Hỏi: Sau khi quan hệ thì em có rửa cô bé và thụt rửa sạch sẽ vậy thì em có khả năng mang thai không? - Tư vấn Bệnh khác Online

Hỏi: Sau khi quan hệ thì em có rửa cô bé và thụt rửa sạch sẽ vậy thì em có khả năng mang thai không? - Bệnh khác

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Bác sĩ cho em hỏi, em mới quan hệ với bạn trai ngày 8/5 và không dùng bao. Sau khi quan hệ thì em có rửa cô bé và thụt rửa sạch sẽ vậy thì em có khả năng mang thai không ạ? Em cần làm gì đẩ ngừa thai khi không có thuốc?

Chửa trứng | (0981***525 - 23:00 14/05/2018)

Trả lời:

( BS. Lê Huy Tuấn-Chuyên khoa Sản-Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội - 23:00:02 14/05/2018)

Chào bạn! Biện pháp tránh thai tính theo vòng kinh là tránh quan hệ xung quanh thời điểm rụng trứng nếu vòng kinh 28 ngày thì tuần đầu tiên của chu kỳ là giai đoạn an toàn tương đối, 2 tuần giữa là vùng có nguy cơ, ngày 21 trở đi đến khi hành kinh là giai đoạn an toàn tuyệt đối. Nếu bạn quan hệ vào thời kỳ có nguy cơ thì khả năng có thai hoàn toàn có thể xảy ra. Không rõ bạn quan hệ vào thời gian nào của chu kỳ kinh vì thế không thể khẳng định có thai hay không. Thụt rửa cô bé không có tác dụng gì, chỉ có giải pháp là uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau giao hợp tối đa 72 giờ mà thôi, nếu bạn còn trong thời gian thì uống thuốc nhé vì ngoài uống thuốc thì không có biện pháp nào. Chúc bạn khỏe.

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Bệnh khác


Loading...

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...