Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Tư vấn Thần kinh - Tinh thần Online

Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Thần kinh - Tinh thần

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là bị sao ạ

(Nguyễn đình hùng - 12:14 12/01/2017)

Hiện tại câu hỏi chưa có bác sỹ, người tư vấn trả lời. Nếu bạn đã gặp hoặc có kinh nghiệm hiểu biết về câu hỏi xin vui lòng tư vấn và giúp đỡ người hỏi.
Chân thành cảm ơn.(DoiSongKhoe.com)

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Thần kinh - Tinh thần


Loading...
 • Chào bs Cho con hỏi là bệnh teo tiểu não này có thể chữa lành không bác sĩ (Đặng Khánh Hoài - 13:21 18/01/2018)

  Chào bs Cho con hỏi là bệnh teo tiểu não này có thể chữa lành không bác sĩ

 • za cho em hỏi vì nguyên nhân nào sau một vài gjờ, một ngày lại không nhớ những gì diễn ra ngày hôm qua? (lê thị diễm thanh - 13:03 18/01/2018)

  za cho em hỏi vì nguyên nhân nào sau một vài gjờ, một ngày lại không nhớ những gì diễn ra ngày hôm qua?

 • Vào khoảng nửa đêm 2 mắt anh ấy đỏ ke ke và nổi gân máu trông rất ghê và lạ. anh bảo tai anh đau buốt, đầu anh (Ngô Thị Minh - 03:45 18/01/2018)

  Vào khoảng nửa đêm 2 mắt anh ấy đỏ ke ke và nổi gân máu trông rất ghê và lạ. anh bảo tai anh đau buốt, đầu anh đâu nhức.. quai hài đơ và các răng k cử động mềm mại đc nữa. anh ấy sốt cỡ 38 độ rưỡi. Anh ấy còn chút tỉnh táo để nt cho em như vậy. Mn xem anh ấy có ổn không ạ. Em ở xa không biết nên làm gì cả

 • đau thần kinh ngoại biên (Tran thi thu thuy - 22:42 17/01/2018)

  Chao bac si bo e tu nhien gan day cu bi dau rat da o vung thuong vi ma di kham guoi ta noi bi dau day than kinh ngoai bien uong bao nhieu thuoc cung ko thay khoi .theo bac si thi bo e bo benh gi a?

 • Rối loạn ám ảnh cưỡng chế...ở mức độ nhẹ.. Em đã tham khảo các wep về bệnh này, về tâm lí thì em sẽ cố (Hà hoàng Thái - 21:54 17/01/2018)

  Rối loạn ám ảnh cưỡng chế...ở mức độ nhẹ.. Em đã tham khảo các wep về bệnh này, về tâm lí thì em sẽ cố gắng còn về thuốc.. Xin Bác sĩ giúp phải mua thuốc gì?? Xin cám ơn!! Xin Bác sĩ giúp cho thuốc cụ thể...vì nếu vào Bệnh viện làm Điện tâm đồ, điện não đồ,,,thì kết quả cũng bình thường chứ chẳng có gì..

 • chào bác sĩ khi ngủ trưa xong dậy thấy đau đầu cho cháu hỏi đây là bệnh gì (nguyen cong tung - 21:03 17/01/2018)

  chào bác sĩ khi ngủ trưa xong dậy thấy đau đầu cho cháu hỏi đây là bệnh gì

 • Em chao bac si em moi sinh dc 2 thang cach day mot tuan em cam nuoc soi vo tinh bi dien giat tu hom bua bi dien giat toi gio ban tay va cac ngon tay (Kim Huong - 19:57 17/01/2018)

  Em chao bac si em moi sinh dc 2 thang cach day mot tuan em cam nuoc soi vo tinh bi dien giat tu hom bua bi dien giat toi gio ban tay va cac ngon tay bi dien giat cua e cu toi lai la no dau nhuc em ko chieu noi ko bt co phai tay em bi anh huong hay do em dung luc manh cha do no dau bac si tu van giup em.e cam onbac si nhieu a

 • Chán nản, mệt mỏi,muốn ở 1 mình (Ly - 18:51 17/01/2018)

  Dạo này cháu hay mất ngủ, mệt mỏi, ít nói chuyện với người trong gia đình ít đi ra ngoài. Cháu cảm thấy mình nói dối nhiều hơn, hay nói dối để bỏ học, và hay ngĩ cách để bỏ nhà đi, và đôi khi muốn chết.Vì cháu và mẹ cháu hay xảy ra cãi vã và mẹ cháu nói rất nhiều,cấm đoán cháu mọi thứ làm cháu tủi thân luôn,cháu luôn suy nghĩ so sánh mẹ với mẹ của các bạn...Có phải cháu đang bị tổn thương tâm lý không?

 • Đau đầu sau gáy, nhức mắt, bị mờ (Bạch Thu Uyên - 18:33 17/01/2018)

  Thưa bác sĩ cháu năm nay 17t. Mấy năm trước cháu có hay bị đau đầu nửa đầu sau nhưng chỉ một lúc là hết. Nhưng dạo gần đây cháu bị đau nhức liên tục phần thái dương bên trái và phần đầu sau + mắt bên trái nhức dữ dội, mờ bẳn đi khi nhìn và chỉ muốn nhắm cụp mắt lại vô cùng mỏi dù cháu đã ngủ đủ giấc. Những lúc như thế cháu khá là nhạy cảm với tiếng ồn ánh sáng, khi di chuyển cơ thể như đứng dậy cơn đau lại tái phát. Đấy là triệu chứng của bệnh gì ạ thưa bác sĩ?

 • Chào bác sĩ cho cháu hỏi là bệnh ám ảnh cưỡng chế thuộc nhóm bệnh gì ạ và nên đi khám ở khoa nào (Trương Thái An - 16:21 17/01/2018)

  Chào bác sĩ cho cháu hỏi là bệnh ám ảnh cưỡng chế thuộc nhóm bệnh gì ạ và nên đi khám ở khoa nào

 • Cần bác sĩ tư vấn dau dầu (Chao dào tình - 08:09 17/01/2018)

  Chào bác sĩ con nhà cháu bị dau dầu dược hai tháng di nhiều bệnh viện ct các bác kết luận dầu vẫn bình thường kê thuốc về uống không khỏi cứ dên giờ lại dau.xin bác tư vấn hộ cháu hướng diều trị.chau cảm ơn bac

 • Xin chao bac sy ,em moi di kham o benh vien tinh duoc chan doan la benh run vo can vay cham cuu co het ko bac sy (THanh - 06:54 17/01/2018)

  Xin chao bac sy ,em moi di kham o benh vien tinh duoc chan doan la benh run vo can vay cham cuu co het ko bac sy

 • Xin chào bác sỹ. Em năm nay 21 tuổi. Bị liệt nửa mặt từ lúc chưa biết đi do phẫu thuật bướu cổ và để lại vết (Nguyễn Hảo - 09:03 27/12/2017)

  Xin chào bác sỹ. Em năm nay 21 tuổi. Bị liệt nửa mặt từ lúc chưa biết đi do phẫu thuật bướu cổ và để lại vết sẹo khá lớn. Bây giờ em muốn thăm khám để điều trị thì nên tới BV nào là tốt nhất ạ. Em cám ơn bác sỹ!!

 • Cháu chào bác sĩ chau năm nay 17 tuổi khi tay cháu dính tinh trùng thì cháu đã rửa sạch bằng nước rồi nhưng cháu vẫn (Trần Văn Sơn - 08:36 27/12/2017)

  Cháu chào bác sĩ chau năm nay 17 tuổi khi tay cháu dính tinh trùng thì cháu đã rửa sạch bằng nước rồi nhưng cháu vẫn nghĩ trên tay cháu vẫn còn tinh trùng khi cháu đụng vào 1 vật nào đó thì cháu cứ nghĩ là tinh trùng sẽ từ tay cháu dính lên vật đó mặc dù tay cháu vẫn khô hoặc khi tay cháu tiết ra mồ hôi cháu vẫn nghĩ đó là tinh trùng và khi cháu thấy nước gì màu trắng hoặc là bóng của cháu thì cháu vẫn cứ nghĩ nó là tinh trùng khi đi tiểu thì cháu cũng cứ nghĩ nước tiểu là tinh trùng ,cháu hay nghĩ mình bị các bệnh về nam khoa nhưng sức khẻo vẫn bình thường vậy cháu có bị sao không ạ hiện cháu đang rất lo ạ

 • rối loạn ám ảnh cưỡng chế (Hà hoàng Thái - 15:15 16/12/2017)

  Thưa Bác Sĩ! Em bị rối loạn thần kinh thực vật cách đây 2 năm... về bệnh này thì em đã biết cách điều trị cho mình rồi... Nhưng mới đây em luôn có cảm giác trong đầu là mình phải đi toilet..nhưng khi đi phân rất tốt, em ăn ngon, ngủ ngon..nói chung là oki...em rất kỉ đi nội soi dạ dày, siêu âm bụng tổng quát, rất oki 100%.. Nhưng từ sáng tới chiều cứ nghĩ trong đầu là mình phải đi toilet...trong ngày đi khoản 5 lần..thì 3 lần bình thường rất tốt oki...còn 2 lần kia cứ đi vào ngồi..không có gì...... thật sự rất bực mình về thần kinh có vấn đề.... Đây có phải là biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật không?? về rối loạn TKTV...em uống Vitamin B1,B6.B12..magneB6..uống hoạt huyết dưỡng não, ăn trái cây và uống nước nhiều..thì 2-3thang là bệnh sẽ mất.. Tuy nhiên giờ đây mỗi ngày..cứ nghĩ toilet là...rất bực.. Xin bác sĩ..Tư vấn..Cám ơn

 • Tôi bị điện giật nhẹ nhưng tại cánh tay bị giật đau nhức. Tôi nên ăn uống hay chữa trị như thế nào . Cảm ơn (Võ thị ngọc diễm - 12:03 16/12/2017)

  Tôi bị điện giật nhẹ nhưng tại cánh tay bị giật đau nhức. Tôi nên ăn uống hay chữa trị như thế nào . Cảm ơn

 • Thưa Bác Sĩ! Em bị rối loạn thần kinh thực vật cách đây 2 năm... về bệnh này thì em đã biết cách điều trị cho (Hà hoàng Thái - 00:15 16/12/2017)

  Thưa Bác Sĩ! Em bị rối loạn thần kinh thực vật cách đây 2 năm... về bệnh này thì em đã biết cách điều trị cho mình rồi... Nhưng mới đây em luôn có cảm giác trong đầu là mình phải đi toilet..nhưng khi đi phân rất tốt, em ăn ngon, ngủ ngon..nói chung là oki...em rất kỉ đi nội soi dạ dày, siêu âm bụng tổng quát, rất oki 100%.. Nhưng từ sáng tới chiều cứ nghĩ trong đầu là mình phải đi toilet...trong ngày đi khoản 5 lần..thì 3 lần bình thường rất tốt oki...còn 2 lần kia cứ đi vào ngồi..không có gì...... thật sự rất bực mình về thần kinh có vấn đề.... Đây có phải là biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật không?? về rối loạn TKTV...em uống Vitamin B1,B6.B12..magneB6..uống hoạt huyết dưỡng não, ăn trái cây và uống nước nhiều..thì 2-3thang là bệnh sẽ mất.. Tuy nhiên giờ đây mỗi ngày..cứ nghĩ toilet là...rất bực.. Xin bác sĩ..Tư vấn..Cám ơn

 • Xin Chào Bác Sĩ ! Bác sĩ có thể cho biết giá 1 hộp zimicard 500mg là bao nhiêu tiền không ạ ! (Nguyễn Quang Thắng - 23:57 14/12/2017)

  Xin Chào Bác Sĩ ! Bác sĩ có thể cho biết giá 1 hộp zimicard 500mg là bao nhiêu tiền không ạ !

 • Chào bsi.cháu có 1 câu hỏi là.năm 2013.14 cháu có điều trị bệnh rối loạn lo âu trầm cảm ám ảnh tại bệnh viên tâm (Phamtung - 12:12 14/12/2017)

  Chào bsi.cháu có 1 câu hỏi là.năm 2013.14 cháu có điều trị bệnh rối loạn lo âu trầm cảm ám ảnh tại bệnh viên tâm thần tỉnh nhưng không khỏi.uống thuốc bị tác dụng phụ.nên cháu không dám uống.sau đó cháu chuyển lên viện sức khỏe tâm thần bv bạch mai khám năm 2015.uống thuốc nhưng cũng không đỡ.vậy là cháu dừng ko uống thuốc nữa cứ sống khổ sở đến tận bây giờ.vừa rồi cháu có giấy gọi khám nghĩa vụ quân sự nhưng sự mọi người biết nên cháu đã giấu.và đã có giấy gọi nhập ngũ.do vậy dạo này bệnh của cháu đang phát triển thêm.cháu phải làm thế nào ạ.có giấy gọi nhập ngũ rồi thì cháu có thể xin tạm hoãn được nữa không.bị bệnh đấy thì có được hoãn nghĩa vụ không ạ .vì cháu sợ bệnh của cháu càng nặng nề hơn khi tham gia nghĩa vụ.cháu bị mất sổ dtri 2013.2014 rồi chỉ còn sổ 2015 thôi ạ

 • Bị chống mật và nhứt đầu (Trương Hoàng Huy - 05:12 14/12/2017)

  Chào bs e năm nay 30 tuổi.lúc trước e thường hay bị chống mật và nhứt đầu từng cơn vào buổi chiều và có lúc 2 đến 3 ngày mới bị lai.dạo này e thường bị vào buổi sáng sớm và trưa.co người nói vậy là bị thiếu máu não vậy có đúng không xin bs tư vấn cho e và có nên chụp CT scanner không

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...