Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Tư vấn Thần kinh - Tinh thần Online

Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Thần kinh - Tinh thần

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là bị sao ạ

(Nguyễn đình hùng - 12:14 12/01/2017)

Hiện tại câu hỏi chưa có bác sỹ, người tư vấn trả lời. Nếu bạn đã gặp hoặc có kinh nghiệm hiểu biết về câu hỏi xin vui lòng tư vấn và giúp đỡ người hỏi.
Chân thành cảm ơn.(DoiSongKhoe.com)

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Thần kinh - Tinh thần


Loading...
 • Chấn thương cột sống cổ (Nguyễn Văn Thao - 23:24 20/05/2018)

  Dạ thưa các bác sĩ, em năm nay 31 tuổi, em vừa bị tai nạn lao động và được chẩn đoán là chấn thương cột sống C1,C2, gây tổn thương tủy, em đã được phẫu thuật nẹp cổ chẩm ở bệnh viện Việt Đức được gần 3 tháng, hiện tại em con đang bị mất cảm giác nhiệt nửa người bên trái bao gồm tay chân , chân trái có bị tê bì, chân tay ben phải yếu hơn nhưng em đã đi lại được . em cảm thấy có hồi phục nhưng thấy rất lâu, cho em hỏi thời gian phục hồi cảm giác có lâu không ạ

 • Bac oi cho chau hoi con chau 10t chau di kham cho chau bac si chup ct thay co voi hoa nhan beo hai ben vay co tri het han duoc kg bac va co nguy ( Đặng thị Nhu y - 23:15 20/05/2018)

  Bac oi cho chau hoi con chau 10t chau di kham cho chau bac si chup ct thay co voi hoa nhan beo hai ben vay co tri het han duoc kg bac va co nguy hiem kg bac chau lo lam bac tu van giup chau voi

 • Thưa bác sĩ , em vị điện giật nhẹ khoảng 1 giây và sau khi rút tay ra thì hơi tê người một chút xong khỏi ngay . Vậy (Vương Chiên - 17:06 17/05/2018)

  Thưa bác sĩ , em vị điện giật nhẹ khoảng 1 giây và sau khi rút tay ra thì hơi tê người một chút xong khỏi ngay . Vậy liệu e có bị làm sao ko ạ ??

 • Chao bs .con e dc 3 thag 10 ngay .hom nay luc ngoi vong cho be ngu võng bị gãy óc.chiêu cao võng va nền gach chua đen 20cm phần lớn do (Le thi nhi - 11:27 15/05/2018)

  Chao bs .con e dc 3 thag 10 ngay .hom nay luc ngoi vong cho be ngu võng bị gãy óc.chiêu cao võng va nền gach chua đen 20cm phần lớn do me năng nen đầu võng mẹ ngã truoc bé bị trúng sao gáy.hơi sưng .be vân binh thường và khong co triệu chứng khác .nhờ bs tu vấn giup e ạ.e mun đua be đi kham cho an toàn vậy bé chup x quang dc khong bs

 • E đang mang thai tuần 33, gần đây xuất hiện tê mặt, tê rần rần cả 2 bên mặt. Bsi khám thai cho e có cho e uống bổ sung (Phạm thị kim xuyến - 17:30 14/05/2018)

  E đang mang thai tuần 33, gần đây xuất hiện tê mặt, tê rần rần cả 2 bên mặt. Bsi khám thai cho e có cho e uống bổ sung magie nhưng vẫn k bớt hiện tượng tê. Xin hỏi như vậy là biểu hiện bệnh gì ạh

 • hien tại mẹ e kết luận bệnh neuron van dong do chuyển hoa. chụp mri kết luận. Dải thay đổi tín hiệu nhỏ chất trắng (doan tan phuc - 12:18 14/05/2018)

  hien tại mẹ e kết luận bệnh neuron van dong do chuyển hoa. chụp mri kết luận. Dải thay đổi tín hiệu nhỏ chất trắng dọc bao trong-vành tia- đỉnh 2 bên: Td tổn thuong não chuyển hoá. xin hỏi bs có trị được ko.

 • Bên mặt trái em có 1 dây bị giật khi an uống em bi gì za bác sĩ (Lê thị thu mai - 10:54 14/05/2018)

  Bên mặt trái em có 1 dây bị giật khi an uống em bi gì za bác sĩ

 • BỆNH TRÚNG GIÓ CÓ NGUY HIỂM (Võ Hiếu Trung - 11:57 10/05/2018)

  Chào bác sĩ. Cháu 19 tuổi, cách đây 3 hôm cháu đi về hơi khuya, sau đó cảm thấy hơi lạnh. Đến nữa đêm thì đau đầu và có nôn. Nôn xong người khỏe nhưng cháu vẫn còn đau lưng với cổ. Đến hôm nay thì vẫn bị đau đầu nhẹ... Cháu muốn hỏi là có thể cháu bị trúng gió không, có phải tai biến không? Nếu bị triệu chứng như vậy thì bao lâu nữa cháu sẽ hết ạ

 • Em là nữ. 18 tuổi. Cách đây 5 tháng thì em và bạn trai chia tay nhau sau 1 thời gian gắng bó khá dài. Em muốn quay lại (Nguyễn Lê Thảo Tiên - 11:36 10/05/2018)

  Em là nữ. 18 tuổi. Cách đây 5 tháng thì em và bạn trai chia tay nhau sau 1 thời gian gắng bó khá dài. Em muốn quay lại nhưng bạn đấy không chịu và làm tổn thương em hơn khi vừa chia tay em 10 ngày thì bạn ấy quen người khác. Lúc đấy em tuyệt vọng và muốn chết đi cho xong vì em và bạn ấy đã sốmg chung với nhau 1 thời gian khá dài và bạn ấy hứa hẹn sẽ cưới em. Mọi chuyện kết thúc quá đột ngột làm em bị sốc tâm lí và buồn rầu trong thời gian dài. Nhờ bạn bè và gia đình can thiệp thì em đã lấy lại được bình tĩnh và ko nghĩ đến chuyện tự tử gì nữa. Nhưng kể từ đó tính cách tâm lí em bị thay đổi nhiều, biểu hiện rõ nhất là em hay nói chuyện 1 mình, tự nghĩ ra 1 câu chuyện rồi hoá thân vào nhân vật đó giải quyết chuyện đó, kể cả những lúc đi xe em cũng nói chuyện 1 mình kể về cuộc sống của em, thậm chí còn múa máy tay để diễn tả nữa. Có lúc em nói phát ra âm thanh có lúc nó chỉ hiện ra trong đầu thôi. Rồi tính em thay đổi hẵn em hay nỗi nóng bạn bè trên lớp động gì em cũng chửi mắng các bạn thậm chí tức giận đến mức cầm bút đâm bạn chảy máu. Nhiều lúc hình ảnh về quá khứ của em và bạn trai cứ hiện lên làm em bức rức tay chân muốn đập, muốn hất cái gì đó cho đỡ bức rức rồi trong đầu em lại hiện ra cảnh cầm dao đâm bạn ấy nhiều nhát, lúc đó em có cảm giác nó thoải mái và chiến thắng, hả dai lắm.nhiều lúc em cứ cười nhếch môi rồi đứng soi gương mãi. em đã cố gắng nghe nhạc và hát mỗi khi ở một mình để khỏi nói chuyện một mình và nghĩ lung tung nữa nhưng một lúc sau khi ko nghe nhạc nữa em lại tưởng tượng ra những câu chuyện và tiếp tục nói. Trước mặt mọi người em rất bình thường nhưng khi ở một mình thì em lại thành ra như vậy. Cho em hỏi rằng em đang bị gì? Và em cần làm gì để ngăn chặn ạ?

 • Hay nói chuyện một mình thuộc loại tâm lí nào? (Lê Thị Thụy Đoan - 23:12 09/05/2018)

  Chào bác sĩ , em năm nay 17 tuổi và em đã có thói quen nói chuyện một mình và hay tưởng tượng ra câu chuyện mà trong đó mình là nhân vật chính từ năm 11 tuổi. Nếu ở chỗ có người thì em sẽ nói chuyện trong đầu còn không có người thì em sẽ nói thành tiếng. Mỗi lần nói thì em tự nói tự trả lời nhưng em lại có cảm giác như em nói rồi có một người khác trả lời em vậy. Nhiều lúc em còn cảm giác có người bên cạnh em nữa. Em cũng là một người hay suy nghĩ nữa nhưng đều là suy nghĩ lung tung thôi. Em còn là một người hướng nội chỉ khi có người bắt chuyện với em thì em mới nói lại và nhiều lúc em còn cảm thấy mình vô cảm nữa. Em thường thích ở một mình thích ngồi hoặc nằm trong góc ngách thích bóng tối thích những chỗ nhỏ chỉ vừa đủ cho mình. Em ngại giao tiếp với người lạ đặc biệt là người khác giới. Nhiều lúc lại buồn ko lí do nhưng những đều đó ko ảnh hưởng gì đến việc học tập của em. Khi đến lớp em lại nói khá nhiều thích tạo tiếng cười cho bạn bè, em có bạn nhưng ít. Đó là những biểu hiện của em từ năm 11 tuổi đến giờ và hồi lúc đó em có một ý nghĩa rất ngu xuẩn đó là tự tử và ý nghĩ đó nó lặp đi lặp lại nhiều lần nhưng giờ thì chỉ lâu lâu mới có thôi, em cũng ko thân với bất kì ai trong gia đình mình nữa. Em đọc bài của nhiều bạn thì bạn nào cũng cảm thấy lo lắng còn em lại cảm thấy bình thường mục đích em hỏi là vì tò mò ạ. Với những cái em vừa nêu thì cho em hỏi em mắc loại tâm lí nào ạ.Xin bác sĩ tư vấn giùm em ạ.

 • xin chào bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn giúp em em là nữ, năm nay 26 tuổi ,chưa có gd dạo gần đây em hay bị khó ngủ, mất (ngô thị hoa - 17:36 09/05/2018)

  xin chào bác sĩ nhờ bác sĩ tư vấn giúp em em là nữ, năm nay 26 tuổi ,chưa có gd dạo gần đây em hay bị khó ngủ, mất ngủ, nhức đầu,đặc biệt là 2 bên thái dương và sau đầu, căng thẳng,mặt nổi mụn nhọt. vậy nhờ bác sĩ tư vấn xem nguyên nhân và giải pháp điều trị giúp em. em bị như vậy là sao có ảnh hưởng nghiêm trọng hay không em cảm ơn bác sĩ

 • hien tại mẹ e kết luận bệnh neuron van dong do chuyển hoa. chụp mri kết luận. Dải thay đổi tín hiệu nhỏ chất trắng (doan tan phuc - 23:21 06/05/2018)

  hien tại mẹ e kết luận bệnh neuron van dong do chuyển hoa. chụp mri kết luận. Dải thay đổi tín hiệu nhỏ chất trắng dọc bao trong-vành tia- đỉnh 2 bên: Td tổn thuong não chuyển hoá. xin hỏi bs có trị được ko.

 • Nhờ bác sỹ tư vấn bệnh! (Nguyễn Lan Anh - 05:06 06/05/2018)

  Chào bác sĩ! Em thường xuyên bị đau tức vùng lưng phía sau bên trái dưới bả vai, hiện tượng này em đã bị được chục năm, em đã đi khám thì kết quả em bị trào ngược dạ dày thực quản độ A. Gần đây em bị tức nghẽn phía sau nhiều, phải đấm mới thấy dễ chịu, được một lúc lại bị tứ nghẽn( cảm giác tức nghẽn như bị bóp chặt dây thần kinh và khó thở) Vậy bác sỹ tư vấn giúp em, em bị làm sao và xin hướng chụp, chiếu như thế nào. Xin cảm ơn .

 • Chào bác sĩ tôi hay bị lo lắng mất ngủ. Lo lắng những điều ko may sẽ sẩy đến cho mình Lúc nào người củng bồn (Tran ba PHƯỚC - 17:18 05/05/2018)

  Chào bác sĩ tôi hay bị lo lắng mất ngủ. Lo lắng những điều ko may sẽ sẩy đến cho mình Lúc nào người củng bồn chồn lo lắng nhất là lúc nằm ngủ thì làm như bị hụt hơi sao âý Mà đi khám tim mạch thì bình thường Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh thần kinh phải ko a

 • Bên mặt trái em có 1 dây bị giật khi an uống em bi gì za bác sĩ (Lê thị thu mai - 17:06 05/05/2018)

  Bên mặt trái em có 1 dây bị giật khi an uống em bi gì za bác sĩ

 • Xin chào. Em bị đau đầu chóng mặt tê lạnh bàn tay. Chụp MR bs chuẩn đoán hình ảnh em bị hẹp động mạch đốt sống (Phạm Nhi - 23:15 04/05/2018)

  Xin chào. Em bị đau đầu chóng mặt tê lạnh bàn tay. Chụp MR bs chuẩn đoán hình ảnh em bị hẹp động mạch đốt sống cổ bên trái bệnh có nguy hiểm không ạ.cach điều trị thế nào ạ!

 • Hẹp động mạch đốt sống cổ (Phạm Nhi - 23:09 04/05/2018)

  Em bị hẹp động mạch đốt sống cổ Có nguy hiểm không và cách điều trị thế nào. Mong bác sỹ giúp em ạ!

 • Bé e lúc 9m bi sốt cao co giật đến 13m cũng sốt cao và co giật nữa. Gần đây bé ngủ ngón tay chân hay giật giật và hay (Nguyễn cẩm thu - 18:21 03/05/2018)

  Bé e lúc 9m bi sốt cao co giật đến 13m cũng sốt cao và co giật nữa. Gần đây bé ngủ ngón tay chân hay giật giật và hay rùng mình. E có cho bé khám nhi đồng 1 siêu âm não Kquả bình thường và cho thuốc promag200.. vậy bé e có bị động kinh hay ảnh hưởng gì không ạ. E rất lo mong Bs tư vấn e với ạ

 • Ten toi la huy 35 tuổi mấy hôm nay tôi thường xuyên bị đau dây thân kinh chổ khơp bả vai nó giật giật va đau như kiểu (Lê minh huy - 16:24 03/05/2018)

  Ten toi la huy 35 tuổi mấy hôm nay tôi thường xuyên bị đau dây thân kinh chổ khơp bả vai nó giật giật va đau như kiểu bi tim bắp vậy no cứa nhó nhó minh cai cho do thoi

 • Bênh run vo can châm cưu có giam Ko thua bác sy (Thanh - 07:39 03/05/2018)

  Bênh run vo can châm cưu có giam Ko thua bác sy

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...