Hỏi: Chào bác sỹ. dạo gần đây em thường xuất hiện đau bụng đi tolet nhưng mà không ra được ăn uống cũng ngán hiện - Tư vấn Tiêu hóa Online

Hỏi: Chào bác sỹ. dạo gần đây em thường xuất hiện đau bụng đi tolet nhưng mà không ra được ăn uống cũng ngán hiện - Tiêu hóa

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Chào bác sỹ. dạo gần đây em thường xuất hiện đau bụng đi tolet nhưng mà không ra được ăn uống cũng ngán hiện tượng này là gì? Vui lòng bác sỹ giải đáp em với ạ.

(Hà nghị - 11:03 17/04/2018)

Hiện tại câu hỏi chưa có bác sỹ, người tư vấn trả lời. Nếu bạn đã gặp hoặc có kinh nghiệm hiểu biết về câu hỏi xin vui lòng tư vấn và giúp đỡ người hỏi.
Chân thành cảm ơn.(DoiSongKhoe.com)

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Tiêu hóa


Loading...
 • Xin chào bác sĩ năm nay cháu 18 tuổi, ngày hôm nay cháu bị đau bụng trên rốn sát ngực, đau âm ĩ keo dài cả ngày và (Lan - 23:15 19/04/2018)

  Xin chào bác sĩ năm nay cháu 18 tuổi, ngày hôm nay cháu bị đau bụng trên rốn sát ngực, đau âm ĩ keo dài cả ngày và buồn nôn nhưng lại không nôn được ạ.....v cháu dag bị bệnh gì ạ

 • bé nhà em mới 5 tháng thôi, hôm nay bé ị , em nhìn thấy trong phân có những sợi li ti màu đen chỉ khoảng 2, 3mm như sợi (nguyễn thị hoa - 05:09 19/04/2018)

  bé nhà em mới 5 tháng thôi, hôm nay bé ị , em nhìn thấy trong phân có những sợi li ti màu đen chỉ khoảng 2, 3mm như sợi thuốc láo đấy ah. Em nghi là giun, nhưng ko thấy ngọ nguậy gì cả. Bé nhà em mới 5 tháng,xin bs tư vấn giúp e ah

 • bác sĩ chi tôi hỏi tôi có một chục hạch nhỏ mềm ngay mép lỗ hậu môn nó làm cho tôi cảm giác ngứa nháy và khó (Người bệnh - 23:15 18/04/2018)

  bác sĩ chi tôi hỏi tôi có một chục hạch nhỏ mềm ngay mép lỗ hậu môn nó làm cho tôi cảm giác ngứa nháy và khó chịu mặt dù đã vệ sinh nhiều lần nhưng tình trạng vẫn như trước tôi đã bị một tuần này ăn uốn và đi vẹ sinh vẫn bình thường mong bác sĩ tư vấn

 • Con em 6 tháng tuổi trong giai đoạn mọc răng đi ngoài nhiều lần và đi phân sống trong phân có dịch nhầy. Em đã dẫn con (Thanh Huyền - 17:12 18/04/2018)

  Con em 6 tháng tuổi trong giai đoạn mọc răng đi ngoài nhiều lần và đi phân sống trong phân có dịch nhầy. Em đã dẫn con đi khám bs cho thuốc uống bé không còn đi phân sống nữa nhưng đi ngoài nhiều lần. Cho em hỏi như vậy bé bị gì ạ. Em đã cho bé uống ngừa virut rota. Bé vẫn ăn chơi bình thường không khóc quấy

 • Chào bác sỹ. dạo gần đây em thường xuất hiện đau bụng đi tolet nhưng mà không ra được ăn uống cũng ngán hiện (Hà nghị - 11:03 17/04/2018)

  Chào bác sỹ. dạo gần đây em thường xuất hiện đau bụng đi tolet nhưng mà không ra được ăn uống cũng ngán hiện tượng này là gì? Vui lòng bác sỹ giải đáp em với ạ.

 • Đau bụng đi ngoài thường xuyên (Nguyễn Văn Học - 05:09 15/04/2018)

  Chào bác sỹ Tôi thường xuyên bị đau bụng đi ngoài mấy năm nay. Gần đây gần như không mấy ngày là không đau bụng. Thường hay ăn sáng xong là có thể 30 phút - 1h sau là đi ngoài ngay. Trong ngày thì đỡ hơn nhưng ăn đồ ăn như rau sống, sữa, đồ lạnh là đau bụng ngay. Tôi thường xuyên phải dùng men tiêu hoá. Chất lượng cuộc sống rất kém. Tôi từng đi khám cách đây 5-7 năm, đã nội soi đường ruột nhưng không vấn đề gì.

 • Chào Bác sĩ. Cháu 25 tuổi- giới tính Nam. Cháu thường xuyên- hầu như ngày nào cũng vậy đi đại tiện phân sống, lõng (Nguyễn Thiên Long - 11:15 14/04/2018)

  Chào Bác sĩ. Cháu 25 tuổi- giới tính Nam. Cháu thường xuyên- hầu như ngày nào cũng vậy đi đại tiện phân sống, lõng và có màu xám( không đen). Mật độ đi đại tiện không thay đổi vẫn bình thường. Bác sĩ cho Cháu Như Vậy là Cháu bị bệnh gì cần kiểm tra cái gì( nội soi- siêu âm...).

 • xin tư vấn bệnh về dạ dày (Trần Thị Quỳnh - 05:39 14/04/2018)

  Chào bác sĩ , năm nay tôi 20 tuổi , khi đi xét nghiệm máu và nội soi thì được kết luận hình ảnh nội soi dạ dày - tá tràng bình thường ,test HP a11 dương tính , chuẩn đoán viêm dạ dày hp +, huyết áp 117/72 M 78 bác sĩ có cho đơn thuốc gồm amoxicillin 500 mg , ngày uống 2 lần , mỗi lần 2 viên ornidazole 500 mg , ngày 2 lần , mỗi lần 1 viên clarithomycin 500mg , ngày 2 lần mỗi lần 1 viên pantoplazole 40mg ,ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên tôi có thói quen thường xuyên thức khuya và dùng máy tính lâu sau khi uống thuốc thì thường có cảm giác đắng miệng và mệt mỏi , thỉnh thoảng buồn nôn và đau đầu nhất là 2 bên thái dương và sau đầu , xanh xao , xin hỏi bác sĩ tôi có bị làm sao không ạ , có cần dừng thuốc không ? xin cảm ơn bác sĩ

 • Tư vấn sức khỏe hệ tiêu hóa (Hanhnguyen - 04:54 14/04/2018)

  Dạ e chào bác sĩ ạ. Em có một số vấn đề về hệ tiêu hóa cần được tư vấn, rất mong nhận được những chia sẽ từ bác sĩ ạ. Bạn em năm nay 27 tuổi. Em ấy gặp vấn đề về dạ dày và đường ruột. Cụ thể theo bệnh án gần nhất thì em ấy bị viêm dạ dày, nhiễm trùng đường ruột nhẹ và rối loạn tiêu hóa. Em ấy ăn gì cũng có cảm giác buồn nôn và tệ hơn là hay bị đau bụng. Có khi vừa ăn xong thì một lúc sau là nôn ra hết. Khám bệnh gần nửa tháng nhưng những triệu chứng bệnh như vậy vẫn không thấy thuyên giảm. Em muốn hỏi là bác sĩ có thể tư vấn cho em về chế độ cũng như những thực phẩm nên và không nên sự dụng trong quá trình điều trị không ạ, liệu có thuốc nào có thể hạn chế tình trạng trên hay không, chứ bây giờ em ấy không ăn uống được gì ạ. Em cám ơn và rất mong nhận được sự giúp đỡ từ bác sĩ ạ.

 • Chào bs. Cháu năm nay 23tuổi khoảng 1 năm gần đây cháu thường xuyên hay bị ợ chua . Kèm hơi rát họng . Bs cho cháu hỏi (Nguyễn trọng thắng - 04:42 14/04/2018)

  Chào bs. Cháu năm nay 23tuổi khoảng 1 năm gần đây cháu thường xuyên hay bị ợ chua . Kèm hơi rát họng . Bs cho cháu hỏi cháu có cần đi nội soi dạ dày thực quản k

 • Gan có nốt vôi hóa và khối tăng âm, dấu hiệu ung thư? ( - 23:24 13/04/2018)

  Thưa BS,Tôi đang điều trị viêm gan B, dùng thuốc Adefovir dipivoxil 10mg.Kết quả xét nghiệm: HBeAg âm tính, AST: 37.9; ALT: 34.9, GLUCO: 4.82, Bilirubin T.P: 11.5, Bilirubin T.T: 3.6. Các chỉ số khác bình thường.Kết quả siêu âm: Gan kích thước bình thường, bờ đều, nhu mô không đồng âm, HPT V có nốt vôi hóa KT: 0.8cm, HPT VIII có khối tăng âm KT:2.9x2.1cm; dịch mật không đồng âm có sỏi KT1.0cm. Các chỉ số khác bình thường.Xin BS cho biết tôi có bị ung thư gan không? Xin cảm ơn BS.

 • Nuốt răng giả dài 1-1,2cm (Nguyễn Văn Minh Huy - 21:12 13/04/2018)

  Cháu có thể mua thuốc uống để thải nó ra ngoài sớm không ạ

 • Kết quả xét nghiệm viêm gan B của em có cần phải tiêm ngừa? ( - 19:36 13/04/2018)

  Chào BS, Em không hiểu rõ kết quả như thế này lắm ạ. Như vậy thì em có bị nhiễm viêm gan B hay cần phải chích ngừa gì không ạ? Vì em nhớ lúc nhỏ em có chích ngừa rồi. Em cám ơn BS.

 • Đau bụng vùng hạ sườn phải, bệnh gì? ( - 18:51 13/04/2018)

  Chào BS, Em 30 tuổi, cứ khoảng 1-3 tháng cháu lại bị đau bụng chỗ cạnh sườn phải, đau âm ỉ từ khoảng đầu giờ chiều và đau nhiều vào buổi tối kéo ra sau lưng, đến sáng thì hết không đau nữa và bị như thế khoảng 2 đến 3 ngày thì hết, mấy tháng sau lại đau tiếp. Xin BS cho biết cháu bị bệnh gì ạ? Xin cảm ơn BS nhiều.

 • Khó thở và bị nghẹn do đau bao tử, uống thuốc không khỏi? ( - 18:30 13/04/2018)

  Chào BS,Tôi thở khó và bị nghẹn, ngực cảm giác như có vât gì chặn lại không thở được. Đi khám BS nói bị bao tử, uống thuốc 1 tháng rưỡi mà không khỏi. Vậy theo BS đó là triệu chứng gì và đi khám BV ở khoa nào, có thê đặt lịch trước được không? Cảm ơn BS.

 • BS ơi, liệu em có bị viêm gan B? ( - 18:12 13/04/2018)

  BS cho em hỏi,Em có bị viêm gan B không nếu kết quả xét nghiệm là dương tính còn kết quả trị số bình thường âm tính ạ?

 • Cách dùng nhiều loại thuốc (Phương thảo - 23:09 12/04/2018)

  Xin chào bác sĩ,tôi đã đi khám và được chẩn đoán mắc bệnh viêm đại tràng co thắt cùng với tâm trạng hay lo âu,căng thẳng. Sau đó được bác sĩ kê gồm những thuốc sau: hiploten, dogmatil,flevo5,debridat. Tôi đang thắc mắc rằng tất cả các thuốc trên uống đồng thời cùng một lúc được không, có tác dụng phụ gì không và mỗi liều dùng nên cách nhau mấy giờ

 • Xin chào Bác sĩ. Vừa qua em bị ngứa hai chân. Đi xét nghiệm âm tính với ký sinh trùng. Tuy nhiên chỉ số AST 20U/L nhưng (Phương Lam - 17:09 10/04/2018)

  Xin chào Bác sĩ. Vừa qua em bị ngứa hai chân. Đi xét nghiệm âm tính với ký sinh trùng. Tuy nhiên chỉ số AST 20U/L nhưng ALT chỉ có 4 U/l. Bilirubin total 7 umol/l. Bilirubin trực tiếp 1 umol/l. Trước đó năm 2016 em đi xét nghiệm chỉ số men gan cũng thấp hơn trung bình. em đã có kháng thể viêm gan B rồi. Em thấy có thông tin chỉ số SGOT/SGPT>1 đánh giá tình trạng xơ gan. Vậy không biết tình trạng của em như vậy gan có vấn đề gì không ạ? Vì em ăn no hay bị buồn nôn, tuy ban ngày tỉnh táo nhưng ban đêm rất dễ buồn ngủ và ngủ li bì, rất sâu. Kính nhờ các Bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn.

 • Nuốt răng giả dài 1-1,2cm (Nguyễn Văn Minh Huy - 17:06 10/04/2018)

  Chào bác sĩ,cháu ăn cơm vội lỡ nuốt cái răng giả nhỏ có chì sắt dài 1-1,2cm vậy có sao khong có thải ra được không ạ

 • Chào bác sỹ! Mẹ tôi bị tắc ruột, đi bệnh viện bs kết luận bị u đại tràng, phải phẫu thuật cắt bỏ khối u, sau (Hoàng văn thiết - 20:30 09/04/2018)

  Chào bác sỹ! Mẹ tôi bị tắc ruột, đi bệnh viện bs kết luận bị u đại tràng, phải phẫu thuật cắt bỏ khối u, sau khi khi phẫu thuật đã gửi tế bào đi xét nghiệm và kết quả là TỔ CHỨC HOẠI TỬ CHẢY MÁU sau 2 năm phẫu thuật mẹ tôi vẫn sinh hoạt bình thường và cũng có đi khám định kỳ hàng nam thì cũng không thấy có thêm khối u nao cả. Vậy xin hỏi bác sỹ trường hợp của mẹ tôi như vậy có phải bị ung thư đại tràng không bác sỹ?

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...