Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Tư vấn Thần kinh - Tinh thần Online

Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Thần kinh - Tinh thần

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là bị sao ạ

(Nguyễn đình hùng - 12:14 12/01/2017)

Hiện tại câu hỏi chưa có bác sỹ, người tư vấn trả lời. Nếu bạn đã gặp hoặc có kinh nghiệm hiểu biết về câu hỏi xin vui lòng tư vấn và giúp đỡ người hỏi.
Chân thành cảm ơn.(DoiSongKhoe.com)

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Thần kinh - Tinh thần


Loading...
 • bác sĩ cho cháu hỏi, vài tháng trở lại đây cháu lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, chán nản, ăn cái gì cũng không (nguyễn quang hiển - 17:51 24/10/2017)

  bác sĩ cho cháu hỏi, vài tháng trở lại đây cháu lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, chán nản, ăn cái gì cũng không thấy ngon đoi lúc lại không muốn ăn gì. Nhiều lúc cảm giác muốn tự tử, người dễ chán nản đoi lúc nổi nóng. bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu đang bị gì không

 • E năm nay 17t. E mắt chứng hay quên những việc vừa xảy ra. Và thường hay bị nhầm lẫm giữa quá khứ và những giấc (Đoàn Lê Phương Vy - 15:54 24/10/2017)

  E năm nay 17t. E mắt chứng hay quên những việc vừa xảy ra. Và thường hay bị nhầm lẫm giữa quá khứ và những giấc mơ.. Có đôi khi e cảm thấy khó thở đau thắt vùng ngực.. Và hiện tại e đang bị bệnh thiếu tiểu cầu ạ.. Xin bác sĩ tư vấn cho e.

 • Hỏi về bệnh rối loạn tiền đình (Phạm đình phương - 13:03 24/10/2017)

  Chào bác sỹ, cháu bị rối loạn tiền đình thì có thuốc gì trị dứt điểm được ko ah?. Mong bác sỹ vấn giúp cháu

 • Nhức đầu thường xuyên (Luân - 10:57 24/10/2017)

  Thưa bác sỹ Cháu là nam 28 tuổi cho cháu hỏi viêm.xoang sàng có khác gì.viêm.mũi , cháu bị viêm.xoang sàng hành cứ nhức đầu mỗi ngày k hết, cháu sợ mình bị U não khi sờ sau gáy có cục nhô ra ấn vào thấy đau cười cháu cũng nhức đầu, căng thẳng cũng nhức. Cháu có khả năng bị u não k? Cháu còn bi giật mình khi có tiếng động nhỏ nữa , rất nhiều các triệu chứng lạ cháu chưa từng gặp, cháu bị u não rồi phải k? Nếu là u ác tính có chữa được hết k

 • biểu hiện suy nhược thần kinh (Tí - 10:03 24/10/2017)

  Thưa bác sỹ Tôi là nam 29 tuổi đang thắc mắc và sợ mình mắc bệnh ác tính nên có câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp - tôi bị viêm xoang sàng nhức đầu cả ngày. - tôi phát hiện.Có cục xương sau gáy tôi sợ là khối u nó nằm phía dưới ở vị trí giữ đầu sờ vào thấy đau đau. Bác sỹ tư vấn giúp. - gần đây tôi phát hiện mình dễ bị kích thích, hay hết hồn với những tiếng dộng nhỏ, lúc nói chuyện thoát mái tôi cười nhiều tí là nhức đầu,tâm.trangvcặng thẳng cũng nhức. Bác sỹ chobhỏi lí.do vì sao. Trước giờ tôi chỉ bị nhức đầu chưa bao giờ có.hiện tượng nay. - tiêu hóa hay bị rối loạn ăn vào có khi bị trung gây tiêu chảy - tâm trạng dễ bị kíchbthích hay lo lắng thức khuya, hơi thở có khi gấp, tim như rớt ra ngoài, đầu thì giựt và nhức khoảng 30s khi giật mình Xin hỏi cháu bị gì ah, cháu sợ U não xin bác sỹ tư vấn cụ thể ạ. Bác sỹ cho hỏi tôi có bảo.hiểm bệnh viện phú quốc lên tphcm co su dụng bệnh viên 115 đc k?

 • Xin hoi chuyen gia dao gan day tôi ăn cơm hay bị run tay va tay gấp thức ăn cảm thấy ko chắc ko biet toi co bi benh gi ko cam len (thang - 09:48 24/10/2017)

  Xin hoi chuyen gia dao gan day tôi ăn cơm hay bị run tay va tay gấp thức ăn cảm thấy ko chắc ko biet toi co bi benh gi ko cam len vat gi cam thay ko có luc ma run run

 • Mất ngủ, hay tưởng tượng những câu chuyện không có thực, cháu phải làm sao? (Phan Na - xuka...@gmail.com - 05:48 24/10/2017)

  Chào BS,Cháu 24 tuổi. Cháu bị mất ngủ thường xuyên, có đi khám nhưng vài tháng sau lại bị mất ngủ tiếp. Lần này cháu có đi khám và uống thuốc nhưng không cải thiện nhiều, đêm vẫn thức trắng mặc dù vẫn uống thuốc điều độ do BS kê. Dù mất ngủ nhưng sáng dậy cháu vẫn tỉnh táo bình thường. Mỗi lần nằm ngủ hay chạy xe cháu hay tưởng tưởng ra những câu chuyện không có thực. Mong BS tư vấn giúp cháu. Cháu xin cám ơn.

 • Chào Bác Sĩ, cháu bị đau đầu, đau hai bên thái dương, đau nhiều lắm ạ.vay cho cháu hỏi là bệnh gì ạ (Nguyễn Duy Vịnh - 04:12 24/10/2017)

  Chào Bác Sĩ, cháu bị đau đầu, đau hai bên thái dương, đau nhiều lắm ạ.vay cho cháu hỏi là bệnh gì ạ

 • Sau khi chia tay bạn trai, em tự làm đau mình (Bạn đọc Quỳnh - quynh…@gmail.com - 02:39 24/10/2017)

  Xin chào các BS,Em năm nay 21 tuổi. Dạo gần đây em vừa chia tay với bạn trai, khoảng gần 1 tuần trở lại đây thôi ạ. Từ ngày đó đến giờ ngày nào em cũng dùng vật nhọn cứa lên tay mình.Em biết là không nên làm nhưng em không kiềm chế được, mỗi lần làm như thế em cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.Em muốn hỏi các BS là em đang bị làm sao vậy ạ? Mong các BS trả lời giúp em ạ. Em xin cám ơn!

 • biểu hiện suy nhược thần kinh (Nguyễn trúc Linh - 01:21 24/10/2017)

  Xin hỏi bác sĩ.. E năm nay 23 tuổi. Khoảng 1nam gần đây. Đầu em hay nhức. Và chống mặt.. Người thì mệt mỏi ê ẩm toàn thân. Tay chân hay nhức và rung. E hay suy nghĩ linh tinh hay khóc jay buồn. K kìm chế được... Lúc thì muốn chết.. E . E k thích gặp người thân. E luon lang tránh... Người lạ thì ngược lại thưa bác sĩ.. Đó là bệnh gì bác sĩ...

 • Chi phí mổ nối dây thần kinh cơ đùi trái (Phạm Linh Khương - 01:09 24/10/2017)

  Chào bác sĩ. Năm nay e 21 tuổi. E bị tan nạn xe máy 4 tháng rồi. Lúc đó e bị rách vùng bẹn đùi trái chỗ háng. Cơ đùi e bị teo nhỏ lại. Đi đứng khập khỉnh. E có vào trung tâm chấn thương chỉnh hình bác sĩ nói là khi e bị đứt dây thần kinh cơ đùi trái. Trong vòng 6 tháng nếu không bình phục sẽ mổ để nối dây thần kinh cơ đùi . Giờ cho em hỏi chi phí mổ nối dây thần kinh cơ đùi tốn bao nhiêu vậy ạ.

 • Chậm myelin hoá chất trắng (Bùi Thị Làn - 00:57 24/10/2017)

  Chào bác sỹ! Con gái cháu được 8 tháng tuổi chụp cộng hưởng từ tại bệnh viện nhi trung ương kết quả là cháu bị chậm myelin hoá chất trắng. Nhưng bác sỹ chỉ kê thuốc bổ sung canxi và sắt( cháu xét nghiệm máu bị thiếu sắt nữa ạ). Theo nhìn nhận của mọi người thì cháu phát triển chậm hơn so vs tháng tuổi và bấy bất( 4 tháng cháu biết lẫy, vẫn chưa biết bò, chưa mọc răng và chưa thể đứng xốc nách, khi được bế xốc nách cháu có xu hướng co 2 chân sau đó mới duỗi chân). Cháu muốn hỏi là bệnh này có dùng thuốc gì hay tập vật lý tri liệu đuoc không ạ. Và sau này cháu bị chậm so vs bạn bè ở mức độ nào ạ. Rất mong được bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cháu cảm ơn!

 • Xin chào Bác sĩ, thời gian gần đây thỉnh thoảng xung quanh vùng mắt tôi có cảm giác nóng rát như bị bôi ớt, vùng da (Nguyễn Văn Tạo - 22:54 23/10/2017)

  Xin chào Bác sĩ, thời gian gần đây thỉnh thoảng xung quanh vùng mắt tôi có cảm giác nóng rát như bị bôi ớt, vùng da không có dấu hiệu đỏ hay thâm tím, cảm giác đó thường xuất hiienj vào chiều tối, đến hôm sau thì hêt. Xin Bác sỉ cho biết tôi có bệnh gì không Xin cảm ơn Bác sĩ

 • hoa mắt chóng mặt khi thay đổi tư thế (y tuyn niê - 20:00 23/10/2017)

  chào bác sĩ ,em mới 18 tuổi và em hay bị hoa mắt chóng mặt mỗi khi đứng dậy,có lúc đang ngồi xem phim và đứng dậy cảm thấy hoa mắt không thấy gì hết rồi sau đó ngã xuống sau khi tỉnh dậy thì không biết chuyện gì xày ra,bác sĩ cho em hỏi bệnh của em là loại bệnh gì ?

 • Bệnh động kinh ở trẻ sơ sinh (Nguyễn Ngọc Trâm - 19:51 23/10/2017)

  Chào bác sỹ. Em năm nay 20 tuổi.cháu trai em được 3,5 tháng tuổi. bé sinh kúc 35 tuần. từ lúc sinh bé hay bị giật mình, nhiều lúc có những cơn giật mà em cảm giác như khiến bé rất đau và quấy khóc. trung bình 1 đến 2 lần 1 ngày. mỗi lần giật như vậy khoảng 1 phút. k có biểu hiện gì khác ngoài quấy khóc. bé ăn khỏe, ngủ cũng tốt. không biết tình trạng giật ở trẻ sinh non như vậy có bình thường không thưa bác sỹ. có cần đưa bé đi bệnh viện kiểm tra không ạ? liệu bé nhà em có phải mắc bệnh động kinh không ? mong sớm giải đáp ạ. càm ơn bác sỹ nhiều !

 • Muonnduoc tu van ve tiem ngua viem mang nao mu (Nguyen thi hong le - 19:39 23/10/2017)

  Em muon duoc tu van ve chich ngua viem mang nao mu

 • Thưa bác sỹ Cháu 29 tuổi là nam bị nhức đầu thường xuyên do viêm.xoang mhưmg hiện.tại cháu lại hay giật mình và sau (Luân - 19:30 23/10/2017)

  Thưa bác sỹ Cháu 29 tuổi là nam bị nhức đầu thường xuyên do viêm.xoang mhưmg hiện.tại cháu lại hay giật mình và sau gáy như có khối u ở giữa ấn.vào hơi đau và thốn, đó có phải u não k bác sỹ Vì sao ấn vào lại đau?

 • chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi , thường xuyên có biểu hiện buồn bã vô cớ không rõ nguyên nhân , thường (dấu tên - 17:39 23/10/2017)

  chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi , thường xuyên có biểu hiện buồn bã vô cớ không rõ nguyên nhân , thường cảm thấy buồn và muốn khóc khi ở một mình vào ban đêm,sau khi khóc xong thì cảm giác ổn hơn và có biểu hiện cáo gắt với mọi người xung ,có những hành động và suy nghĩ đôi lúc khác với bản thân trước đó, thời gian gần đây thì chuyện buồn và muốn khóc không chỉ diễn ra khi cháu ở một mình và vào ban đêm nữa mà nó diễn ra cả ban ngày và khi ở chốn đông người , cố kiềm nén nhưng rất khó, nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống hiện tại , làm cho các mối quan hệ trở nên xấu đi, hiện tại cháu rất lo lắng không biết mình có vấn đề gì về sức khoẻ không ?nếu có thì phải điều trị như thế nào ạ?

 • Bác sĩ ơi. Chau mới chỉ 19 tuổi nhưng bị mất ngủ liên tục. Cháu lên giường ngủ vào 23h nhưng đến 3h sáng vẫn còn (Hoàng Nhật Nguyên - 17:33 23/10/2017)

  Bác sĩ ơi. Chau mới chỉ 19 tuổi nhưng bị mất ngủ liên tục. Cháu lên giường ngủ vào 23h nhưng đến 3h sáng vẫn còn tỉnh,hoặc nếu ngủ thì chỉ là mơ màng. Ban ngày thì cứ buồn ngủ mà đặt lên giường lại tỉnh bơ ạ.Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu bọ bệnh gì và cách chữa trị được ko ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn

 • Xin hỏi bác Sỹ em có cảm giác cầm vật gì đó giống như có gì đó mất lực tay và run tay tinh trang nay la sao xin bac sy (thanh - 11:03 23/10/2017)

  Xin hỏi bác Sỹ em có cảm giác cầm vật gì đó giống như có gì đó mất lực tay và run tay tinh trang nay la sao xin bac sy tu van

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...