Hỏi: thưa bác sĩ sao 3 4 bữa dây đầu con lại đâu 1 2 tiếng rồi cho con hỏi nguyên nhân từ đâu ngay ra dậy ạk - Tư vấn Thần kinh - Tinh thần Online

Hỏi: thưa bác sĩ sao 3 4 bữa dây đầu con lại đâu 1 2 tiếng rồi cho con hỏi nguyên nhân từ đâu ngay ra dậy ạk - Thần kinh - Tinh thần

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

thưa bác sĩ sao 3 4 bữa dây đầu con lại đâu 1 2 tiếng rồi cho con hỏi nguyên nhân từ đâu ngay ra dậy ạk

(dinh hoang luong - 21:42 11/01/2017)

Trả lời:

( - 21:42:04 11/01/2017)

Chào bạn!

Đau đầu như bạn có rất nhiều nguyên nhân gây ra như do căng thẳng quá mức, do đau đầu vận mạch, thiếu máu não, u não... Bạn cần đi khám ở khoa thần kinh mới biết chính xác nguyên nhân được nhé. 

Chúc bạn sức khỏe!

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Thần kinh - Tinh thần


Loading...
 • Cháu 21 tuổi, người gầy từ bé Khoảng 3 tháng nay tim cháu cứ đập thình thịch, mắt lờ đờ như thiếu ngủ, tay chân (Lô Văn Toại - 11:42 25/03/2017)

  Cháu 21 tuổi, người gầy từ bé Khoảng 3 tháng nay tim cháu cứ đập thình thịch, mắt lờ đờ như thiếu ngủ, tay chân thi run, tâm trạng không ổn định, hay nóng trong người. Cháu rất lo, không biết có phải cháu bị rối loạn thần kinh thực vật ko ạ, lúc trước đi khám tuyển bác sĩ​ bảo huyết áp cháu cao?

 • tư vấn bệnh đau đầu (Nguyễn Thị Nguyệt - 13:07 24/03/2017)

  Chào bác sỹ cháu là Nguyệt năm nay 29t . Cháu bị bệnh đau đầu từ khi còn con gái ,mỗi lần thời tiết thay đổi là cháu sẽ bị đau . Từ khi có gđ , do sinh con và có lẽ do sảy thai nhiều lần mà sức khỏe của cháu cũng yếu đi . Cháu bị huyết ap thấp và mấy năm gần đây những cơn đau đầu của cháu xuất hiện nhiều và nặng hơn . Mỗi lần chỉ cần thấy có cảm giác đau là cháu phải dùng ngay thuốcgiảm đau nếu ko cơn đau sẽ nặng hơn gây cho cháu cảm giác đầu muốn nổ tung ra , cháu cảm nhận rõ dây thần kinh giật ơ 2 bên thái dương , cháu sợ ánh sáng ,sợ gió và nôn . Những lúc như vậy cháu phải tăng liều giảm đau thì cơn đau mới giảm . 4 năm trước cháu có đi khám bệnh viện bảo cháu bị rối loạn tiền đình . Cháu đang lo lắng không biết đầu của cháu có bị gì không. Cháu mong bác sỹ cho chau lời khuyên bây giờ cháu nnên đi khám o đâu thì tốt và bệnh của cháu liệu có khỏi được không a

 • em bị đau đầu buồn nôn đau chướng bụng dưới phải làm sao đây bs ơi (Mai Đức Thành - 12:56 24/03/2017)

  em bị đau đầu buồn nôn đau chướng bụng dưới phải làm sao đây bs ơi

 • mồ hôi nhiều phải làm sao (phan văn kiên - 12:00 24/03/2017)

  mồ hôi nhiều phải làm sao

 • Chào bác sỹ. Con tôi năm nay 23 tuổi cháu hay bị tiết mồ hôi nhiều ở nách và có mùi hôi. Xin hỏi bác sỹ làm thế (hang - 08:56 24/03/2017)

  Chào bác sỹ. Con tôi năm nay 23 tuổi cháu hay bị tiết mồ hôi nhiều ở nách và có mùi hôi. Xin hỏi bác sỹ làm thế nào để chữa khỏi bệnh hôi nách. Tôi có đọc trên báo nói về Clostridium botulinum type A để chữa bệnh hôi nách. Vậy sử dụng nó như thế nào và tác dụng phụ khi sử dụng ạ. cảm ơn bác sỹ

 • Tôi thời gian gần đây đi xe và ngủ ban đêm hay bị tê vào đầu các ngón tay và hơi khó chịu. Mong tư vấn cách điều (Phan hoàng long - 08:14 24/03/2017)

  Tôi thời gian gần đây đi xe và ngủ ban đêm hay bị tê vào đầu các ngón tay và hơi khó chịu. Mong tư vấn cách điều trị và thuốc uống của bác sĩ.

 • Bị ám ảnh bởi đẹp-xấu có phải là bệnh không? (Nguyễn Hạ Di - 01:49 24/03/2017)

  Chào bác sĩ, Em có một người bạn (là nữ), bạn ấy ban đầu hay hỏi em là bạn ấy mặc quần áo nào thì đẹp. Bạn ấy mặc cả 3, 4 bộ quần áo rồi nhờ em chọn xem cái nào đẹp nhất, rồi đẹp nhì...Em cũng nghĩ đó là chuyện bình thường thôi. Nhưng sau đó đụng chuyện gì bạn ấy cũng hỏi em bắt em chọn, rồi xếp hạng từ cao đến thấp, mà tất cả đều liên quan đến vấn đề "đẹp-xấu". Chẳng hạn như: "Tớ với bạn A, B, C đó thì ai đẹp hơn? Nếu tớ đẹp 10 thì bạn B, C đó đẹp bao nhiêu điểm?", rồi "Cái bức tranh thứ nhất của tớ với bức tranh thứ 2 của tớ vẽ thì cái nào đẹp hơn?, "Tớ vẽ xấu hơn bạn đó hay đẹp hơn bạn đó...đẹp hơn nhiều không? Xấu hơn nhiều không thua bao nhiêu điểm?". Nếu như em nhận xét là bạn ấy đẹp hơn thì bạn đó sẽ hỏi mãi là hơn nhiều không hơn bao nhiêu, còn nếu như mà chê là thôi rồi, bạn đó cứ lải nhải suốt thua nhiều lắm không, thua bao nhiêu, thua ở điểm nào? Em có cảm giác như bạn ấy bị ám ảnh bởi việc đẹp xấu. Nhiều lúc bạn ấy gần như là khủng bố em để hỏi về vấn đề ây. Cứ mỗi lần có tin nhắn từ bạn ấy là em biết chắc chắn chỉ có mỗi vấn đề về đẹp và xấu thôi. Bác sĩ cho em hỏi bạn em có vấn đề gì bất thường về tâm lý không ạ để em có thể báo với bạn em đi chữa trị sớm. Em xin cảm ơn ạ! Kính thư,

 • Chào bác sĩ ! Cháu 23t . Cháu bị mất ngủ thường xuyên . Cháu có đi khám tại bsi chuyền về thần kinh . Uống thuốc (Phan ly na - 23:21 23/03/2017)

  Chào bác sĩ ! Cháu 23t . Cháu bị mất ngủ thường xuyên . Cháu có đi khám tại bsi chuyền về thần kinh . Uống thuốc nhưng vài tháng sau lại bị mất ngủ tiếp. Lần này cháu khám lần thứ 4 bác sĩ cho thuốc về uống , thuốc giống như nhừng lần trước cháu uống cháu ngủ 2-3t có nhiều đêm thức trắng mặc dù vẫn uống thuốc điều độ những lần mất ngủ sáng dậy cháu vẫn tỉnh táo bình thường . Mỗi lần chạy xe hay nằm ngủ cháu điều tưởng tượng ra những câu chuyện ko có thực vd hôm ni cháu làm việc gì hay nhắn tin vs đứa bạn ở xa cháu điieu tưởng tượng bạn đó về thăm cháu tạo bất ngờ cho cháu. Những câu chuyện xảy ra hằng ngày nó cứ lặp đi lặp lại trong suy nghĩ cháu mỗi lần như vậy cháu điều nói trong tâm là không được suy nghĩ về vấn đề đó nữa. Những lần bị mất ngủ làm cho da mặt bị xạm lại mụn nổi nhiều làm cho cháu rất lo lắng , chứ cháu ko lo lắng hay căng thẳng gì dẫn đến mất ngủ cả . Cháu mong đươuc nhận câu trả lơi của bác sĩ ạ !cám ơn bác sĩ !

 • Chào bác sĩ năm nay e 22tuổi.năm 2008 e bị tai nạn phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đaz được ráp sọ tự thân (công đạt - 17:49 23/03/2017)

  Chào bác sĩ năm nay e 22tuổi.năm 2008 e bị tai nạn phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đaz được ráp sọ tự thân nhưng đến nay vẫn bị lõm.giờ e muốn ráp sọ nhân tạo có được k ạ

 • Chào bác sĩ năm nay e 22tuổi.năm 2008 e bị tai nạn phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đaz được ráp sọ tự thân (công đạt - 17:42 23/03/2017)

  Chào bác sĩ năm nay e 22tuổi.năm 2008 e bị tai nạn phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đaz được ráp sọ tự thân nhưng đến nay vẫn bị lõm.giờ e muốn ráp sọ nhân tạo có được k ạ

 • Chào bác sĩ năm nay e 22tuổi.năm 2008 e bị tai nạn phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đaz được ráp sọ tự thân (công đạt - 17:35 23/03/2017)

  Chào bác sĩ năm nay e 22tuổi.năm 2008 e bị tai nạn phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đaz được ráp sọ tự thân nhưng đến nay vẫn bị lõm.giờ e muốn ráp sọ nhân tạo có được k ạ

 • Chào bác sĩ năm nay e 22 tuổi.năm 2008 e bị tai nạn giao thông.phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đã được ráp sọ (võ công đạt - 17:28 23/03/2017)

  Chào bác sĩ năm nay e 22 tuổi.năm 2008 e bị tai nạn giao thông.phải mở sọ để hút máu tụ.e cũng đã được ráp sọ lại tại bệnh viện đà nẵng thế nhưng giờ vẫn bị lõm 1 bên.nên e muốn hỏi bác sĩ giờ e muốn ráp lại sọ nhân tạo có được không và chi phí khoảng bao nhiêu ạ

 • Chào Bs , chuyện là em dạo gần đây bắt đầu bị đau rát và nóng 2 bàn tay giống như bị sát ớt , khó (Ngô Thị Linh - 17:07 23/03/2017)

  Chào Bs , chuyện là em dạo gần đây bắt đầu bị đau rát và nóng 2 bàn tay giống như bị sát ớt , khó chịu lắm ạ, lúc nhỏ em đã từng bị qua nhưng sau vài lần khi khám thì nó hết đến hôm nay bắt đầu bị lại và thời gian khá lâu , mỗi lần như thế thường kéo dài từ 7 đến 9 tiếng , sau đó thì bớt đi nhiều nhưng vẫn không hết , xin BS giúp em với ạ.

 • Tôi thời gian gần đây đi xe và ngủ ban đêm hay bị tê vào đầu các ngón tay và hơi khó chịu. Mong tư vấn cách điều (Phan hoàng long - 05:28 23/03/2017)

  Tôi thời gian gần đây đi xe và ngủ ban đêm hay bị tê vào đầu các ngón tay và hơi khó chịu. Mong tư vấn cách điều trị và thuốc uống của bác sĩ.

 • Chào bác sĩ e muốn hỏi là người bị điện giật thì sau đó có triệu chứng mau quên ,tay thì bị đơ và sau khi điện (trương thị ngọc hằng - 05:21 23/03/2017)

  Chào bác sĩ e muốn hỏi là người bị điện giật thì sau đó có triệu chứng mau quên ,tay thì bị đơ và sau khi điện giật thì cơ thể không thể phát triển khiến người đó sụt kí thì có cách nào làm cho người đó tăng cân và có thể khắ phục chứng mau quên bằng thuốc gì không ạ

 • Cháu 18t..2 năm trước cháu có bị tai nạn và bị máu tụ não may là nhẹ chỉ chích thuốc để tan máu tụ thôi..Nhưg (mong thi - 23:14 22/03/2017)

  Cháu 18t..2 năm trước cháu có bị tai nạn và bị máu tụ não may là nhẹ chỉ chích thuốc để tan máu tụ thôi..Nhưg dạo gần đây cháu thấy đầu óc của mình k như trước hay quên với khó tiếp thu bài học tập cũng không như trước..V cho cháu hỏi đó có phải là đi chứng không ạ.. Nếu phải thì cháu nên làm gì ạ..

 • Chào bác sỹ. Con tôi năm nay 23 tuổi cháu hay bị tiết mồ hôi nhiều ở nách và có mùi hôi. Xin hỏi bác sỹ làm thế (Ha - 12:07 22/03/2017)

  Chào bác sỹ. Con tôi năm nay 23 tuổi cháu hay bị tiết mồ hôi nhiều ở nách và có mùi hôi. Xin hỏi bác sỹ làm thế nào để chữa khỏi bệnh hôi nách. Tôi có đọc trên báo nói về Clostridium botulinum type A để chữa bệnh hôi nách. Vậy sử dụng nó như thế nào và tác dụng phụ khi sử dụng ạ. cảm ơn bác sỹ

 • Nhiều Bệnh và Lo Sợ (Lê Hồng Anh Vũ - 05:42 22/03/2017)

  Chào bác sĩ em tên Lê Hồng Anh Vũ. Cao 1m6 nặng 42kg, e từng bị suy thận và đã điều trị được xuất viện hồi 31/10/2016. Vào tháng hai năm 2017 e bị nhiễm trùng-viêm dạ dày-hạ kali máu-suy nhược cơ thể vẫn đang uống thuốc và điều trị cùng lúc đó e vào cấp cứu ở bệnh viện gia định và được cho là bị rối loạn lo ấu được bác sĩ tiêm thuốc an thần và cho về nhà khi về nhà lúc nào tim đập nhanh lên là e cảm thấy hoảng sợ và lo âu(sợ chết, sợ bệnh không hết, hoang tưởng, suy nghĩ tiêu cực) nhưng đã bớt được một chút.Dạo gần đây e thường căng thẳng suy nghĩ nhiều sau đó cảm thấy đau đầu, chóng mặt, nặng đầu(suy nghĩ tiêu cực và cảm thấy cuộc sống u tối) và em cảm thấy mình bị suy giảm trí nhớ rất là hay quên.Hôm nay e đi xem phim chiếu trên rap cùng bạn, trong rạp phim e bị tiếng ồn của phim làm chóng mặt, buồn nôn và cảm thấy máu chạy từ trên đầu xuống ót đi khắp người,thấy nặng đầu,chóng mặt,buồn nôn và hoảng sợ. KHông biết e đang bị bệnh thần kinh gì mong bác sĩ tư vấn e có nên đi khám và uống thuốc điều trị không. Cảm ơn bác sĩ và mong Bác sĩ hồi âm sớm cho em.

 • dấu hiệu suy nhược thần kinh (huy ngân - 12:00 21/03/2017)

  Dầu óc bần thần,lân lân.hay ợ hơi ,tức ngực.nhât là về chiều.cho hỏi tôi bị bênhhỏi bênh gì.và nếu đi khám chuyên khoa nao ah.

 • Bác sĩ cho em hỏi em bị va quẹt xe đến giờ đầu còn hơi nhức vậy em có nên đi chụp citi đầu không bác sĩ (Trần Kiện Phát - 11:21 21/03/2017)

  Bác sĩ cho em hỏi em bị va quẹt xe đến giờ đầu còn hơi nhức vậy em có nên đi chụp citi đầu không bác sĩ

Tư vấn online

Loading...
loading...
Tam su buon
Đóng
loading...