Hỏi: Chấn thương mắc cá chân phải - Tư vấn Cơ - Xương - Khớp Online

Hỏi: Chấn thương mắc cá chân phải - Cơ - Xương - Khớp

Tìm kiếm nâng cao
:
Tìm kiếm với những từ trên
Tìm kiếm chính xác với cụm từ trên

Chào bác sĩ . Em bị té xe chấn thương mắc cá chân, chỉ bị trầy nhẹ. Sau 2 ngày thì có dấu hiệu sưng đỏ chỗ vết trầy và sưng phù cả mu bàn chân. Em có đi bệnh viện khám và chụp xquang, kết quả bình thường bác sĩ chỉ cho em uống thuốc kháng viêm giảm đau. Đến nay đã 7 ngày vết trầy của em đã khô mài nhưng chân vẫn còn đỏ và sưng đau không có dấu hiệu giảm. Vùng da xung quanh vết trầy của em không có cảm giác khi sờ vào nó bị nhũng ở trong. Em muốn hỏi là vùng chấn thương của em phải có dấu hiệu của hoại tử không ạ. Em có nên đi bệnh viện khám lại hay vẫn uống thuốc theo đơn của bác sĩ ạ? Nếu khám thì em nên đi bệnh viện nào là chính xác ạ? Em được biết là hoại tử sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Em rất lo lắng mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn !

(Phạm Tuyền - 12:06 06/12/2018)

Trả lời:

( - 12:06:02 06/12/2018)

Chào bạn.

Trường hợp của bạn bị chấn thương mắt cá chân và bị trầy xước bạn đã uống giảm viêm, giảm đau 7 ngày nhưng tình trạng vẫn sưng đỏ, bên trong có ổ dịch thì có thể bạn vẫn bị viêm ở bên trong.

Bạn nên đến bệnh việm chuyên khoa xương khớp để được bác sĩ thăm khám, uống thuốc và điều trị sớm để tránh hiện tượng viêm nặng lên gây biến chứng cho cơ thể bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe.

Loading...

Câu hỏi liên quan tới Cơ - Xương - Khớp


Loading...

Tư vấn online

Loading...
Tam su buon
Đóng
Loading...