Hỏi: Gần đây khi mới hết kinh thì em với bạn có quan hệ có bao nhưng không may bị rách có sao không? - Tư vấn Bệnh khác Online

Hỏi: Gần đây khi mới hết kinh thì em với bạn có quan hệ có bao nhưng không may bị rách có sao không? - Bệnh khác

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Dạ thưa bác sĩ, hiện tại em đang 18 tuổi. Gần đây khi mới hết kinh thì em với bạn có quan hệ có bao nhưng không may bị rách. Em có uống 1 viên hồi tuần trước và mới thứ 4 tuần này em lại uống thêm 1 viên. Mấy ngày gần đây em đau bụng dưới nhưng vài phút là hết. Sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp lần 2 thì 2 ngày sau em có kinh nhưng không nhiều. Vậy xin hỏi bác sĩ, dấu hiệu của em là gì ạ?

Mang thai | (01633***016 - 09:15 17/04/2018)

Trả lời:

( BS. Lê Huy Tuấn-Chuyên khoa Sản-Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội - 09:15:03 17/04/2018)

Chào bạn! Thuốc tránh thai khẩn cấp bản chất là nội tiết hàm lượng cao khi uống có thể làm thay đổi và cũng có thể gây rối loạn kinh nguyệt Bạn đã uống và đã bị ra máu như vậy coi như việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp đã thành công. Bạn hãy tính ngày ra máu đó là ngày đầu tiên của kỳ kinh mới nhé và tiếp tục theo dõi tháng tiếp theo . Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ nên uống trung bình 3 tháng 1 lần thôi bạn nên cân nhắc và lựa chọn biện pháp phù hợp hơn nhé Chúc bạn khỏe.

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Bệnh khác


Loading...

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...