Ngậm nước súc miệng thần thánh này, răng ố vàng cũng chuyển thành trắng bóng

Đăng lúc 13:27 PM - 24/12/2016

Ngậm nước súc miệng thần thánh này, răng ố vàng cũng chuyển thành trắng bóng

Giấm táo không chỉ giúp loại bỏ các vết bẩn trên răng, làm trắng răng của bạn mà còn tiêu diệt tất cả các vi khuẩn đường miệng, gây hôi miệng.

Răng vàng là một vấn đề về thẩm mỹ phổ biến ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ. Nó có thể là kết quả của một số loại thực phẩm và đồ uống như rượu vang đỏ, kẹo chứa thuốc nhuộm nhân tạo, những thói quen không lành mạnh, chẳng hạn như hút thuốc lá, hoặc chỉ đơn giản là di truyền. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp làm trắng răng nhưng lại đắt tiền và tốn thời gian và hơn thế nữa lại không đạt được kết quả mong muốn.

Mặt khác, bạn có lựa chọn những phương pháp thay thế hoàn toàn tự nhiên, chẳng hạn như giấm táo.

Giấm táo có tác dụng làm trắng răng rất hiệu quả

Giấm táo có vị chua tự nhiên là sản phẩm lên men tự nhiên có chứa pectin, men và các khoáng chất thiết yếu. Khi nói đến sức khỏe răng miệng, nó hoạt động trên hai cấp độ – nó giúp loại bỏ các vết bẩn trên răng, làm trắng răng của bạn và tiêu diệt tất cả các vi khuẩn đường miệng, gây hôi miệng.

Vì sao giấm táo lại làm trắng răng?

Giấm táo hoạt động như một chất khử trùng, có hiệu quả tiêu diệt tất cả các vi khuẩn trong khoang miệng. Ngoài ra, nó cũng giúp loại bỏ vết bẩn và làm trắng răng.

Cách sử dụng giấm táo để làm trắng răng

Cách làm vô cùng đơn giản. Chỉ cần pha khoảng ½ muỗng cà phê giấm táo với một cốc nước và súc miệng vào buổi sáng. Hãy lưu ý rằng nếu không pha loãng giấm táo có thể làm hỏng men răng vì vậy hãy chắc chắn bạn luôn luôn pha nó với nước trước khi súc miệng và đánh răng như thường lệ. Thực hiện cách này một cách thường xuyên để loại bỏ vết bẩn trên răng và làm trắng răng.

Lưu ý:

- Luôn lắc chai giấm táo trước khi sử dụng vì các chất dinh dưỡng quan trọng thường ở phía dưới.

- Giấm táo có tính axit cao trong tự nhiên nên có thể làm hỏng men răng nếu được sử dụng mà không pha loãng.

- Không nên sử dụng giấm táo nhiều hơn một lần một ngày để tránh làm hỏng men răng.

Theo Giadinhvietnam.com

Tin Mới
Tin Khác
Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...