Cơ - Xương - Khớp

Cơ - Xương - Khớp

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên
 • Khối u ở cẳng chân không đau, di động được, có nên phẫu thuật? (Trần Huy Khôi - huykhoi...@gmail.com - 05:42 24/10/2017)

  Chào BS,Em có 1 khối u ở cẳng chân phải. Nó xuất hiện 3 năm. Lúc đầu nhỏ bằng đầu đũa, bây giờ sau 3 năm nó khoảng 4 cm. Em thấy không đau, mềm, di động được, em có thăm khám 1 lần, BS chỉ sờ vào và bảo là u mỡ, không cần phẫu thuật. Nhưng bây giờ em thấy nó lớn lên nên cũng lo. BS có thể tư vấn cho em phải làm thế nào?

 • Người lao động nặng có cần thiết phải tập thể dục không? (Phạm Phi Vân - mrk...@gmail.com - 05:33 24/10/2017)

  BS tôi cho hỏi,Ba tôi là người lao động nặng, tuy nhiên tôi không biết người lao động nặng có cần thiết tập thể dục hay không BS?

 • Bác sỹ ơi em bị ngã vào viện chụp bac sỹ bảo gẫy đầu gân đốt bàn chân 2,3 và bó bột được 30 ngày ròi hiện nay (Hoàng thị thiêt - 05:18 24/10/2017)

  Bác sỹ ơi em bị ngã vào viện chụp bac sỹ bảo gẫy đầu gân đốt bàn chân 2,3 và bó bột được 30 ngày ròi hiện nay bắp chân bị teo đi, nhưng bác sỹ bảo phải bó bột đủ 45 ngày mói đủ thời gian, em cảm thấy lo bác sỹ tư vấn giúp em vơi ạ

 • gãy ngón chân phẫu thuật nẹp đinh vít bao lâu có thể lấy ra? (ha quang huan - 05:12 24/10/2017)

  Toi bi gay ngon chan ut va phai gim dinh thi khoang thoi gian bao lau co the lay dinh duoc.

 • Chờ cháu hỏi ông ngoại của cháu khoảng 3 tuần này rồi là chân nhấc lên vẫn được nhưng chỉ nhấc lên nhẹ (Trần văn hùng Cường - 04:09 24/10/2017)

  Chờ cháu hỏi ông ngoại của cháu khoảng 3 tuần này rồi là chân nhấc lên vẫn được nhưng chỉ nhấc lên nhẹ ak..rồi đêm 18/10 ông ngoại của cháu có vô cháu nước biển vợ xong thì sáng cánh tay trái ý như cái chân luôn là dơ lên được chút ak...cho cháu hỏi là bệnh gì ạk

 • Tôi 44 tuổi bị tai nạn giao thông. Gãy xương 1/3 chày mát phải. Mỗ bắt ốc vít đã được 3 tháng. Hiện tôi đi lại (Lâm Anh Dũng - 03:54 24/10/2017)

  Tôi 44 tuổi bị tai nạn giao thông. Gãy xương 1/3 chày mát phải. Mỗ bắt ốc vít đã được 3 tháng. Hiện tôi đi lại một cây nạng, xương không đau không sưng. Vậy tôi đang bị hiện tượng chân thấp cao và teo nhỏ hơn chân trái. Xin Bác Sĩ cho ý kiến có gì nghiêm trọng không và khi nào tôi bỏ nạng hẳn. Cám ơn chương trình!

 • Nhờ BS Bình giải đáp thắc mắc về gãy xương cổ chân? (Dai Sam - samquang...@gmail.com - 03:45 24/10/2017)

  Em chào BS ạ,Em tên Đại, năm nay 26 tuổi. Em bị tai nạn giao thông, gãy 2 xương cẳng chân cách mắt cá chân 13cm. Em được điều trị bằng phương pháp đóng đinh nội tuỷ đến nay đã hơn 1 tháng. Em đi khám lại thì thấy 2 đầu xương mác bị lệch không tiếp xúc hay thẳng nhau, BS nói xương sẽ tự liền nhưng em vẫn thấy lo lắng, không yên tâm tại vì 2 đầu xương gãy mà lệch nhau thì làm sao mà có thể lành được ạ?1. BS có thể giải thích rõ giúp em vấn đề trên được không ạ?2. Đối với gãy xương cổ chân thì em có phải kiêng các loại thực phẩm gì không ạ?3. Hiện tại em đang đi nạng thì sau bao lâu em có thể đặt chân xuống đất tập đi được ạ? 2 đầu xương mác bị lệch không tiếp xúc hay thẳng nhau?4. Chân bị gãy vậy thì vấn đề quan hệ vợ chồng có phải kiêng không ạ?Em rất mong nhận được tư vấn sớm nhất từ BS. Em xin cảm ơn ạ.

 • Cả nhà cho e hỏi bị gãy chân đj bó bột hết bao nhiêu ạ (Nguyễn văn tiến - 02:12 24/10/2017)

  Cả nhà cho e hỏi bị gãy chân đj bó bột hết bao nhiêu ạ

 • đau nhức hông, khớp háng kêu lục cục (thiên hương - 02:06 24/10/2017)

  chào bác sĩ! em 22t, em hay đau ở bên hông phải, cơn đau không lan dọc xuống chân. lúc nằm xuống rất khó khăn, và lâu lâu thấy nhói ở mặt sau đùi, nằm trở mình rất khó, khớp háng thì kêu lục khục mỗi khi em kéo chân lên hoặc xoay khớp. mong bác sĩ tư vấn dùng

 • Bác sĩ cho e hỏi , lúc trc e bị đau cuống xương mông hơi lệch qua bên phải 1 chút , đang ngồi hoặc đứng là nó đau (Đỗ Thị Huế - 01:15 24/10/2017)

  Bác sĩ cho e hỏi , lúc trc e bị đau cuống xương mông hơi lệch qua bên phải 1 chút , đang ngồi hoặc đứng là nó đau nhói khoảng vài giây hoặc đén 1 phút , còn bh thì nó đau nguyên mông phải đi lại chống về bên phải rất đau , đang ngồi ma xuay người qua phải la lại đâu , bác sũ cho e hỏi e bị gì ạ , cám ơn bác sĩ

 • Ngón tay bị thâm do va chạm (Nguyễn Phương Uyên - 01:06 24/10/2017)

  Bác sĩ ơi hôm qua tay cháu va phải vào lan can của trường làm ngón tay út bị sưng. Nhưng vì cháu nghĩ nó ko sao nên ko chườm đá. đến chiều tay bắt đầu thâm tím thì cháu sử dụng cồn 90 độ để chườm, và sử dụng salonpas để giảm đau. Sáng nay cháu có dùng thêm lần nữa thì ngón út bị thâm gần hết ở bên trái ngón. Bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu với ạ.

 • Trước tiên cảm ơn bác sỹ đã giải đáp thắc mắc dùm tôi.tôi muốn hỏi thêm bác sỹ là tại sao đầu gối tôi lại (Trần đức hùngtuw - 01:03 24/10/2017)

  Trước tiên cảm ơn bác sỹ đã giải đáp thắc mắc dùm tôi.tôi muốn hỏi thêm bác sỹ là tại sao đầu gối tôi lại có cảm giác mỏi và không thật (kiểu như đầu gối không có sức)và bên chân bị thương lúc co đầu gối lại thì phát ra tiếng kêu to hơn so với chân bình thường ạ.cảm giác như lõng lẽo đầu gối ạ.xin bác sỹ trả lời giùm tôi và giúp tôi có phưong pháp điều trị ạ vì tôi thấy càng ngày chân càng đau ạ.cảm ơn bác sỹ ạ chúc bác sỹ sức khoẻ ạ!

 • Đứt dây chằng chéo ở gối có nên mổ tái tạo? (vì tôi nghe nói có người ko cần mổ - 23:21 23/10/2017)

  Chào BS,Tôi 52 tuổi. Bị đứt dây chằng chéo ở gối có nên mổ tái tạo hay không ? Nhờ BS trả lời giúp. Xin cảm ơn BS.

 • gãy xương chày mổ bắt vít khi nào tập đi được? (Trần Văn lắm - 21:48 23/10/2017)

  E chào bác sĩ. Em 20 tuổi e bị gãy xương chày trên mất cá một tắt và mổ bắt vít đc 20 ngày rồi xin thưa bác sĩ vậy khi nào e có thể đi đc thưa bác sĩ

 • bị vật nhọn đam vào mông gây đau nhức về sau (Trần đức hùng - 21:39 23/10/2017)

  là nam giới năm nay 30 tuổi.cách đây 4 tháng tôi có chơi đá bóng bị ngã và bị vật sắc nhọn đâm vào mông phải. vết thương khá sâu tầm 5 đến 6 phân,tôi đi khám bác sỹ thì bác sỹ bão là vết đâm chấn thương vào cơ nên phải khâu cơ . sau khi khâu cơ được tầm hơn 1 tháng thì tôi có vận động và chơi bóng tầm 5 phút (làm thụ môn) thì tôi bị bạn sút quả bóng va vào đùi phải phía trước (chân bị đâm) khá mạnh ,sau đó 2 ngày thì tôi thấy bị đau ở phía sau đùi cách mông (phía dưới vết khâu) 10den 15cm.hiện nay đã được gần 3 tháng rồi mà vẫn đâu có lúc rất đau đặc biệt là những lúc trời mưa ạ . Hơn 2 thang trước do đau quá tôi có đi chụp cắt lớp thì bác sỹ nói khônh sao ạ.nhưng hiện tại bây giờ tôi thấy rất đau ạ .cơn đau kéo dài xuông đầu gối và lan tận xuống gót chân .thỉnh thoảng có cảm giác nóng ở gót chân và bắp chân,đặc biệt là đâu gối rất đau và có cảm giác như bị yếu đi.lúc tôi gập chân hoặc ngồi xuống thì ở đầu gối phát ra tiếng kêu rắc rắc rất khó chịu a. Vậy xin hỏi bác sỹ là tôi bị gì và phương pháp điều trị như thế nào ạ.mong sớm nhận được hồi âm của bác sỹ vì hiện giờ tôi rât đau và khó đi lại .chúc bác sỹ luôn luôn khoẻ mạnh a!

 • gãy xương quay tay bị cứng khớp (Lê trung min - 21:27 23/10/2017)

  chào bác sĩ. cho cháu hỏi cháu bị gãy 1/3 xương quay (T) sau khi tháo bột mà sao tay cháu vẫn còn cong xoay tròn tay nó lại cứng ạ

 • Bác sĩ tư vấn giúp em ạ (Nguyễn Việt Hưng - 20:54 23/10/2017)

  Bác sĩ cho em hỏi. 2 ngày trước em tập võ xoạc dọc. Cố xoạc sau đó về bị đau háng phải. Nằm duỗi thẳng chân cũng bị đau. Đi lại cũng bị đau. Dơ cao chân thì khó khăn. Cho hỏi em phải làm sao ạ

 • chi phí điều trị phẫu thuật nẹp vít cho gãy xương (Vu van long - 20:51 23/10/2017)

  E vừa bị gãy xương ko biet có cách nào điều trị tại nhà ko.neu đi mổ nẹp vít inox thì mâm viên báo nhiêu lâu và chỉ phí hết bao nhieu. E cam on

 • gãy xương ngón chân có thể tháo bột sớm được không? (Quách tháii thăng - 20:42 23/10/2017)

  Tôi bị gãy ngón chân . đã được bó bột 16 ngay nay tôi không thấy đâu nữa .liệu tôi có thể tháo bột và hạn chế đi lại đượckhông?

 • gãy xương bàn chân tập đi lại bị đau nhức (Trần minh nguyệt - 20:18 23/10/2017)

  Chào bác sĩ. E bị gãy xương số 5 bàn chân trái đến nay được hai tháng. E đến viện bác sĩ bảo chân đang gần liền lại rồi. Có thể đu bằng gót chân. Nhưng khi đi 1 tý bàn chân e lại sưng lên và tím tái. Vậy cho e hỏi như vậy có ảnh hưingr ko ạ? Lên tiếp tục đi hay nghỉ ngơi ạ

 • Chào BS,Năm nay cháu 19t cháu bị đau xương đùi bên trái đc gần 1 năm rồi + thêm đau cột sống lưng người bình thường (Lò Văn Hoan - 19:03 23/10/2017)

  Chào BS,Năm nay cháu 19t cháu bị đau xương đùi bên trái đc gần 1 năm rồi + thêm đau cột sống lưng người bình thường ko có triệu chứng sốt hay tê chân gì cả.lúc hoạt động cơ chân nó còn có tiếng kêu cộc cộc.Vậy cháu xin BS có biện pháp nào để có thể giảm bớt sự đau nhức ở cơ xương đùi của cháu đc ko ạ.cháu xin cảm ơn...

 • Chào bác sĩ. Em bị gãy xương đùi phải do tai nạn. Phẫu thuật được 1 tháng sau thì em đi lại bình thường và có dấu (Nguyễn Văn Quyền - 17:42 23/10/2017)

  Chào bác sĩ. Em bị gãy xương đùi phải do tai nạn. Phẫu thuật được 1 tháng sau thì em đi lại bình thường và có dấu hiệu cong đinh nẹp. 2 tháng sau thì em bị gãy lại và phẫu thuật lại lần 2. Là đóng đinh nội tủy.Bác sĩ phẫu thuật bảo là tập đi nạng sớm và trụ chân gãy xuống dưới đất.đễ không bị nhát đi lại sau này Bác sĩ cho em hỏi chân em bao lâu mới đi lại được và có biến chứng gì về sau không ạ. Cảm ơn bác sĩ

 • Đứt gân va dây thần kinh quay (Nguyen hoang dung - 11:18 23/10/2017)

  Chao bs.e bi đứt gân và dây thần kinh quay ơ khũy tay phải.bao lâu thì phục hồi.va vì sao cổ tay lại bị sưng

 • Chào bác sĩ, bố em bị gãy 1/3 xương đòn bên trái, đã mổ và đóng đinh, đến nay đã 4 tháng vẫn tập tay đều đặn (Xu - 11:06 23/10/2017)

  Chào bác sĩ, bố em bị gãy 1/3 xương đòn bên trái, đã mổ và đóng đinh, đến nay đã 4 tháng vẫn tập tay đều đặn mỗi ngày nhưng chỉ dơ tay lên được ngang người, chưa dơ thẳng lên được. Vậy có ảnh hưởng gì đến vết mổ và xương không ạ, mong bác sĩ trả lời giúp cháu ạ. Cháu cám ơn

 • Chao bac sĩ.hiện con e đuoc ba tuoi hay bệnh vataf gan tuân nay hay đau nhuc chân.bac si cho e hỏi la hiện tượng của bệnh gi (Tran thi diem huong - 05:18 23/10/2017)

  Chao bac sĩ.hiện con e đuoc ba tuoi hay bệnh vataf gan tuân nay hay đau nhuc chân.bac si cho e hỏi la hiện tượng của bệnh gi vậy ạ

 • Chào bác sĩ! Sức khỏe em rất bình thường, tự dưng trong vòng 10 ngày trở lại đây, cơ đùi sau đau nhức, rồi đau (Mai Bá Nhiên - 05:09 23/10/2017)

  Chào bác sĩ! Sức khỏe em rất bình thường, tự dưng trong vòng 10 ngày trở lại đây, cơ đùi sau đau nhức, rồi đau xuống bắp chân, đau lên phía lưng vùng dưới, đi đoạn dài và đứng lâu (phơi đồ) là đau chịu không nỗi, phải tìm ghế ngồi lát sau mới tiếp tục được, nhưng cũng chỉ thời gian ngắn là lại đau. Cho em hỏi, biểu hiện đó là bệnh gì vậy ạ? và phương pháp cũng như thuốc chữa là gì được không ạ! Xin chân thành cảm ơn bác sĩ tư vấn!

 • E bị bể 1 miếng xương bằng hạt đậu ở bàn chân phải khớp trong cùng của ngón cái... Cho e hỏi trong 10 ngày e có (Nguyễn nhan như nghĩa - 23:21 22/10/2017)

  E bị bể 1 miếng xương bằng hạt đậu ở bàn chân phải khớp trong cùng của ngón cái... Cho e hỏi trong 10 ngày e có thể đá bóng lại k ạ... Và có nguy hiểm gì không ạ

 • Bác sĩ tư vân giúp em với ạ (Hoàng văn thành - 17:12 22/10/2017)

  Bác sĩ ơi mẹ cháu bị sưng ở bàn tay và mấy ngón tay cũng có bị sưng.nhiều lúc vận động,cử động thì đau cháu không biết bị bệnh gì nên hỏi bác sĩ tư vẫn giúp với ạ.cháu cảm ơn bác sĩ

 • Chào bác sĩ e nay 16t do bị té xe nên bị gãy 1/3 xương đòn trái , chỉ mang đai cố định và không nắn chỉnh gì. Hơn 1 (Lương TRí Khang - 23:24 21/10/2017)

  Chào bác sĩ e nay 16t do bị té xe nên bị gãy 1/3 xương đòn trái , chỉ mang đai cố định và không nắn chỉnh gì. Hơn 1 tháng rửa thì lúc này xương ko còn dấu hiệu đau gì cả mà nó bị di lệch liệu có sao không ạ

 • Nghi vấn có u nổi sát mắt cá chân (Nam - 23:21 21/10/2017)

  Thưa bs em mới phát hiện thấy có cục u nổi lên sát mắt cá chân trái nhỏ bằng đầu ngón tay út, lúc em sờ vào k thấy đau mà rất cứng cho em hỏi là đó là u ntn ạ

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...