Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Tư vấn Thần kinh - Tinh thần Online

Hỏi: Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là - Thần kinh - Tinh thần

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Chào bác sĩ em nay 33tuổi tối nào ngủ cũng bị khó thở và chân tay không cử động được một lúc tỉnh với khỏ là bị sao ạ

(Nguyễn đình hùng - 12:14 12/01/2017)

Hiện tại câu hỏi chưa có bác sỹ, người tư vấn trả lời. Nếu bạn đã gặp hoặc có kinh nghiệm hiểu biết về câu hỏi xin vui lòng tư vấn và giúp đỡ người hỏi.
Chân thành cảm ơn.(DoiSongKhoe.com)

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Thần kinh - Tinh thần


Loading...
 • Bé bị ngã ngửa đập đầu (Nguyễn thị thuý - 05:24 25/03/2018)

  Chào bác sỹ, bé nhà em được 18 tháng, cách đây 4 ngày, do cháu rất hiếu động nên khi chơi đùa cháu bị đập đầu vào cửa( đập nhẹ) rồi ngay lập tức bị ngã ngửa ra sau, sau khi ngã cháu chỉ khóc khoảng 5p rồi nín và chạy nhảy như thường, đêm hôm đó tự dưng đang ngủ bé bị nôn, nôn toàn bộ thức ăn của buổi tối, sau khi nôn bé đoi bú mẹ ngay nên em cho bé bú, bú xong bé lại nôn, cứ bú mẹ vào là nôn, đêm đó từ 12h đêm tới 3h sáng bé bị nôn 5 lần, sau đó k nôn nữa, bé k sốt, hiện tại bé tỉnh táo vẫn leo cầu thang, chơi đá bóng, chạy nhảy nhưng k được hoạt bát lạnh lợi như mọi ngày, từ sau khi bị nôn bé ăn kém hơn hẳn, trước đó ăn rất tốt, em thử hỏi bé các câu như bố đâu, mẹ đâu, ăn gì, các bộ phận trên cơ thể.... bé đều trả lời đúng, em không rõ là với các biểu hiện trên em có thể theo dõi con tại nhà không hay mang đi khám? Mong bác sỹ giải đáp giúp em! Em chân thành cám ơn

 • Tôi là nam giới năm nay tôi 43t,từ nhỏ tôi bị động kinh co giật, trợn mắt đến năm 3t thì hết. Nhưng từ đó đến (Lê văn hòa - 05:06 24/03/2018)

  Tôi là nam giới năm nay tôi 43t,từ nhỏ tôi bị động kinh co giật, trợn mắt đến năm 3t thì hết. Nhưng từ đó đến nay tôi rất nhút nhát, hồi hộp, run sợ trước đám đông va mỗi khi đối diện hay tiếp xúc với người khac.tôi càng cố thì càng căng thẳng, những lúc như vậy thì sắc mặt lại tái nhợt đi. Lo âu, mất ngủ. Những điều này ảnh hưởng tới cuộc sống tôi rất nhiều. Vậy có phải tôi bị ảnh hưởng chứng động kính từ nhỏ không, có phải thần kinh tôi bị yếu như mọi người thường nói không. Xin bs tư vấn giúp và có cách nào điều trị không? Xin cảm ơn bs.

 • E bị va đạp mạnh o đầu nhưng nhìu tháng ròi mà chưa hết đau lâu lâu cứ bị đau hoài (Trần hạo thiên - 23:24 23/03/2018)

  Bác sĩ cho e hỏi e bị va đạp mạnh o đầu nhưng nhìu tháng ròi mà nó cứ lâu lâu đau cho e hỏi lý do vì sao ạ

 • Chào BS! Chồng cháu năm nay 32tuoi ,làm nghề lái xe .gần đây có hiện tượng đau đầu 2ben thái dương và sau gáy dữ dội (Dương thi diệu linh - 17:12 23/03/2018)

  Chào BS! Chồng cháu năm nay 32tuoi ,làm nghề lái xe .gần đây có hiện tượng đau đầu 2ben thái dương và sau gáy dữ dội ... Cơn đau kéo dài 4ngay vẫn chua đỡ. Mong BS tu vấn ạ

 • Giản não thất và bất sản thể chai (Nguyễn thị cẩm giang - 17:03 23/03/2018)

  Chao bác sĩ.xin cho em hoi.e mang thai đươc 7 tháng thì phát hiện thai nhi bị giản não thất 22mm.bất sản thể chai và vách trong suốt.nay cháu được 1 tuổi rồi.gian não thất không còn nữa.cháu đã biét nói bập bẹ.đi lững chững.hoạt bát.hay bắt chước theo người khác.e nghe bất sản thể chai sẽ ảnh huong tới sự phát trien trí não của trẻ.vay trường hợp con e là như thế nào vậy bác sĩ.sau này có ảnh hưởng gì không vậy bác sĩ.e cảm ơn.

 • nhờ bác sĩ tư vấn về đau đỉnh đầu ạ! (Phạm Văn Tuyên - 17:03 22/03/2018)

  chào bác sĩ, cách đây 1 tháng cháu bị tai nạn phải phẫu thuật do tụ máu não bên ngoài màng cứng bán cầu não trái. 2 hôm nay em bị đau đỉnh đầu bên phải và mắt bên phải em thấy nhỏ hơn mắt bên trái. em muốn hỏi là về đau dây thần kinh này theo thời gian có tự khỏi không ạ. em đã đi chụp CT và kết quả bình thường ạ.

 • Giản não thất và bất sản thể chai (Lê hữu thế - 11:57 22/03/2018)

  Chào bác sĩ.xin bác sĩ cho em hỏi.con em lúc mang thai được 7 tháng bị giản não thất 2 bên 21_22mm.và bất sản thể chai và vách trong suốt.khi em sinh cháu được 9 tháng tuổi thì giản não thất không con nữa.bây giờ cháu được 13tháng tuổi đã biết nói bập bẹ.biết làm theo lời ba mẹ.và biết đi lững chững.vậy bác sĩ cho em hỏi là bất sản thể chai có anhưởng tới cháu sau này không vậy bác sĩ.em xin cảm ơn ạ.

 • Hỏi thăm về bệnh giãn não thất (Đoàn thị nhỏ - 23:03 21/03/2018)

  Chào bác sĩ, tôi bị khối u dây VIII, đẳ tia gammaknife, 6 tháng sau tái khám thì bác sĩ cho biết khối u đã ổn nhưng kết quả chup MRI ghi bị gĩan não thẩt III giãn não bên hai bên, tôi hay bị chóng mât, , sức lực yếu, đi đứng muốn té, đôi lúc làm sốt, mệt mõi, có phải do tia gamma knife nên bị g8ãn não , cách điều trị như thế nào

 • Mình cũng bị như bạn cung khong ra dc mô hôi nóng và nổi (Nguyễn văn cường - 17:51 19/03/2018)

  Mình cũng bị như bạn cung khong ra dc mô hôi nóng và nổi

 • chào BS. E vừa Sinh chau trai 5thang .cháu khi làm xet nghiệm. Có nghi là bị trậm nhẹ myelin hóa. e rất lo nắng .Cho e chút tư (Nguyễn Quý - 17:15 18/03/2018)

  chào BS. E vừa Sinh chau trai 5thang .cháu khi làm xet nghiệm. Có nghi là bị trậm nhẹ myelin hóa. e rất lo nắng .Cho e chút tư vấn ạ

 • Cách đây nhiều năm ( khoảng 10 năm) trong lúc ngủ cánh tay phải của tôi bị tê liệt hoàn toàn k cử động được cũng (Lê Thị Lý - 17:09 18/03/2018)

  Cách đây nhiều năm ( khoảng 10 năm) trong lúc ngủ cánh tay phải của tôi bị tê liệt hoàn toàn k cử động được cũng k có cảm giác gì, tôi phải dùng tay trái bóp tay phải rất lâu thì nó mới có cảm giác lại và cử động được. Tôi bị như thế cũng vài lần. Sau này tôi không bị nữa nhưng nó rất hay mỏi. Nếu lái xe lâu một chút là nó lại bị tê cứng lại. Sau đó 6 năm tôi bị tai nạn làm ngón tay út tôi bị bầm tím sau 1 thời gian thì nó hết bầm nhưng lại hay tê tôi phải đánh dầu gió cho nóng thì nó mới khỏi. Nay tôi mới sinh xong được 2,5 tháng thì tình trạng trên lại tái diễn. Ban đầu là tê mấy đầu ngón tay út và áp út sau đó trong lúc ngủ thì tay phải lại bị tê liệt giống như tay chết k cử động được. Lúc bồng con cho bú thì tay phải tôi cũng muốn tê cứng lại. Bình thường thì ngón tay út tôi cũng tê thường xuyên hơn. Bác sĩ có thể làm ơn cho tôi biết tôi bị bệnh gì k? Và nếu chữa trị theo phương pháp y học cổ truyền thì có ảnh hưởng đến quá trình cho con tôi bú không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn.

 • Chào bác sĩ! Bs cho e hỏi, e năm nay 28 tuổi, e rất dễ bực mình cáu gắt và cơn giận của e rất dễ bị đẩy lên cao (Trần Thục Anh - 11:09 18/03/2018)

  Chào bác sĩ! Bs cho e hỏi, e năm nay 28 tuổi, e rất dễ bực mình cáu gắt và cơn giận của e rất dễ bị đẩy lên cao khiến e ko kiểm soát được bản thân. Có nhiều lý do rất nhỏ và khồng đáng nhưng e vẫn nổi cơn giận dữ, e ko biết đó có phải là bệnh hay ko? E ko biết làm sao để điều chỉnh và kiểm soát cơn nóng giận của mình. Mong hồi âm từ bs. E cảm ơn ạ.

 • chào bác sĩ. mẹ tôi có đi khám và bác sĩ chuẩn đoán là thiếu máu não và thiếu sắt nhưng uống thuốc vẫn không (nguyễn thị thanh thu - 23:03 17/03/2018)

  chào bác sĩ. mẹ tôi có đi khám và bác sĩ chuẩn đoán là thiếu máu não và thiếu sắt nhưng uống thuốc vẫn không giảm. mẹ tôi bị bệnh gì vậy và làm s để điều trị z bác sĩ ???

 • Viêm đa rễ dây thần kinh cấp tính (Huỳnh Mai - 11:12 17/03/2018)

  Thưa bác sĩ em tên Mai năm nay 22t, hồi tháng 12 năm 2016 em bị sốt và sau đó bị tê chân tay, khi em đến bác sĩ khám và điều trị thì biết mình bị hội chứng guillain barre, sau khi điều trị xong đến nay được 1 năm 3 tháng đôi khi em cứ có cảm giác bị tê. Em rất sợ và cũng có trở lại gặp bác sĩ điều trị, bác sĩ kê thuốc bổ sung vitamin D một thời gian sau thì hết tê. Nhưng hiện nay em lại bị tê lại và cũng tiếp tục uống thuốc bổ sung vitamin nhưng không thấy hết. Thưa bác sĩ có ai đã điều trị và theo dõi bệnh này chưa ạ? Cho em hỏi những người bệnh khi điều trị xong có thường bị tê lại như vậy không? Nếu bệnh tái phát thì phải làm sao ạ?

 • Chào Bs! Cháu năm nay 28t . Cách đây mấy ngày tự dưng vùng da bên ngoài đùi trái của cháu sờ vào thì mất cảm giác, (Bùi thị tiến - 23:15 16/03/2018)

  Chào Bs! Cháu năm nay 28t . Cách đây mấy ngày tự dưng vùng da bên ngoài đùi trái của cháu sờ vào thì mất cảm giác, nhưng nhéo vào thì lại đau, trươc đo cháu đi làm có bỏ điện thoại vào túi trước và ngồi xổm để lv thì bị cấn rất đau. Đó có phải là nguyên nhân khiến da cháu bị tê bì. Bs cho cháu hỏi cháu đã mắc bệnh gì? Và chữa trị như thế nào ạ?

 • Chào bác sĩ em la nữ 14 tuổi em bị đối thoại Nội tâm tự mình suy nghĩ những câu chuyện trog phim ra để làm câu (Tăng Thị thiên hà - 23:03 16/03/2018)

  Chào bác sĩ em la nữ 14 tuổi em bị đối thoại Nội tâm tự mình suy nghĩ những câu chuyện trog phim ra để làm câu chuyện cho mik tu tuong va tự đối thoại một mìk em bị được 2 năm ko biết pải làm sau em luon suy nghi những cau truyen ko the co thật mong bác si giúp em giai dap that mat

 • Chào bác sĩ, em là nữ, 23 tuổi, là sinh viên Dược năm cuối. Từ hồi xưa đến giờ ( khoảng tầm 9 tuổi) em thường hay (Nguyễn Thị Tuyết Mai - 20:57 15/03/2018)

  Chào bác sĩ, em là nữ, 23 tuổi, là sinh viên Dược năm cuối. Từ hồi xưa đến giờ ( khoảng tầm 9 tuổi) em thường hay độc thoại một mình. Có lúc là tự nói và tự suy nghĩ trong đầu. Nhưng đa phần là đều em tự lẩm bẩm một mình nhưng không thành tiếng với mình hoặc là với những người có thể là do em tự tưởng tương ra nhưng hầu hết đều là người mà em thân thiết. Hay nghĩ và tưởng tượng ra những chuyện phi thực tế (hoặc là chuyện vui hoặc là chuyện buồn) và tự lẩm bẩm với những nhân vật trong đó. Hầu hết những nhân vật đó đều là người mà em quen biết và thân thiết. Như thể đó chỉ là thế giới của riêng em. Dạo gần đây, em cảm thấy mình khá dễ bị căng thẳng và dường như em không thích tiếp xúc hay nói chuyện với người bên cạnh. Mặc dù trên thực tế, ai cũng thấy em nói cười bình thường nhưng kỳ thực thì em lại thích ở một mình, không thích tiếp xúc hay giao tiếp với ai. Và chuyện này càng trầm trọng khi em bắt đầu thi cử ở trường. Em cũng hay mất tập trung, và ngủ không được ngon giấc thường xuyên nằm mơ. Có khi tâm trạng em đang rất vui vẻ chỉ được một lúc rồi lại về trạng thái buồn vô cớ rồi lại khóc và có ý định tự tử. Rồi lại đâu đấy lại bình thường. Em cảm thấy những điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc của em nhưng không biết đó có phải là bệnh hay không. Mong bác sĩ tư vấn và giúp em thoát khỏi tình trạng này ạ! Em xin cảm ơn.

 • BS cho em hỏi, con em 20 tuổi tai nan giao thông bị liệt cánh tay phai đã 2 tháng, nhưng BS chuẩn đoán bị dập tùng thần (Võ Thị Mỹ Hạnh - 20:24 15/03/2018)

  BS cho em hỏi, con em 20 tuổi tai nan giao thông bị liệt cánh tay phai đã 2 tháng, nhưng BS chuẩn đoán bị dập tùng thần kinh cánh tay phải từ thần kinh c5,c6, c7, tại bệnh biện chấn thương chỉnh hình TPHCM BS trả lời không điều trị được, chỉ bằng cách tập vật lý trị liệu kiên trì để phục hồi. Vậy con em có khả năng phục hồi được không BS ạ,

 • Chào bs vợ cháu sinh em bel được 6 tháng thỳ đau đầu dữ dội ngày nào cũng đau mà đau đen 8 thang nay rồi đem đến (Bùi ngọc khánh - 19:36 15/03/2018)

  Chào bs vợ cháu sinh em bel được 6 tháng thỳ đau đầu dữ dội ngày nào cũng đau mà đau đen 8 thang nay rồi đem đến bệnh viên thỳ bs bảo ko có bênh gì cả cũng chụp cộng hưởng từ và rút tủy sét nghiệm ma ko có kết quả gì cả vậy vợ cháu bị bệnh gì bs vợ cháu đau vùng thái dương lên đỉnh đầu và cả sau gáy nữa trươc thỳ nhức hai con mắt sau không nhức nưa giờ lại buôn nôn

 • Chữa bệnh thoái hóa myelin của người già (Võ thị bình - 18:42 15/03/2018)

  Bệnh thoái hóa myelin của người già cách chăm sóc và điều trị

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...