Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Tư vấn Thần kinh - Tinh thần Online

Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Thần kinh - Tinh thần

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là bị sao ạ

(Nguyễn đình hùng - 12:14 12/01/2017)

Hiện tại câu hỏi chưa có bác sỹ, người tư vấn trả lời. Nếu bạn đã gặp hoặc có kinh nghiệm hiểu biết về câu hỏi xin vui lòng tư vấn và giúp đỡ người hỏi.
Chân thành cảm ơn.(DoiSongKhoe.com)

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Thần kinh - Tinh thần


Loading...
 • mất cảm giác về không gian xung quanh (sơn - 22:21 23/02/2017)

  chào bác sĩ. cháu năm nay 17 tuổi, hồi còn lớp 1 có lần cháu uống thuốc cảm hay sốt gì đó đến đêm thì bị hoa mắt nhìn thấy những đốm vàng đỏ, mọi người nhảy múa. Từ đó cháu nhìn không gian xung quanh không còn cảm giác như trước , nó giống như nhìn qua một bức ảnh chụp mà không cảm giác được không gian trong bức ảnh vậy ạ. Cháu khẩn cầu bác sĩ giúp đỡ, cháu cảm ơn nhiều ạ

 • Chào bs con e được sáu tháng thi thoảng lu ác ngủ chân cứ giật giật oy thôi nthe laf bọ ls ạ (Nguyên thị dung - 21:28 23/02/2017)

  Chào bs con e được sáu tháng thi thoảng lu ác ngủ chân cứ giật giật oy thôi nthe laf bọ ls ạ

 • Thưa bác sĩ , cháu 16 tuổi . Trước đây cháu có đi khám đau đầu và yêu cầu chụp CT , x quang blondeau , hirtz . Kết quả (Vũ - 20:56 23/02/2017)

  Thưa bác sĩ , cháu 16 tuổi . Trước đây cháu có đi khám đau đầu và yêu cầu chụp CT , x quang blondeau , hirtz . Kết quả bình thường . Lúc đó cháu chưa biết rõ về tác hại bức xạ , nên không yêu cầu MRI . Nguy cơ của cháu bị bạch cầu và u não về sau này có không thưa bác sĩ . Cháu đang ở tuổi dậy thì có phải tế bào nhạy cảm với tia bức xạ không ạ

 • Bác sĩ ơi, 2 tuần nay em cứ có cảm giác lo sợ ở trong người gây mất ngủ cản trở sinh hoạt hằng ngày của em. Cho em (Nguyễn Lê Huy - 16:56 23/02/2017)

  Bác sĩ ơi, 2 tuần nay em cứ có cảm giác lo sợ ở trong người gây mất ngủ cản trở sinh hoạt hằng ngày của em. Cho em hỏi là em bị gì ạ và nên đi khám ở đâu, có khỏi đc không ?

 • Xin chao bac si. Em nam nay 22 tuoi. Hien em dang co bau va da 3 thang. Gan day em thuong xuyen bi mat ngu, an rat nhieu va lien tuc, tam than bat (Tran thi quyen - 15:56 23/02/2017)

  Xin chao bac si. Em nam nay 22 tuoi. Hien em dang co bau va da 3 thang. Gan day em thuong xuyen bi mat ngu, an rat nhieu va lien tuc, tam than bat on khong tap trung vao cong viec, hay cau gat gian hon vo co, khong thich tiep xuc voi moi nguoi... Co phai em dang. Bi tram cam khong a. Bay gio em nen lam j de thay doi va cai thien tinh trang hien nay. Lieu rang em be trong bung em co bi anh huong nhieu tu benh cua em khong. Hay cho em loi khuyen . em xin cam on

 • Cảm giác lo sợ mà không biết lo sợ về cái gì (Nguyễn Lê Huy - 06:07 22/02/2017)

  Bác sĩ ơi, 2 tuần nay em cứ có cảm giác lo sợ ở trong người gây mất ngủ cản trở sinh hoạt hằng ngày của em. Cho em hỏi là em bị gì ạ và nên đi khám ở đâu, có khỏi đc không ?

 • Xin chao bac si. Em nam nay 22 tuoi. Hien em dang co bau va da 3 thang. Gan day em thuong xuyen bi mat ngu, an rat nhieu va lien tuc, tam than bat (Tran thi quyen - 01:00 22/02/2017)

  Xin chao bac si. Em nam nay 22 tuoi. Hien em dang co bau va da 3 thang. Gan day em thuong xuyen bi mat ngu, an rat nhieu va lien tuc, tam than bat on khong tap trung vao cong viec, hay cau gat gian hon vo co, khong thich tiep xuc voi moi nguoi... Co phai em dang. Bi tram cam khong a. Bay gio em nen lam j de thay doi va cai thien tinh trang hien nay. Lieu rang em be trong bung em co bi anh huong nhieu tu benh cua em khong. Hay cho em loi khuyen . em xin cam on

 • Tôi năm nay 26 tuổi. Sau thời gian nhập ngũ chở lại với công việc tôi nhận thấy trí nhớ giảm sút, mất khả năng (Thẩm trường giang - 18:42 21/02/2017)

  Tôi năm nay 26 tuổi. Sau thời gian nhập ngũ chở lại với công việc tôi nhận thấy trí nhớ giảm sút, mất khả năng tập trung. Hiện tượng quên mất việc mình đang làm diễn ra ngày càng thường xuyên. Đôi khi lẫn lộn với ảo giác. Thỉnh thoảng đầu xuất hiện cơn đau, nhất là phần gáy và nửa trái đầu. Tôi không sử dụng chất kích thích hay thường xuyên sử dụng rượu bia, duy trì tập thể thao điều độ. Hiện tượng này có xảy ra năm tôi 18 tuổi, nhưng do không thường xuyên lên tôi không để ý. Tôi có tiền sử bị viêm xoang, lệch vách ngăn mũi. Khoảng 3 năm trước có một vài thời điểm tôi đột nhiên bị sốt, toàn thân, nhất là vùng đầu đau nhức không hoạt động và nói chuyện được do làm việc xa nhà và không có điều kiện đi khám cũng như có người chăm sóc,tôi cứ nằm yên một chỗ khoảng 2 ngày cơ thể lại hoạt động bình thường .Thời gian gần đây hiện tượng ảo giác kèm đau đầu diễn ra với cường độ nhiều hơn làm tôi rất lo lắng. Tôi là con cả và là lao động chính tôi rất lo lắng về sức khỏe và cuộc sống gia đình mình. Tôi mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi về tình trạng sức khỏe.? Tôi xin chân thành cảm ơn!

 • Chào bác sĩ em là nữ 20 tuổi. Vài tuần nay em cảm thấy mệt mỏi hay đau đầu, làm việc học tập không tập trung, khó (Nguyễn Trâm - 10:00 21/02/2017)

  Chào bác sĩ em là nữ 20 tuổi. Vài tuần nay em cảm thấy mệt mỏi hay đau đầu, làm việc học tập không tập trung, khó ngủ đôi khi rất khó thở, nhiều lúc chân không có lực, có kinh sớm hơn 2 tuần. Có vài việc em làm xong lại không biết mình đã làm, có rất nhiều suy nghĩ và mâu thuẫn. Cho em hỏi biểu hiện như vậy là em bị vấn đề gì ạ

 • Em bi đau bên thái dương phải gần một tuần rồi, đau theo cơn, lúc đầu đau nhẹ rồi cơn đau tăng dần lan đến cả (Ma thành luân - 09:42 21/02/2017)

  Em bi đau bên thái dương phải gần một tuần rồi, đau theo cơn, lúc đầu đau nhẹ rồi cơn đau tăng dần lan đến cả vùng trán va hàm răng ,mỗi cơn đau kéo dài vài giờ đồng hồ. Lam e khó ngủ mất tập trung.bác sĩ cho em hỏi em bị triệu trứng benh gi? E xin cam on

 • Uống 20 viên thuốc an thần mimosa có chết được không ạ? Em muốn ra đi chứ không muốn phải để lại gánh nặng cho (Vũ Xuân Trung Hiếu - 04:07 21/02/2017)

  Uống 20 viên thuốc an thần mimosa có chết được không ạ? Em muốn ra đi chứ không muốn phải để lại gánh nặng cho gia đình sau này ...? Em muốn chắc chắn là uống xong em sẽ ra đi chứ không muốn sống mà để lại di chứng làm khổ gia đình

 • Em bị tăng tiết nước bọt (Tran Van Thuan - 02:56 21/02/2017)

  Em chào các bác sĩ ! Em bị bệnh tăng tiết nước bọt đã khoảng 10 năm. Em còn bị thêm bệnh viêm xoang từ năm em 7 tuổi. Bệnh viêm xoang của em giờ đã đỡ rồi, chỉ khi nào trời lạnh thì có hay chảy nước mũi, rồi em cũng khạc nhổ nhưng ngày chỉ vài lần, không nhiều ạ. Hồi bé em có tật nhổ nước bọt có thể vì thế mà giờ nó trở thành phản xạ có điều kiện. Em cũng quen một số người bị như em , họ cũng bị viêm xoang và hồi bé cũng có tật nhổ nước bọt. Các xét nghiệm máu và nước tiểu của em cho kết quả bình thường. Nội soi dạ dày thì HP âm tính. Polyp túi mật 3mm. Em đi hàn răng thì nha sĩ bảo nước bọt của em hơi đục, bình thường nước bọt ra nhiều thì ít bị sâu răng nhưng đằng này em bị sâu 6 chiếc, mặc dù em chăm đánh răng sáng và tối trước khi ngủ. Em còn súc miệng nước muối nữa. Có một người cũng bị giống em , anh ấy bị 2 năm rồi đi khám thì bác sĩ bảo bị rối loạn thần kinh thực vật. Em cũng hỏi một số người bị giống em và tự nhìn lại bản thân em thì em thấy có thể vấn đề là do tật nhổ nước bọt hồi nhỏ nó tạo thành thói quen tiết nước bọt này. Tất nhiên giờ lớn rồi em và những người khác không nhổ nữa nhưng nó cứ tiết ra và phải nuốt vào. Em đi khám đông y, bác sĩ bào nếu loại trừ các bệnh lý khác thì có thể do vấn đề thần kinh nên cần châm cứu kéo dài khoảng 7 ngày. Tình hình bệnh của em bây giờ là +Ngồi yên một mình thì nuốt nước bọt 1 phút ->1 phút 30s / lần +Nói chuyện, đọc sách (1 mình ) thì 20-30s/ lần, khi nói chuyện vs người khác thì khoảng 20-40s/ lần +Bị tật nói nhanh, một phần là do nhút nhát (50%), một phần ngại về bệnh tặt ( 30%), ngại về kiến thức (20%) +Khi nói chuyện giọng nói hơi khó nghe, lúc đọc sách (có thu âm thì thấy dễ nghe) + Do em nuốt nhiều nên nhiều khi em cảm thấy hơi mệt mỏi. +Em nghĩ rằng khi nói thì miệng, lưỡi chuyển động nên nước bọt tiết ra nhiều hơn + Khi nằm ngửa đi ngủ thì khi đã chìm vào giấc ngủ thì em không biết nó có tiết ra nhiều không, nhưng em đoán rằng khi ngủ thì nó tiết ra ít trừ trường hợp em nằm sấp + Nếu em ăn uống gì thì nước bọt của em càng tiết ra nhiều hơn Em đã từng nghĩ đến các phương pháp mà một số bác sĩ có gợi ý như tiêm botox hay phẫu thuật tuyến nước bọt,nhưng em không biết nó có gây hậu quả gì không và chi phí nó có lớn không ? Em đang rất hoang mang mong các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị giúp em với ạ. Nếu bác sĩ đăng bài của em thì hãy đăng luôn thông tin liên hệ của em với ạ ( Nếu bạn nào cùng hoàn cảnh với mình thì liên hệ với mình qua sđt 01688885643, hoặc gmail: timlaibautroi090792@gmail.com, face: https://facebook.com/thuan0907)

 • bệnh liệt dây thần kinh số 7 (Nguyễn Hữu MInh - 01:56 21/02/2017)

  bác sĩ cho con hỏi con bị liệt dây thần kinh số 7 thì pahir làm sao giờ con hoang mang qua chán nan

 • Cho con hỏi với ạ mọi người, Ba con lúc nhỏ bị chết giả sau được chữa trị và bớt hẳn. thế nhưng bây giờ về (Nguyễn Thị Mỹ Diện - 21:28 20/02/2017)

  Cho con hỏi với ạ mọi người, Ba con lúc nhỏ bị chết giả sau được chữa trị và bớt hẳn. thế nhưng bây giờ về già ba con thỉnh thoảng lại bị co giật, co tay chân, mặt trắng tái, ... Con tìm kiếm tài liệu thì bảo ba con bị động kinh, con với ba đến bệnh viện thần kinh để khám thì người ta bảo không phải và kết luận ba bị co giật không rõ nguyên nhân. Cho con hỏi sao ba con lại bị như vậy ạ?

 • Em là nữ, 24 tuổi. Gần đây em có cảm giác nóng rát từ mông trái tới đùi, có lúc tê và đau như rách thịt. Da em (Nguyễn Thị Quỳnh Lan - 20:28 20/02/2017)

  Em là nữ, 24 tuổi. Gần đây em có cảm giác nóng rát từ mông trái tới đùi, có lúc tê và đau như rách thịt. Da em không có biểu hiện gì bất thường. Không biết như vậy là em bị gì thưa bác sĩ? Em xin cám ơn ạ.

 • Bac si tu van giup minh benh tang kich thich vỏ não (vu thi huong - 17:56 20/02/2017)

  Toi di kham benh bs noi toi bi hoi chung tang kich thich vo nao xin hoi do la benh gi co nguy hiem ko?xin cam on!

 • thuốc zimicard 500mg giá bao nhiêu 1 hộp (k - 17:14 20/02/2017)

  thuốc zimicard 500mg giá bao nhiêu 1 hộp

 • Bác sĩ tư vấn giúp em cách chữa trị ạ (Nguyễn văn Dũng - 16:49 20/02/2017)

  Chào bác sĩ: em bị ra mồ hôi ở chân,tay,nách.lượng mồ hôi của e tiết ra thì hơn hẳn vơi mọi người thậm trí e có thể làm ướt hết tờ giấy,làm ảnh hưởng rất nhiều đến học tập,bác sĩ có thể tư vấn giúp e được không ạ

 • Chào Bs. Con của em được hơn 4tháng mà sao ban đêm không ngủ mà chỉ ngủ ban ngày mà cũng ngủ không được sâu giấc (Thủy - 16:14 20/02/2017)

  Chào Bs. Con của em được hơn 4tháng mà sao ban đêm không ngủ mà chỉ ngủ ban ngày mà cũng ngủ không được sâu giấc cứ sùng sục hoài vậy. Cho em hỏi cháu có bị bệnh gi không vậy và hướng điều trị sao vậy. Cám ơn Bs.

 • xin chào bác sĩ, cháu năm nay học lớp 8 mà gần đây mỗi khi đi ngủ thì cháu hay bị đau nhói ở đỉnh đầu bên trái (Thùy Dương - 16:00 20/02/2017)

  xin chào bác sĩ, cháu năm nay học lớp 8 mà gần đây mỗi khi đi ngủ thì cháu hay bị đau nhói ở đỉnh đầu bên trái nhưng khi cháu đổi tư thế ngủ thì nó lai bị đau thêm bên phải có khi cháu đang học trên trường thì đầu của cháu đau nhức không chịu nổi vậy xin hoi bác si cháu có bị bệnh gì không ạ

Tư vấn online

Loading...
loading...
Tam su buon
Đóng
loading...