăn tít lên. Cuối cùng là không thể duỗi thẳng ra được vì người ta bảo tóc cháu vừa yếu, vừa gãy. Giờ cháu phải dưỡng tóc như thế nào thưa bác sĩ và phải trong bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ!

 • Hay nổi mụn ở ngực vào mùa hè có phải do uống bia rượu? (tú manucians - 15:10 10/03/2017)

  Cháu chào bác sĩ. Cháu là nam, năm nay 21 tuổi. Do thời gian gần đây thời tiết nắng nóng nên cháu rất hay sử dụng bia và bây giờ mặt và ngực cháu nổi rất nhiều mụn, mụn đỏ không đau cũng không ngứa và không thấy nhân trắng mụn chỉ nổi lên thành bãi và sau đó thâm đi ạ. Cháu muốn hỏi có phải do dùng nhiều bia rượu nên nổi mụn không và cháu phải làm thế nào để chữa trị ạ? Cháu cảm ơn.

Tư vấn online

Loading...
loading...
Tam su buon
Đóng
loading...